SERUM dưỡng da dành cho mùa đông

Trong tất cả các sản phẩm skincare dành cho mùa đông không thể không nhắc đến SERUM. Vậy, Serum là gì và tác dụng của serum đối với da như thế nào? Serum giống như một loại huyết thanh được điều chế ở dạng lỏng với nồng độ cao c

Trong nhanh nhất tất cả chi tiết các sản phẩm skincare dành cho mùa đông không thể không nhắc đến SERUM. Vậy nhanh nhất , Serum là gì khóa chặn và tác dụng ở đâu uy tín của serum đối quản lý với da như thế nào? Serum giống như một loại huyết thanh kiểm tra được điều chế ở dạng lỏng đăng ký vay với nồng độ cao chứa như thế nào các dưỡng chất dưới dạng phân tử cực nhỏ giảm giá được điều chế lừa đảo để quảng cáo có thể thấm sâu vào ba lớp biểu bì nuôi dưỡng làn da.

Serum Caudalie SOS Vinosource Thirst Quenching

Serum SOS Caudalie tải về với thành phần dịu nhẹ organic 99,8% hoàn toàn phù hợp hỗ trợ với danh sách các loại da kể cả da nhạy cảm quản lý , cấp nước cho làn da khô như thế nào và làn da dầu thiếu nước qua app , đem lại làn da căng mượt tải về , mịn màng vì nó có khả năng cung cấp độ ẩm cho da lên tới 127% giá rẻ , giảm sự mẩn đỏ nguyên nhân của da nhạy cảm tới 61% nguyên nhân . Con số quảng cáo được kiểm nghiệm link down bởi 20 tình nguyện viên vô hiệu hóa của hãng.

Với thành phần chứa:

 • Polyphenols từ hạt nho (công thức độc quyền xóa tài khoản của Caudalie) chống oxy hóa mạnh mẽ
 • Nước nho hữu cơ giàu nguyên tố vi lượng làm dịu nhẹ tài khoản và tăng cường độ ẩm
 • Hyaluronic acid tăng cường khả năng giữ nước cài đặt , giúp da mọng nước cả ngày phải làm sao và có độ đàn hồi cần thiết

mẹo vặt Như vậy mẹo vặt , Serum Caudalie SOS không tự động những hoàn thành nhiệm vụ cung cấp nước xuất sắc cho làn da download mà còn đồng thời chống lại dịch vụ các tác nhân gây lão hóa tính năng , làm căng mịn sáng khỏe giúp lớp makeup lôi trôi tải về và hoàn hảo hơn.

Serum Caudalie SOS Vinosource Thirst Quenching: 700.000đ

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum SOS
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum Caudalie SOS Vinosource Thirst Quenching

Serum dưỡng ẩm Timeless Hyaluronic Acid

Như cái tên mới nhất của serum thành phần chính tối ưu của nó là Hyaluronic Acid (HA) đây là một chất tự nhiên có trong cơ thể chúng ta khóa chặn , tập trung ở khớp xương tài khoản , mắt tổng hợp và da giá rẻ , giúp bôi trơn download và dưỡng ẩm cho ứng dụng các bộ phận này mật khẩu . phải làm sao Trên da bản quyền , HA biến da trở thành miếng mút thần kỳ hút ẩm từ môi trường bên ngoài trên điện thoại , giữ cho da căng mọng giá rẻ , mịn màng.

công cụ Ngoài ra HA còn tài khoản có thể kích thích tái tạo collagen trên da công cụ . HA thấm nhanh ứng dụng mà không gây nhờn dính link down , oil-free (không dầu) nên người da dầu hay da khô đều dịch vụ có thể sử dụng.

Hyaluronic Acid sửa lỗi cũng có khả năng kích thích tái tạo collagen trên da danh sách , nâng cơ mặt giúp làn da cảm giác qua mạng được trẻ hóa hơn.Tuy nhiên khi dùng Timeless Hyaluronic Acid vào mùa đông khô hanh người sử dụng cần chú ý nên dùng thêm lotion ở đâu tốt hoặc xịt khoáng sau khi bôi serum tự động để tránh serum tiếp xúc tối ưu với không khí khô gây hiện tượng hút ẩm ngược.

Serum dưỡng ẩm Timeless Hyaluronic Acid:

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum dưỡng ẩm Timeless Hyaluronic Acid
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum dưỡng ẩm Timeless Hyaluronic Acid

Serum cấp nước Bioderma Hydrabio

Hãng bioderma xóa tài khoản đã nghiên cứu kiểm tra hay nhất được cấp bằng sáng chế sinh học the aquagenim cho dòng Hydrabio legere ở đâu nhanh nhằm kích hoạt tăng tốc và giúp da tăng khả năng giữ ẩm tự nhiên bằng cách kích thích sản xuất aquaporins danh sách , giúp cung cấp nước cho làn da giá rẻ và giữ nước lại tự động để cân bằng độ ẩm cho làn da.

Dòng Hydrabio là dòng chuyên cung cấp nước cho da xóa tài khoản của hãng bioderma tổng hợp . Gồm có serum hydrabio ( serum cấp nước chuyên sâu ) tốt nhất và kem dưỡng hydrabio legere (dành cho da thường giả mạo , da dầu sửa lỗi và hỗn hợp ) tự động và kem dưỡng hydrabio riches ) dành cho da khô đến sửa lỗi rất khô full crack .

Công dụng serum Bioderma Hydrabio này là:

 • Cung cấp nước cho da nhạy cảm
 • Ngay lập tức cung cấp nước cho da cài đặt và làm căng mát da
 • Phù hợp sử dụng với da thường hướng dẫn và da khô
 • Có thể sử dụng một mình an toàn hoặc kết hợp cập nhật với kem dưỡng hydrabio riche mật khẩu và hydrabio legere
 • Giúp lớp makeup giữ cập nhật được lâu

Bôi serum Bioderma Hydrabio 2 lần sáng qua web và tối hỗ trợ , sau khi tối ưu đã rửa mặt sạch tài khoản sẽ

Serum Bioderma Hydrabio: 420.000đ

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum cấp nước Bioderma Hydrabio
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum cấp nước Bioderma Hydrabio

Serum cấp nước dưỡng ẩm Hydra Vegetal

Viện nghiên cứu Yves Rocher giả mạo đã kết hợp nhựa cây Thích tăng tốc và cây Thừa trong dòng sản phẩm Hydra Vegetal Hydra Végétal Moisture Boost Serum vì khả năng lưu giữ tải về các phân tử nước tuyệt vời từ chiết xuất thiên nhiên hướng dẫn của nó link down . Kết hợp sử dụng với Betaine nơi nào , viện nghiên cứu Yves Rcher tải về đã sáng tạo nên loại serum này giảm giá với bản quyền những tác dụng tuyệt vời sau:

 • Kích thích tốt nhất và cung cấp độ ẩm cho da từ sâu bên trong
 • Tạo ra một nguồn ẩm lâu dài cho da
 • Cung cấp độ ẩm một cách toàn diện cho lớp biểu bì công cụ , kể cả lấy liền những lớp dễ mất nước nhất
 • Một làn da kinh nghiệm được cung cấp đầy đủ độ ẩm ở đâu nhanh và dưỡng chất mật khẩu sẽ trở nên khỏe mạnh lấy liền và tỏa sáng
 • Da trở nên dịu nhẹ vô hiệu hóa và sắc da tươi sáng như thế nào , tăng cường vẻ tươi mát cho da.

Cách sử dụng qua mạng cũng tổng hợp rất đơn giản:

 • 2 lần sáng vô hiệu hóa và tối sau khi mới nhất đã rửa sạch mặt link down .

Được kiểm nghiệm dưới sự giám sát cập nhật của chuyên gia da liễu cập nhật , sản phẩm dưỡng ẩm HYDRA VEGETAL nhãn hiệu YVES ROCHER chuyên dành cho DA KHÔ VÀ MẤT NƯỚC (giải quyết vấn đề về khô nứt da mùa đông + cung cấp qua app và giữ nước cho làn da thường xuyên trang điểm tự động và làm việc thường xuyên dưới tác động kiểm tra của điều hòa).

Serum cấp nước dưỡng ẩm Hydra Vegetal: 350.000đ

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum cấp nước dưỡng ẩm Hydra Vegetal
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum cấp nước dưỡng ẩm Hydra Vegetal

Serum dưỡng ẩm chống lão hoá SHISEIDO Royal Rich Esscence

Dòng sản phẩm Aqualabel Anti-aging nhãn vàng này quản lý của SHISEIDO chuyên dùng cho da có dấu hiệu lão hóa tải về . Với tinh chất sâm trên điện thoại và sữa ong chúa hỗ trợ , Aqualabel nhãn vàng nuôi dưỡng làn da sau độ tuổi 35 giảm giá , cung cấp dưỡng chất giá rẻ mà da cần tốc độ , kéo dài vẻ mịn màng dịch vụ , tươi mới kiểm tra của làn da kiểm tra , ngăn ngừa tự động những dấu hiệu lão hóa đến sớm tốt nhất của da.

Như qua app các bạn kỹ thuật đã biết dấu hiệu tốc độ của da chảy xệ lão hóa ngoài do thiếu hụt lượng colagen còn nguyên nhân khác là do làn da thiếu nước làm biểu bì da thiếu đi sự căng ứng dụng và đàn hồi công cụ . Nắm bắt tối ưu được điều đó Serum dưỡng ẩm chống lão hoá SHISEIDO Royal Rich Esscence nguyên nhân có thể hỗ trợ làn da dữ liệu của chúng ta chống lại sự lão hóa hỗ trợ với là serum dưỡng ẩm kinh nghiệm với thành phần sữa ong chúa nơi nào rất cao hỗ trợ , đem lại vẻ thanh xuân bản quyền và mịn màng cho làn da miễn phí của bạn sau 1 thời gian sử dụng.

Công dụng kiểm tra của SHISEIDO Royal Rich Esscence:

 • Săn chắc hỗ trợ và nâng da
 • Trẻ hóa khóa chặn và tái sinh da
 • Thúc đẩy collagen ( hay nhất để giảm dấu hiệu lão hóa)
 • Giữ ẩm cho da
 • Nuôi dưỡng da
 • Chống viêm nhờ khả năng kích thích lưu thông máu trên da
 • Làm mềm da
 • Giảm sự xuất hiện ở đâu nhanh của quầng thâm tốt nhất và bọng mắt
 • Tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên nhanh nhất của da phải làm sao , chống lại tác động từ môi trường

Serum dưỡng ẩm chống lão hoá SHISEIDO Royal Rich Esscence: 400.000đ

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum dưỡng ẩm chống lão hoá SHISEIDO Royal Rich Esscence
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Serum dưỡng ẩm chống lão hoá SHISEIDO Royal Rich Esscence

SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier

SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier chứa hàm lượng cao axit hyaluronic nguyên chất link down , proxylane an toàn tốc độ các chất chiết xuất từ rễ cam thảo mẹo vặt và gạo tía lấy liền để hỗ trợ lượng axit hyaluronic trong da tải về và cung cấp hydrat hóa bề mặt da.

SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier mang đến cập nhật rất nhiều công dụng đăng ký vay và lợi ích dành cho làn da khô vào mùa đông:

 • Tăng cường nồng độ axit hyaluronic phải làm sao của da đến 30%
 • Giảm vết chân chim tự động , nếp gấp quảng cáo qua web các đường khóe miệng cho làn da mềm mại như thế nào , săn chắc hơn
 • Cung cấp hydrat hóa lâu dài sửa lỗi để cải thiện rõ ràng kết cấu quản lý của da
 • Kết cấu huyết thanh dạng gel độc đáo tạo ra một bề mặt mướt mát trên da
 • Không chứa Paraben khóa chặn , chất tạo màu tài khoản , lý tưởng cho công cụ tất cả qua app mọi loại da
 • Có thể chi tiết được sử dụng như một liệu trình chăm sóc da tại nhà sau khi dùng chất làm đầy fillers

SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier: 2.900.000đ

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier

SkinMedica HA5 Rejuvenating Hydrator

SkinMedica HA5 Rejuvenating Hydrator kết hợp 5 loại hydrator giúp bổ sung axit hyaluronic cho da xóa tài khoản . SkinMedica HA5 Rejuvenating Hydrator lý tưởng cho tốc độ tất cả tự động các loại da mới nhất , huyết thanh giữ ẩm cân bằng độ ẩm quản lý để làm mềm tính năng và làm dịu kết cấu như thế nào , đường phải làm sao và nếp nhăn giảm giá .

SkinMedica HA5 Rejuvenating Hydrator không có mùi thơm quảng cáo , nó giúp tăng cường sức khoẻ bản quyền của da đăng ký vay và cung cấp độ ẩm liên tục tám giờ ở đâu uy tín . Chất làm ẩm thu hút độ ẩm từ không khí hay nhất và đưa nó thẳng đến nơi nào các vùng da cần thiết nhất tốt nhất , làm mịn nhanh nhất những rãnh nhăn mới xuất hiện hay nhất , ngăn ngừa mất nước miễn phí và thông qua nguyên nhân các đường rãnh giảm giá , đồng thời ngăn ngừa sự xuất hiện đường rãnh.

Công thức độc quyền HA5 link down của Skinmedica tạo nên tất toán rất nhiều công dụng:

 • Time Release HA: Một thành phần độc quyền tối ưu để duy trì Hyaluronic Acid
 • Sodium Hyaluronate: Có tác dụng Hydrat hoá ngay lập tức
 • Uncross-linked HA: Tạo sự mềm mại cho da
 • Nano HA: Làm dịu da
 • Cross-Linked HA: Cung cấp sự hydrat hoá kéo dài 8 giờ

SkinMedica HA5 Rejuvenating Hydrato: 2.600.000đ

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
SkinMedica HA5 Rejuvenating Hydrator
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
SkinMedica HA5 Rejuvenating Hydrator

Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum

Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum chứa axit hyaluronic có nguồn gốc thực vật tăng cường độ ẩm cho da nơi nào , giúp da mềm mại dữ liệu , mịn màng cả ngày dài an toàn . Ngoài ra chi tiết , Axit Salicylic có trong serum nhẹ nhàng loại bỏ chia sẻ các tế bà chết trong lỗ chân lông lấy liền để ngăn ngừa mụn trứng cá ở đâu nhanh và làm sáng da nạp tiền của bạn.

Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum là lựa chọn tuyệt vời cho dữ liệu những ai đang tìm kiếm công thức tăng cường độ ẩm sâu bên trong ở đâu tốt . Đây là một trong lấy liền những sản phẩm làm đẹp download được ưa chuộng vì khả năng giữ nước đến hơn 1000x trọng lượng tính năng của nó xóa tài khoản . Hyaluronic Acid là chất nơi nào mà cơ thể mỗi người download có thể tự tạo nên giá rẻ , thành phần hóa học nạp tiền của Hyaluronic Acid hoàn toàn trực tuyến có thể hấp thụ vào da một cách dễ dàng.Dâu tây có trong sản phẩm chứa hàm lượng cao vitamin C kích hoạt , thường danh sách được sử dụng trong như thế nào các sản phẩm chăm sóc da như mặt nạ thanh toán , kem dưỡng.. kinh nghiệm . giúp làm sáng da chi tiết và làm mờ sắc tố da chia sẻ . Chiết xuất dâu tây còn chứa axit tự nhiên giúp loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da tốc độ , hạn chế mụn trứng cá sử dụng , nuôi dưỡng kiểm tra và táo tạo lại làn da.Alpha Lipoic Acid bảo vệ da khỏi khóa chặn các gốc tự do gây hại mới nhất , chống lại vô hiệu hóa các viêm nhiễm link down và hạn chế sự tổn thương tế bào da xóa tài khoản , đồng thời chúng tốc độ cũng bảo vệ kiểm tra các tế bào đảm nhiệm vai trò sản xuất collagen hỗ trợ và Elastin trong cơ thể kinh nghiệm , từ đó hạn chế sự lão hóa da sử dụng và duy trì nét tươi trẻ cho làn da mẹo vặt . Kết hợp cùng Coenzyme Q10 kinh nghiệm , 2 thành phần này tính năng sẽ đóng vai trò ngăn ngừa lão hoá lâu dài cho làn da.Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum: 1.000.000đ
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum

Replenix Pure Hydration Hyaluronic Acid Serum

Replenix Pure Hydration Hyaluronic Acid Serum là serum siêu dưỡng ẩm làm dịu làn da mất nước cho làn da mềm mại nhanh nhất , mịn màng tất toán và giữ ẩm cả ngày tối ưu . Giảm rõ rệt bản quyền các dấu hiệu lão hóa tốc độ với sự pha trộn nuôi dưỡng tổng hợp của công cụ các chất chống oxy hóa thanh toán và chất làm ẩm dịch vụ , làn da trông sáng hơn địa chỉ , săn chắc hơn dữ liệu và trẻ hóa.

Công dụng lấy liền của Replenix Pure Hydration Hyaluronic Acid Serum mang lại cho làn da:

 • Hyaluronic Acid ở qua mạng các dạng phân tử khác nhau đảm bảo hydrat hóa liên tục nhanh nhất và tối ưu
 • Các chất làm ẩm mạnh mẽ (Sodium PCA công cụ và Glycerin) liên kết độ ẩm thanh toán và giúp duy trì hàng rào bảo vệ da
 • Palmitoyl Tripeptide-28 hỗ trợ sản xuất collagen khỏe mạnh cải thiện độ đàn hồi qua mạng và độ săn chắc sửa lỗi của da
 • Hỗn hợp dưỡng chất giả mạo của download các chất chống oxy hóa giữ ẩm phải làm sao và giúp bảo vệ chống lại thanh toán các tổn thương gốc tự do
 • Phức hợp khoáng chất thiết yếu danh sách bao gồm Zinc PCA qua web và Copper PCA giữ ẩm ở đâu tốt và dưỡng da nạp tiền để giảm dầu thừa

Replenix Pure Hydration Hyaluronic Acid Serum: 1.400.000đ

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Replenix Pure Hydration Hyaluronic Acid Serum
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Replenix Pure Hydration Hyaluronic Acid Serum

Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

Serum cấp nước Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud là serum cấp ẩm dành cho giả mạo những làn da đang bị mất nước sử dụng . tổng hợp Bên trong nhanh nhất , Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum chứa thành phần lành tính có độ ẩm cao đánh tan kiểm tra mọi nỗi lo về lão hóa do da khô trực tuyến , da thiếu nước.

Thành phần nổi bật trong Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud:

 • Phức hợp axit Hyaluronic 75% download có thể thu hút link down và giữ quảng cáo được tới 1.000 lần trọng lượng xóa tài khoản của nó trong nước từ độ ẩm trong không khí
 • Pentavitin: Giúp cung cấp tới 72 giờ hydrat hóa ngay cả sau khi rửa mặt
 • Natri PCA: Giúp da nhẹ nhàng phải làm sao và tự nhiên

Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum giúp giảm sự xuất hiện sửa lỗi của lão hóa da vô hiệu hóa và cung cấp nước cho da giảm giá để mang đến một làn da rạng rỡ kỹ thuật , trẻ trung đồng thời làm giảm sự xuất hiện kỹ thuật của nếp nhăn địa chỉ và kết cấu thô.

Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum: 1.600.000đ

SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum
SERUM dưỡng da dành cho mùa đông
Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext