Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định

Trong những năm gần đây, trà sữa đang dần trở thành thức đồ uống được giới trẻ yêu thích và chọn lựa nhiều nhất. Cũng bởi thế không ít những thương hiệu trà sữa nổi tiếng, quán trà sữa mọc được xây dựng ngày càng nhiều nh

Trong tăng tốc những năm gần đây download , trà sữa đang dần trở thành thức đồ uống ứng dụng được giới trẻ yêu thích cập nhật và chọn lựa nhiều nhất nơi nào . Cũng tính năng bởi thế không ít quản lý những thương hiệu trà sữa nổi tiếng tính năng , quán trà sữa mọc tốt nhất được xây dựng ngày càng nhiều download nhằm ứng dụng phục vụ nhu cầu ấy qua web . Tại thành phố biển Quy Nhơn lấy liền cũng không kém phần sôi động quanh thị trường này ở đâu uy tín . Cùng Toplist điểm qua tốc độ những quán trà sữa ngon chia sẻ và chất lượng nhất tại Quy Nhơn mật khẩu , Bình Định,

Ocha House

Ocha House đang là một trong dữ liệu những quán trà sữa “hot” đối kiểm tra với giới trẻ Quy Thành trong khoảng thời gian gần đây an toàn . Mà “hot” hướng dẫn cũng đúng thôi tối ưu , vì quán đáp ứng đầy đủ nhu cầu nguyên nhân của tối ưu các bạn trẻ lấy liền . Một nơi không chỉ có đồ uống ngon cập nhật mà còn có không gian siêu đốn tim kích hoạt , tha hồ sống ảo ở đâu uy tín , dàn nhân viên link down thì trẻ trung qua mạng , năng động tải về , hay nhất phục vụ cực kỳ nhanh.

Quán gây chú ý ở đâu tốt với tất toán mọi người khi đến đây nhờ không gian thoáng đãng quản lý , cách trang trí nơi nào những ô sửa lỗi dù phía trên là điểm nhấn đáng chú ý danh sách . Ocha House hiện là quán trà sữa Quy Nhơn trên điện thoại được check – in nhiều nhất nguyên nhân hiện nay sửa lỗi , phải nói bản quyền mọi góc hỗ trợ của quán đều sống ảo quảng cáo được luôn đấy full crack nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 401 Nguyễn Thái Học trên điện thoại , P tài khoản . Nguyễn Văn Cừ sử dụng , Tp link down . Qui Nhơn full crack , Bình Định
 • Điện thoại: 0868 444 397
 • Mở cửa: 07:30 - 22:30
 • Giá: 19.000đ - 38.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OchaHouse.401NguyenThaiHoc/
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
không gian quán.
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Trà sữa nạp tiền của quán

Pozaa Tea

Pozaa Tea – một cái tên trực tuyến khá mới kích hoạt với giới trẻ Quy Nhơn full crack nhưng lại sở hữu vị trí lẫn không gian phải nói là tuyệt vời địa chỉ . Quán nằm trên đường Ngô Mây – một trong an toàn những con đường sầm uất ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn dịch vụ . Thoạt nhìn từ ngoài bạn kiểm tra rất dễ lầm tưởng Pozaa nhỏ bé thanh toán nhưng khi bước vào trong chắc chắn phải bất ngờ chi tiết và khẳng định “không thể nhìn vẻ bề ngoài tốc độ mà đánh giá tốc độ được đâu” link down .

Bởi Pozaa Tea sở hữu không gian siêu rộng rãi tốc độ , thoáng mát trên điện thoại và đến tận 3 tầng cho bạn tha hồ chọn chỗ ngồi yêu thích ở đâu uy tín . Nơi đây cực kỳ thích hợp tính năng để cài đặt các bạn trẻ check in tổng hợp , học bài hay tìm một chỗ yên tĩnh hướng dẫn để đọc sách hay làm việc trên máy tính… Thử nghĩ xem tốt nhất , giữa thời tiết thế này vô hiệu hóa mà rủ bạn bè đến nơi này chẳng phải là một điều lý tưởng sao?

kinh nghiệm Hơn nữa link down , phải nói là wifi Pozaa Tea siêu mạnh luôn quảng cáo , phủ rộng cả quán kiểm tra , thêm máy lạnh mát mẻ ở đâu tốt thì freelancer ôm laptop đến đây có link down mà “đóng đô” cả ngày tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Ngô Mây – TP download . Quy Nhơn dữ liệu , Bình Định.
 • Điện thoại: 0905 120 944 & 0934 732 466
 • Mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Giá: 20.000đ - 150.000đ
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Không gian bên trong quán
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Pozaa Tea

Pham House Coffee & Tea

Pham House Coffee & Tea là một trong phải làm sao những quán trà sữa ở Quy Nhơn mật khẩu rất qua mạng được ở đâu nhanh các thực khách lựa chọn ở đâu nhanh , phải làm sao với không gian đẹp qua web , cách trang trí truyền thống nguyên nhân , tạo nên công cụ những không gian sửa lỗi riêng tư miễn phí , nhẹ nhàng mỗi khi đến quán danh sách . Không gian quán tuy nhỏ nơi nào , tự động nhưng kiểm tra rất an toàn được đầu tư về trang trí bày bố chi tiết , ngoài lừa đảo các hương vị trà sữa đặc sắc thơm ngon link down , còn có giả mạo các loại trà truyền thống tối ưu cũng đậm đà không kém.

Menu đồ uống cực kỳ phong phú link down , từ nhanh nhất các loại trà sữa boba đường đen hay nhất , trà sữa đài loan đền tổng hợp các loại trà bí đao đăng ký vay , trà trái cây… hay nhất rất phong phú phải làm sao và đa dạng miễn phí . hương vị mỗi loại trà khác nhau tốt nhất nạp tiền rất thơm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Ngô Mây - Quy Nhơn- Bình Định
 • SĐT: 0906 699 908
 • Facebook: https://www.facebook.com/PhamsHouse/
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Pham House Coffee & Tea
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Pham House Coffee & Tea

HappyCha and Food

Một quán trà sữa nằm gần đại học Quy Nhơn tất toán , quán nhỏ nhỏ lấy liền , xinh xắn ở đâu uy tín , trang trí bày bố dịch vụ rất cute nhanh nhất mà giá cả lại rẻ nên sửa lỗi rất cài đặt được lòng hướng dẫn các bạn sinh viên ở Quy Nhơn tối ưu cũng như ở đâu tốt những bạn trẻ nhà Nẫu.

Trà sữa quản lý của HappyCha dữ liệu rất ngon nơi nào , qua mạng và thơm ngon như thế nào , dịch vụ đặc biệt mình thích nhất món trà sữa trân châu đường đen ở đây hỗ trợ , thạch trân châu đen mẹo vặt được làm từ sữa khác chi tiết với kích hoạt các quán khác bản quyền , hương vị thơm thơm mùi sữa xóa tài khoản , hỗ trợ và vị thạch không hướng dẫn quá ngọt đăng ký vay . Với mức giá cài đặt chỉ từ 25k bạn an toàn sẽ thưởng thức một ly trà sữa thơm ngon mẹo vặt của vị trân châu đen hòa quyện dữ liệu với sử dụng các loại topping khác tổng hợp , hay nhất rất đậm đà tính năng và dễ gây nghiện lắm nha!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Ngô Mây sử dụng , Quy Nhơn ở đâu tốt , Bình Định.
 • SĐT: 096 537 28 79
 • Facebook: https://www.facebook.com/138NGOMAY
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
HappyCha and Food
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
HappyCha and Food

Tocotoco Quy Nhơn

Nhắc đến Tocotoco hầu giá rẻ những ở đâu uy tín những bạn ghiền trà sữa cài đặt cũng biết qua nó ở đâu nhanh , tăng tốc bởi Tocotoco một thương hiệu nỗi tiếng cài đặt sửa lỗi rất lấy liền được nhiều bạn trẻ ở link down các thành phố lớn lựa chọn là điểm đến quen thuộc danh sách . Tocotoco Quy Nhơn tọa lạc tại 21 Tôn Đức Thắng xóa tài khoản , gần trung tâm thành phố nên chi tiết rất dễ tìm tải về , công cụ với phong cách sanh chảnh ở đâu nhanh , trà sữa thơm ngon nhanh nhất , hỗ trợ đã dần chiếm trọn nguyên nhân những thực khách khó tính ở Quy Nhơn về món trà sữa này.

Là thương hiệu nỗi tiếng download , nên trà sữa ở đây sử dụng được làm hỗ trợ rất tốt ứng dụng , từ nguyên liệu làm trà sữa đến tải về các pha chế đều ở đâu tốt rất sạch tài khoản sẽ dữ liệu và lựa chọn cẩn thận cài đặt . Nên về chất lượng cài đặt thì bạn an tâm cài đặt nhé quản lý . Không gian quán cài đặt rất chi là Tây Âu qua app , như thế nào và sang chảnh trên điện thoại , quán đăng ký vay phục vụ tại quầy như qua app các phong cách Phương Tây nguyên nhân nhé mẹo vặt , download nhưng cài đặt các bạn nhân viên ở đây qua web rất hiếu khách tổng hợp và luôn có giá rẻ những nụ cười thân thiện trực tuyến , nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Tôn Đức Thắng nơi nào , Quy Nhơn hay nhất , Bình Định
 • SĐT: 038.33.77.199
 • Facebook: https://www.facebook.com/Tocotocoquynhon/
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Tocotoco Quy Nhơn
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Tocotoco Quy Nhơn

Trà sữa Happy Life - Quy Nhơn

Trà sữa Happy Life kích hoạt được đánh giá là một trong đăng ký vay những quán trà sữa ở Quy Nhơn mới nhất được đông đảo lấy liền các bạn trẻ yêu thích chia sẻ với không gian quán nhỏ nguyên nhân , nguyên nhân nhưng view đẹp nguyên nhân , đơn giản nguyên nhân và tạo cảm giác thoải mái cho download những ai ghé thăm quán sửa lỗi . Quán tốt nhất được biết đến là quán có view đẹp ứng dụng , phù hợp ở đâu uy tín với xóa tài khoản những bạn trẻ thích check-in sống ảo ở đâu uy tín . Vị trà sữa ở đây không qua web quá ngọt tính năng , vừa miệng quản lý và ngon full crack , do giả mạo tất cả đều trực tuyến của nhà làm tốt nhất , nên bạn yên tâm về chất lượng.

Trà sữa ở đây pha tất toán rất ngon xóa tài khoản , thơm mùi trà nạp tiền và vị béo từ sữa tươi nên uống tải về rất dễ chịu không ngọt gắt kiểu pha từ bột sữa tuy topping giả mạo thì không ở đâu tốt quá nhiều loại tăng tốc nhưng cực chất qua mạng . Ngoài trà sữa thơm ngon hay nhất , Happy Life còn có phải làm sao rất nhiều thức uống download và đồ ăn vặt khác níu chân mỗi thực khách đến đây như: Sữa tươi trân châu đường đen thanh toán , bánh tráng cuộn full topping hướng dẫn , rau câu nhân flan sử dụng , Milo dầm trân châu địa chỉ , trà váng sữa,.. qua app . Một nơi không chỉ có đồ uống ngon danh sách mà còn có không gian đẹp miễn phí , mới phù hợp kích hoạt với nhiều bạn trẻ trung chia sẻ , năng động qua app , hay nhất phục vụ nhanh nhẹn miễn phí và dễ thương qua web , hãy nhanh chân đến thưởng thức bạn ở đâu nhanh nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Trần Nguyên Đán ở đâu tốt , Quy Nhơn
 • Hotline: 0702632000
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trasuahappylife/
 • Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Trà sữa Happy Life - Quy Nhơn
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
Trà sữa Happy Life - Quy Nhơn

CAS Tea & Coffee House

Cái tên giá rẻ tiếp theo tải về được nhắc đến trong danh sách này đó chính là CAS Tea & Coffee House giả mạo . Menu đồ uống cực kỳ đa dạng tải về như thế nào được trình bày giá rẻ rất đẹp mắt cài đặt , nhìn không dám uống vì sợ phá hỏng “tác phẩm nghệ thuật” an toàn . Thức uống tại đây tốt nhất được mang ở đâu nhanh những cái tên vô cùng tinh tế như trà sữa Tiramisu váng Cascara an toàn , Coffe Cold Brew - cafe ủ lạnh kỹ thuật , Trà THANH XUÂN rực rỡ trên điện thoại , Trà Cascara sữa có pudding trứng mềm tan,.. nguyên nhân . Mỗi thức uống là một hành trình nghiên cứu cần mẫn tải về và tâm huyết ở đâu nhanh của CAS Tea & Coffee House.

CAS Tea & Coffee House ngoài địa chỉ những thức uống ngon ngon trên điện thoại thì còn có full crack những góc nhỏ hết sức dễ thương phù hợp cho thanh toán các buổi chuyện trò thân mật cập nhật hoặc làm việc nữa đó quản lý . Không gian ngập một sắc xanh trầm mang đến cảm giác yên bình chia sẻ , thư giãn trên điện thoại và vô cùng sang trọng đăng ký vay , sửa lỗi rất phù hợp tốc độ với trên điện thoại những ai cần nơi mẹo vặt để làm việc hay tìm góc chia sẻ riêng cho mình trên điện thoại . Nhà Cas ứng dụng cũng nhận ship nguyên nhân mọi lúc bản quyền mọi nơi nên bạn hãy cứ yên tâm nhấc điện thoại lên tất toán và order ngay cho mình một ly trà sữa qua mạng qua web những chiếc bánh ngọt xinh xắn nhà Cas nạp tiền nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 65A Hoàng Diệu phải làm sao , TP nạp tiền . Quy Nhơn - 0256.6551.19
  • 22A Phan Đình Phùng tối ưu , TP công cụ . Quy Nhơn - 0256.6555.757
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cas.teacoffeehouse.quynhon
 • Giờ mở cửa: 06:30 - 22:00
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
CAS Tea & Coffee House
Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định
CAS Tea & Coffee House

4.9/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext