Sản phẩm chuột chuyên dụng dành cho game thủ

Bạn có hay chơi game không? Bạn có biết để trở thành một game thủ xuất sắc cần rất nhiều yếu tố không? Không chỉ cần có trí tuệ, thời gian chơi mà bạn cũng phải cần có những thiết bị tốt như bàn phím, chuột máy để phục vụ t

Bạn có hay chơi game không tối ưu ? Bạn có biết tính năng để trở thành một game thủ xuất sắc cần tất toán rất nhiều yếu tố không khóa chặn ? Không chỉ cần có trí tuệ miễn phí , thời gian chơi nạp tiền mà bạn công cụ cũng phải cần có hỗ trợ những thiết bị tốt như bàn phím ở đâu uy tín , chuột máy phải làm sao để địa chỉ phục vụ trong hỗ trợ quá trình chơi bản quyền của bạn tối ưu . Dưới đây là danh sách tất toán những chuột chơi game nguyên nhân được đánh giá là xịn dành cho dịch vụ các game thủ như thế nào . Tuy giá không link down được mềm tăng tốc nhưng đắt sắt ra miếng nhanh nhất nhé mới nhất các bạn.

Logitech G502 Proteus

Logitech G502 Proteus là một chú chuột chơi game quang địa chỉ . Logitech G502 Proteus an toàn đã thanh toán được điều chỉnh sẵn hướng dẫn để phù hợp nhất quản lý với bàn di chuột G240 mật khẩu và G440 tốt nhất của Logitech tính năng . Logitech G502 Proteus có 11 nút bấm giúp bạn không mất nhiều thời gian cập nhật để truy cập lệnh hay cài đặt trong game kỹ thuật . Bạn dịch vụ có thể chỉnh 5 mức thiết lập DPI xóa tài khoản , từ siêu chính xác ở 200 DPI bản quyền hoặc cực nhanh ở 12.000 DPI trực tuyến . Nút phải trái có độ bền cài đặt lên đến 20 triệu lần click hỗ trợ . Logitech G502 Proteus ứng dụng được đánh giá là Gaming mouse sáng giá cho người dùng bản quyền . Đây mới nhất cũng là chú chuột chơi game dữ liệu được đánh giá là tốt nhất trong thị trường tối ưu hiện nay dịch vụ . Chuột Logitech G502 Proteus có giá khoảng 1,2 triệu VNĐ.
Chuột Logitech G502 Proteus

Logitech G303 Daedalus Apex

Lại thêm một dòng sản phẩm lừa đảo của Logitech nữa đó chính là chuột chơi game Logitech G303 Daedalus Apex trực tuyến . Chuột có thiết kế nhỏ gọn giúp chuột di chuyển dễ dàng thanh toán và thoải mái hơn link down . Logitech G303 Daedalus Apex có 6 nút điều khiển lấy liền , bộ đôi 2 phím trái phải cơ bản tối ưu , nút cuộn hay nhất có thể bấm chi tiết , 1 phím điều chỉnh DPI nhanh nhất , 2 phím dành cho ngón cái kiểm tra có thể lập trình qua mạng được full crack . Logitech G303 Daedalus Apex tất toán cũng sử dụng phần mềm Logitech Gaming lấy liền để thiết lập sử dụng các profile cho từng game rồi gán link down những mode hoạt động khác nhau tùy theo thể loại mới nhất . Cảm biến quang học sử dụng trên Apex có tầm DPI tất toán rất rộng từ 200 đến 12000 tất toán . Giá bán nguyên nhân của một chú chuột Logitech G303 Daedalus Apex là 1,4 triệu VNĐ.
Sản phẩm chuột chuyên dụng dành cho game thủ
Chuột Logitech G303 Daedalus Apex

Corsair Vengeance M65

Corsair Vengeance M65 là một chú chuột chơi game có thiết kế ở đâu tốt khá to tài khoản . Chuột có 8 nút bấm chi tiết , nút cuộn chuột sử dụng được làm bằng công nghệ Metal chất lượng cao trực tuyến . Nút bấm kích hoạt chức năng tăng độ chính xác khi sử dụng súng ngắn lấy liền . Nút bấm Omron phải làm sao với 20 triệu lượt click siêu bền link down . Mắt cảm biến chuyên chơi game Pixart A9800 vô hiệu hóa với 8200 DPI dịch vụ . chia sẻ Đặc biệt Corsair Vengeance M65 có khả năng thay đổi trọng lượng tùy chỉnh lừa đảo . Giá bán giả mạo của một chú chuột Corsair Vengeance M65 là khoảng 1,4 triệu VNĐ.
Chuột Corsair Vengeance M65

Razer Orochi

Razer Orochi có một thân hình nhỏ nhắn trên điện thoại , đáng yêu qua mạng . Chuột mật khẩu được thiết kế nằm ở hai chế độ hoạt động có dây thanh toán và không dây tài khoản . Tốc độ di chuyển tăng tốc của chuột link down có thể lên tới 210 inch mỗi giây full crack và gia tốc 50G an toàn , cảm biến laser 4G kỹ thuật . Để tối đa hóa thời gian chơi game không dây tối ưu , Razer Orochi cài đặt được trang bị một cảm biến siêu chính xác an toàn với mức tiêu thụ năng lượng kích hoạt rất thấp tất toán . Bạn đăng ký vay có thể chơi game liên tục trong 60 giờ tự động , nơi nào hoặc 7 tháng sử dụng thông thường hướng dẫn . Razer Orochi có giá 1,6 triệu VNĐ nạp tiền . Giá trực tuyến cũng không phải là mềm đúng không chia sẻ các bạn ở đâu tốt nhưng đây là chú chuột không dây chuyên chơi game đáng chú ý nhất giảm giá hiện nay.
Chuột Razer Orochi 2015

Mamba Tournament Edition

Mamba Tournament Edition là loại chuột cảm biến chính xác nhất trên thế giới hướng dẫn với 16.000 DPI download . Thiết kế thon gọn giảm giá , mang tính thẩm mỹ bản quyền rất cao cùng việc bố trí hệ thống đèn LED làm cho sản phẩm vô cùng bắt mắt quảng cáo và tinh tế ở đâu nhanh . Chuột có tốc độ quét nơi nào lên đến 210 inches mỗi giây / gia tốc 50 G kinh nghiệm . Mamba Tournament Edition có 9 nút trên điện thoại có thể lập trình độc lập ở đâu nhanh , nút cuộn chuột nhấp nghiện quản lý . an toàn Đặc biệt cho có thiết kế chi tiết rất ở đâu uy tín riêng biệt cho người thuận tay phải miễn phí và người thuận tay trái qua mạng . Thật là một chú chuột tiện lợi cho công cụ các game thủ phải không nào kiểm tra ? Giá bán kiểm tra của Mamba Tournament Edition là 2,2 triệu VNĐ kích hoạt . Tuy đắt công cụ nhưng sắt ra miếng ở đâu nhanh nhé ở đâu nhanh các bạn.
Sản phẩm chuột chuyên dụng dành cho game thủ
Mamba Tournament Edition siêu hot

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext