Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Hiện tại thủ đô hà Nội có khá nhiều các rạp chiếu phim, cập nhật phim nhanh, hệ thống phòng chiếu hiện đại, cũng như đa dạng dịch vụ đi kèm. Dưới đây là một vài các địa chỉ rạp chiếu phim ở Hà Nội hiện nay.: Rạp CGV MIPEC Tow

dịch vụ Hiện tại thủ đô hà Nội có hướng dẫn khá nhiều qua app các rạp chiếu phim lấy liền , cập nhật phim nhanh bản quyền , hệ thống phòng chiếu hiện đại lừa đảo , hỗ trợ cũng như đa dạng dịch vụ đi kèm tất toán . Dưới đây là một vài tài khoản các địa chỉ rạp chiếu phim ở Hà Nội tải về hiện nay.

Rạp CGV MIPEC Tower

CGV là chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất tại Hàn Quốc miễn phí trên điện thoại hiện tại CGV khóa chặn cũng là rạp chiếu phim chiếm số đông tại Việt Nam địa chỉ , hỗ trợ với lượng rạp trải dài khắp từ Nam ra Bắc link down .

Ngày nay tất toán những bộ phim bom tấn qua web được đầu tư khủng nơi nào , hay kích hoạt những bộ phim tải về được dà n dựng kỹ lưỡng công phu đều vô hiệu hóa được công chiếu đầu tiên tại CGV qua mạng với số lượng lượng người xem lớn vô hiệu hóa . CGV nổi tiếng tất toán với nguyên nhân các thiết bị hiện đại mới nhất , đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo công cụ , văn minh.

 • Địa chỉ: 229 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại: (04) 6252 3333
Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
CGV phát triển sửa lỗi với nhiều hệ thống rạp chiếu phim

Trung tâm rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm rạp chiếu phim Quốc Gia tối ưu , trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao tự động và Du lịch giá rẻ , phải làm sao được thành lập vào 29/12 /1997.

Rạp có chức năng chính chiếu phim hỗ trợ phục vụ an toàn các nhiệm vụ chính trị ở đâu nhanh , xã hội bản quyền , hướng dẫn và nhiều ngành khác dịch vụ , mới nhất với mục đích khóa chặn nhằm định hướng điện ảnh trực tuyến , trưng bày điện ảnh miễn phí , lừa đảo ngoài ra còn biểu diễn trên điện thoại các hoạt động tổ chức nghệ thuật.

 • Địa chỉ: 87 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3514 1791
Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Rạp chiếu phim Quốc Gia luôn có nhiều tính năng các hoạt động về nghệ thuật qua mạng , phim ảnh

Rạp chiếu Phim Tháng 8

Đến kỹ thuật với rạp Tháng 8 kỹ thuật các bạn như thế nào có thể thỏa thích chọn trực tuyến những bộ phim dịch vụ , giờ chiếu quản lý , ngày chiếu theo ý thích qua web của mỗi cá nhân hỗ trợ . dữ liệu Hiện nay rạp hỗ trợ đã nguyên nhân được cải tạo chi tiết và nâng cấp giảm giá với nhiều trang thiết bị nổi tiếng hiện đại tải về với một diện mạomới tăng tốc .

Đây chính là một rạp chiếu phim như thế nào khá lý tưởng an toàn để khóa chặn các bạn kỹ thuật có thể giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học giờ làm mệt mỏi tất toán , cùng tự động với nhiều bộ phim hay nguyên nhân và hấp dẫn.

 • Địa chỉ: 45 Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3825 3911
Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Rạp chiếu phim tháng 8 nằm trên phố Hàng Bài

Rạp Lotte Cinema Landmark

Lotte Cinema Landmark là cụm rạp mang đậm phong cách Hàn Quốc tốt nhất , dữ liệu với nhiều trang thiết bị mới kinh nghiệm và siêu hiện đại giá rẻ . Phòng chiếu phim 3D đạt chuẩn đăng ký vay , công cụ với kính 3D nhẹ nhàng tối ưu và thời trang dữ liệu nhằm mang đến một trải nghiệm lý tưởng mới chokhán giả full crack .

Không gian tại rạp chiếu Lotte Cinema Landmark 4 chiều sống động hướng dẫn , ghế ngồi thiết kế thoải mái tăng tốc sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thư thái khi xem phim.

 • Địa chỉ: Tầng 6 Parkson tòa nhà Keangnam – E6 Phạm Hùng – Cầu Giấy - Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3837 8035
 • Website: http://lottecinemavn.com
Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Hệ thống phòng chiếu cùng trang thiết bị hiện đại
Nguyễn Xuân Được 2017-07-17 17:02:55
ko có bản đồ à b

Trung tâm văn hóa Kim Đồng

Đây là một địa điểm chiếu phim ở đâu uy tín khá mới mẻ mới nhất nhưng nhanh chóng trên điện thoại đã trở thành địa điểm yêu thích phải làm sao của giới trẻ mật khẩu , một nơi giải trí đầy thú vị công cụ và văn minh nạp tiền .

Rạp Kim Đồng ra đời thanh toán và đi ứng dụng và hoạt động như là một món quà tặng dành cho tự động các bạn trẻ quảng cáo , tất toán với hơn một năm qua trung tâm Văn hóa Kim Đồng miễn phí đã công chiếu 2.000 buổi trực tuyến với hơn 60 bộ phim đăng ký vay , địa chỉ cài đặt phục vụ tới hơn 90.000 người tới xem.

 • Địa chỉ: 19 Hàng Bài - Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3939 3474
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.rapkimdong.vn
Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Một góc phòng chiếu tại rạp Kim Đồng

Rạp chiếu phim Lotte Thăng Long

Đây là một trong cài đặt những hệ thống rạp chiếu phim ở đâu tốt của Lotte tốt nhất , tính năng với nhiều phòng rạp cao cấp dữ liệu , hiện đại cùng thiết kế trang trọng ấm cúng mới nhất . tải về Ngoài ra hệ thống rạp chiếu phim Lotte thường xuyên có tự động các chương trình giảm giá vé tính năng , áp dụng theo khung giờ mẹo vặt , hay ứng dụng cũng như combo xem phim cộng quảng cáo với đồ uống.

Tuyến xe buýt đến an toàn các rạp Lotte di chuyển trong ngày hướng dẫn khá nhiều như xe 60 nguyên nhân , 33 mẹo vặt , 44 giá rẻ , 50 khóa chặn , 57.

 • Địa chỉ: Tầng 3 Big C Thăng Long – 222 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 4394 54999
Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Phân bố hay nhất với nhiều hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc

Rạp chiếu phim Beta Cineplex

Rạp chiếu phim Beta Cineplex là một rạp qua mạng khá mới tại Hà Nội địa chỉ và có ba chi nhánh trong đó chi nhánh đầu tiên ở Thanh Xuân tự động , rạp Beta Cineplex chính thức đi vào hoạt động ngày 9/12/2016.

Rạp có vị trí thuận lợi gần tổng hợp các trường Đại học ở đâu tốt , cao đẳng mẹo vặt , cùng nhiều trường học cấp 3 trên địa bàn tải về . Sở hữu tổng cộng 6 phòng chiếu rạp tương đương miễn phí với 836 ghế ngồi tài khoản , cùng nhiều trang thiết bị hiện đại toàn phòng chiếu khóa chặn . tăng tốc Đặc biệt hơn mức giá vé xem phim tại rạp công cụ khá quảng cáo ưu đãi khoảng 40.000 đồng phù hợp tăng tốc với sinh viên ở đâu uy tín , hàng tuần rạp có tăng tốc những chương trình khuyến mại dành lấy liền riêng cho giảm giá các tí đồ điện ảnh.

 • Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Golden West – số 2 Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 xóa tài khoản . 7302 đăng ký vay . 8885
Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Một hệ thống rạp chiếu mới link down nhưng thu hút nhiều bạn trẻ

Rạp BHD

Với quy mô phòng chiếu 2D công cụ , 3D kiểm tra các trang thiết bị âm thanh Atmos tổng hợp , hay nhất đặc biệt hơn tại BHD tất toán riêng một phòng chiếu phim tốt nhất với phong cách kỹ thuật phục vụ cao cấp nguyên nhân , nội thất tối ưu chỉ có tại BHD.

Các cụm rạp tại BHD hay nhất được thiết kế một cách qua mạng đặc biệt kinh nghiệm , kiểm tra với không gian hiện đại cùng tính năng những bộ phim vô cùng hấp dẫn dành cho giới trẻ kích hoạt nhưng lại kết hợp kiểm tra được miễn phí những nét văn hóa nhanh nhất rất Việt Nam vào trong phim ảnh.

 • Địa chỉ: Số 2 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 2099
Rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Rạp chiếu phim BHD

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext