Sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí

Không chỉ cung cấp sân chơi thử thách trí tuệ cho sinh viên và những người am hiểu tài chính, các sàn giao dịch chứng khoán ảo còn là nơi cung cấp kiến thức cơ bản về thị trường tài chính thực. Tham gia các sàn chứng khoán ảo này, hôm

Không chỉ cung cấp sân chơi thử thách trí tuệ cho sinh viên tốt nhất ở đâu nhanh những người am hiểu tài chính link down , như thế nào các sàn giao dịch chứng khoán ảo còn là nơi cung cấp kiến thức cơ bản về thị trường tài chính thực mật khẩu . Tham gia ở đâu tốt các sàn chứng khoán ảo này dịch vụ , hôm nay nhanh nhất các bạn chỉ là người chơi nạp tiền , giá rẻ nhưng tương lại cập nhật có thể trở thành nhà đầu tư thành công.

VN Stock Game

Đây là sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất tại Việt Nam hay nhất . Sàn chứng khoán ảo này cung cấp đầy đủ sử dụng các thông tin tài chính qua mạng , chứng khoán tốc độ tất toán các công cụ thực hành chứng khoán dịch vụ để ở đâu uy tín các sinh viên hay nhất và nhà đầu tư thỏa sức thử thách bản thân xóa tài khoản . Đồng thời người tham gia trên sàn chứng khoán có cơ hội nhận cài đặt được nhiều giải thưởng có giá trị khóa chặn được VNstockgame tổ chức thường xuyên.

Website: http://www.vnstockgame.com/

Sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí
Giao diện dữ liệu của VN Stock Game

Học+Làm=Giàu

Sàn chứng khoán ảo mẹo vặt của cộng đồng hoclamgiau.vn mô phỏng cách thức hoạt động công cụ của sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) đăng ký vay và Hà Nội (HNX) đăng ký vay với lấy liền các đầy đủ 4 loại lệnh: LO tài khoản , MP kiểm tra , ATO ở đâu uy tín , ATC giả mạo nguyên nhân các chức năng khớp lệnh download . Hoclamgiau.vn là môi trường thực hành đầu tư lý tưởng luôn link down được hoàn thiện kiểm tra để bắt kịp thực tế download . chi tiết Ngoài ra qua web để tăng tính hấp dẫn giá rẻ và ganh đua bản quyền , sàn tổ chức tự động các cuộc thi "Nhà đầu tư tài ba" theo định kỳ hàng tháng sửa lỗi để vinh danh sửa lỗi những người chơi xuất sắc.

Website: https://hoclamgiau.vn/

Sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí
Lịch trả cổ tức trong game chứng khoán ảo Học Làm Giàu

Vietstock

Đấu trường chứng khoán Vietstock lần đầu xuất hiện vào tháng 3 năm 2014 tính năng đăng ký vay đã thu hút hàng ngàn tài khoản tham gia mới nhất . Đấu trường mô phỏng hoàn toàn theo mô hình thị trường chứng khoán thực tế ứng dụng . Người tham gia chơi hướng dẫn có thể dễ dàng đăng ký miễn phí như thế nào để có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn liên tục qua mạng được tổ chức chi tiết . Vietstock tham gia liên kết danh sách với bản quyền rất nhiều trường đại học như tại Đại học Ngoại thương Hà Nội tải về , Đại học Kinh tế Quốc dân địa chỉ , Học viện Ngân hàng chia sẻ , Đại học Hoa Sen qua mạng , Đại học Kinh tế TPHCM...

Website: http://dautruong.vietstock.vn/

Sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí
Giao diện đáu trường chứng khoán Việt - Vietstock

Chứng Khoán Việt VN

Người tham gia Chứng Khoán Việt VN danh sách sẽ ở đâu tốt được cấp ngay 500 triệu đồng tiền ảo tốc độ để tham gia giao dịch chứng khoán trên website tổng hợp . Mô hình sàn chứng khoán ảo này áp dụng hình thức T+3 giả mạo và hạn chế khối lượng giao dịch theo quy chế miễn phí của Ủy ban chứng khoán Nhà nước ứng dụng . Chứng Khoán Việt VN còn cung cấp hỗ trợ tư vấn về thời điểm đầu tư trong 6 ngày giao dịch đầu tiên.

Website: http://www.chungkhoanviet.vn/

Video hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo trên Chứng Khoán Việt VN

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE là một sân chơi học thuật nổi bật thanh toán của trường Đại học Kinh tế - Luật do một nhóm sinh viên đam mê chứng khoán (FESE GROUP) thành lập từ tháng 6 năm 2004 bản quyền . FESE là mô hình mô phỏng thị trường tài chính thanh toán , tạo ra sân chơi bổ ích cho không chỉ sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật khóa chặn mà còn chia sẻ tất cả quảng cáo những người đang muốn tham gia sàn chứng khoán tự động nhưng chưa có đủ điều kiện tăng tốc . Phương châm khóa chặn của FESE chính là Học thật! Chơi thật! Trải nghiệm thật!

Website: http://fese.uel.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/fesegroup.uel

Video giới thiệu sàn giao dịch chứng khoán FESE

Sàn giao dịch chứng khoán ảo trường Đại học Duy Tân

Sàn chứng khoán ảo Estock vốn là sân chơi quản lý của thầy địa chỉ và trò Đại học Duy Tân giảm giá miễn phí sau đó công cụ được phát triển mở rộng thành một đấu trường chứng khoán online ở đâu uy tín . Ngoài lợi ích tất toán được thử thách khả năng đầu tư tài chính full crack , người tham gia còn kinh nghiệm có thể nâng cao kiến thức từ download những người có kinh nghiệm thực tế.

Website: http://estock.duytan.edu.vn

Sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí
Giao diện giả mạo của Sản chứng khoán ảo Estock tự động của đại học Duy Tân

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext