Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM

Đối với các tín đồ ẩm thực, trà sữa là một loại thức uống cực kì phổ biến. Một ngày, fan trà sữa có thể uống từ 2 ly trở lên. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều quán trà sữa xuất hiện và phủ sóng rộng khắp Sài Gòn. Hôm nay

Đối mật khẩu với xóa tài khoản các tín đồ ẩm thực quảng cáo , trà sữa là một loại thức uống cực kì phổ biến mẹo vặt . Một ngày dữ liệu , fan trà sữa quảng cáo có thể uống từ 2 ly trở lên cài đặt . Chính vì thế mật khẩu mà ngày càng có nhiều quán trà sữa xuất hiện chia sẻ và phủ sóng rộng khắp Sài Gòn danh sách . Hôm nay giảm giá , Toplist dữ liệu sẽ điểm qua hay nhất những quán trà sữa chi tiết được yêu thích ở quận 9 full crack , TP sửa lỗi . HCM giảm giá nhé.

Toco toco

Nhắc đến quán trà sữa ở Quận 9 giảm giá , TP hay nhất . HCM dịch vụ , ngon an toàn , chất lượng an toàn thì không thể bỏ qua cái tên Toco toco. Đây là một trong tính năng những quán trà sữa luôn thu hút khách hay nhất bởi hương vị thơm ngon tăng tốc và menu đa dạng quản lý . Tự hào là thương hiệu trà sữa tốt nhất với nguyên liệu là nông sản quản lý , Toco toco mang đến chi tiết những li trà sữa chất lượng hướng dẫn và an toàn nơi nào . Menu tăng tốc của Toco toco quyến rũ từ trà sữa topping đến thanh toán các loại trà kết hợp vô hiệu hóa với kem cheese link down .

hay nhất Những sự kết hợp từ thức uống quảng cáo và topping sửa lỗi của Toco toco đều giá rẻ rất phù hợp tài khoản , hương vị mật khẩu rất ngon quản lý . hướng dẫn Bên cạnh đó giá rẻ , Toco toco còn qua web được lòng khách hàng trực tuyến bởi quán có không gian đẹp chi tiết , xinh xắn có nhiều góc sống ảo vô hiệu hóa . Nhân viên thân thiện vui vẻ download . Giá cả phải chăng hợp lí link down . Toco toco là một trong dịch vụ những thương hiệu trà sữa chăm chỉ khuyến mãi cho khách hàng tối ưu , nên ngày càng tài khoản được yêu thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 105 Lê Văn Việt ứng dụng , P sử dụng . Hiệp Phú nguyên nhân , Quận 9 bản quyền , TP qua mạng . HCM
 • Thời gian mở cửa: 09:00 - 22:00
 • Mức giá: 30.000 đồng - 60.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tocotocolvv/
 • Website: https://tocotocotea.com/
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
Toco toco mang đến qua mạng những li trà sữa chất lượng hay nhất và an toàn mới nhất . Menu như thế nào của Toco toco quyến rũ từ trà sữa topping đến full crack các loại trà kết hợp kiểm tra với kem cheese.
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
quản lý Những sự kết hợp từ thức uống kỹ thuật và topping công cụ của Toco toco đều tính năng rất phù hợp nạp tiền , hương vị qua mạng rất ngon

Bobapop

Bobapop là một trong ở đâu nhanh những quán trà sữa download được thực khách ưu tiên lựa chọn trong suốt tốt nhất những năm qua lấy liền . Thương hiệu Bobapop đến từ Đài Loan lừa đảo đã có mặt tại Sài Gòn từ lâu nạp tiền , tạo giảm giá được vị trí không nhỏ trong lòng cư dân nghiện trà sữa kỹ thuật . Với hình ảnh chú chó mặt xệ quen thuộc tải về , trà sữa Bobapop thường xuyên ra mắt loại thức uống mới cùng nhiều quà mặt bất ngờ lừa đảo .

Bobapop hỗ trợ được phủ sóng rộng rãi tại Sài Gòn kinh nghiệm , đối sửa lỗi với cửa hàng tại quận 9 trực tuyến , quán nhanh nhất khá sạch ở đâu nhanh sẽ chia sẻ , thoáng mát khóa chặn , không trên điện thoại quá rộng hỗ trợ nhưng đủ thoải mái tăng tốc . Hương vị trà sữa có độ ngọt vừa phải nạp tiền cập nhật đặc biệt vị trà thơm kích hoạt . Bobapop còn gây ấn tượng khi có nhiều loại topping đi kèm cùng trà sữa như trân châu sử dụng , hạt cà phê nạp tiền , hạt đẹp trực tuyến , hạt 3Q,.. thanh toán . Topping ở đâu tốt được cho ở đâu tốt rất nhiều ứng dụng , uống một li trà sữa Bobapop ở đâu nhanh có thể khiến bạn no bụng đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 433 (Số Cũ A2/2A) Lê Văn Việt download , P tự động . Tăng Nhơn Phú A nhanh nhất , Quận 9 khóa chặn , TP link down . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 23.000 đồng - 48.000 đồng
 • Website: https://bobapop.com.vn/
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
Hương vị trà sữa có độ ngọt vừa phải thanh toán bản quyền đặc biệt vị trà thơm.
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
Thương hiệu Bobapop đến từ Đài Loan cập nhật đã có mặt tại Sài Gòn từ lâu cài đặt , tạo tối ưu được vị trí không nhỏ trong lòng cư dân nghiện trà sữa

Toocha

Thương hiệu trà sữa Toocha bản quyền đã không còn xa lạ đối ở đâu tốt với nơi nào các tín đồ trà sữa Sài Gòn khóa chặn . Đây là một quán trà sữa có mức giá tầm trung ở đâu nhanh , thường xuyên có khuyến mãi qua mạng và chất lượng ổn lừa đảo . Các chi nhánh như thế nào của Toocha đều có không gian xinh xắn giả mạo , trang trí nhẹ nhàng ứng dụng những thanh toán vẫn đủ tốc độ để bạn sống ảo kinh nghiệm .

Nhìn chung nạp tiền , quảng cáo các loại trà sữa hỗ trợ của Toocha đều chia sẻ được chăm chút tỉ mỉ quảng cáo . Hương vị trà sữa thơm ngon đậm đà hỗ trợ , có ngọt lấy liền cũng không tự động quá gắt chi tiết , đăng ký vay đặc biệt topping nhiều lấy liền . Vào dịp cuối tuần hay lễ hỗ trợ , cửa hàng thường xuyên "thất thủ" vì số lượng khách phải tính năng phục vụ sử dụng quá đông đến mức tăng tốc quá tải bản quyền . quản lý Nếu bạn đang muốn tìm một loại trà sữa nào đáp ứng tự động được ba tiêu chí: "ngon sửa lỗi , sạch quản lý , giá dễ chịu thì Toocha là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 175 Lê Văn Việt ở đâu uy tín , P tổng hợp . Hiệp Phú sửa lỗi , Quận 9 khóa chặn , TP chia sẻ . HCM
 • Thời gian mở cửa: 10:00 - 22:00
 • Mức giá: 39.000 đồng - 70.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/toochavn
 • Website: http://toocha.vn/
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
Hương vị trà sữa thơm ngon đậm đà bản quyền , có ngọt sử dụng cũng không lấy liền quá gắt miễn phí , giá rẻ đặc biệt topping nhiều.
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM mới nhất , sạch mẹo vặt , giá dễ chịu công cụ thì Toocha là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn quảng cáo . " src="https://toplist.vn/images/800px/toocha-359040.jpg" >
tải về Nếu bạn đang muốn tìm một loại trà sữa nào đáp ứng sửa lỗi được ba tiêu chí: "ngon nơi nào , sạch quản lý , giá dễ chịu như thế nào thì Toocha là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trực tuyến . 

Royal Tea

Một trong giá rẻ những địa chỉ trà sữa ngon xóa tài khoản giả mạo được nhiều người ưa chuộng tại quận 9 chính là Royal Tea download . Với lừa đảo mong muốn đáp ứng nhu cầu hướng dẫn của khách hàng kỹ thuật , Royal Tea luôn tâm huyết hay nhất với từng sản phẩm qua app của mình miễn phí . Là một trong tốc độ những thương hiệu trà sữa nhượng quyền từ Đài Loan có tiếng ở Việt Nam đăng ký vay , Royal Tea kỹ thuật đã đăng ký vay và đang mới nhất được thị trường Việt Nam đón nhận nhanh nhất với nhiều chi nhánh toàn quốc.

Với nguyên liệu an toàn kinh nghiệm , cùng công thức độc quyền dịch vụ , Royal Tea mang đến chi tiết những li trà sữa thơm ngon đúng chuẩn hoàng gia vô hiệu hóa . Hương vị mật khẩu của Royal Tea hợp cài đặt với khẩu vị hay nhất của thực khách Việt kỹ thuật . Một số loại thức uống bán chạy lấy liền của Royal Tea chính là: Royal Cheese nhanh nhất , Cheese Tea miễn phí , Matcha Chocolate,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 107 Lê Văn Việt tổng hợp , P kiểm tra . Hiệp Phú thanh toán , Quận 9 xóa tài khoản , TP kỹ thuật . HCM
 • Thời gian mở cửa: 08:00 - 23:00
 • Mức giá: 25.000 đồng - 55.000 đồng
 • Website: http://royaltea.com.vn/
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
Với nguyên liệu an toàn vô hiệu hóa , cùng công thức độc quyền khóa chặn , Royal Tea mang đến hỗ trợ những li trà sữa thơm ngon đúng chuẩn hoàng gia
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
hướng dẫn . Hương vị giảm giá của Royal Tea hợp mẹo vặt với khẩu vị nơi nào của thực khách Việt

Hot & Cold

Hot & Cold là hệ thống quán trà sữa có mật khẩu được sự yêu thích cài đặt của giới trẻ khi nó sở hữu một không gian trẻ trung tính năng , năng động qua app . Hương vị trà sữa ngon địa chỉ , hấp dẫn phù hợp công cụ với mật khẩu các bạn trẻ ở Sài Thành sử dụng . Không cài đặt quá đình đám tất toán nhưng Hot & Cold kích hoạt vẫn có một lượng khách ổn định vì chất lượng thức uống thơm ngon tổng hợp , giá thành dễ chịu.

Nhân viên an toàn được đảm bảo sự chuyên nghiệp qua app , thân thiện qua web với khách hàng. Hot & Cold là một địa điểm tuyệt vời giá rẻ để download các bạn trẻ tụ tập miễn phí . Không chỉ có nhanh nhất các loại thức uống theo xu hương ứng dụng , Hot & Cold còn có nhiều loại xiên que full crack để full crack các bạn nhân nhi cùng ly trà sữa thơm béo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 412/1 Lê Văn Việt qua mạng , P thanh toán . Tăng Nhơn Phú A bản quyền , Quận 9 hướng dẫn , TP lấy liền . HCM
 • Thời gian mở cửa: 08:30 - 22:00
 • Mức giá: 17.000 đồng - 30.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trasuaxienque/
 • Website: http://www.trasuahotcold.com/
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
Không kinh nghiệm quá đình đám ở đâu uy tín nhưng Hot & Cold tất toán vẫn có một lượng khách ổn định vì chất lượng thức uống thơm ngon khóa chặn , giá thành dễ chịu.
Quán trà sữa được yêu thích ở quận 9, TP. HCM
Không chỉ có vô hiệu hóa các loại thức uống theo xu hương nạp tiền , Hot & Cold còn có nhiều loại xiên que qua web để qua app các bạn nhân nhi cùng ly trà sữa thơm béo

4.8/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext