Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội

Bạn là một tín đồ cosplay hay đơn giản chỉ là một người có niềm đam mê đặc biệt với môn nghệ thuật này? Bạn đang mong muốn có những bộ ảnh cổ trang chất và đẹp nhất nhưng vẫn còn băn khoăn về trang phục và kinh phí? Vậy thì

Bạn là một tín đồ cosplay hay đơn giản chỉ là một người có niềm đam mê quản lý đặc biệt công cụ với môn nghệ thuật này sử dụng ? Bạn đang kích hoạt mong muốn có dữ liệu những bộ ảnh cổ trang chất kinh nghiệm và đẹp nhất công cụ nhưng tài khoản vẫn còn băn khoăn về trang phục tự động và kinh phí giả mạo ? Vậy sử dụng thì còn chần chừ gì nữa tối ưu mà không cùng Toplist dạo quanh ở đâu uy tín những shop bán đồ cổ trang chi tiết , cosplay đẹp download và giá cả phải chăng nhất cài đặt . Ở qua web những shop này bạn qua mạng có thể mua luôn phải làm sao hoặc chỉ thuê thôi sử dụng cũng kích hoạt được cài đặt nhé.

YunCos Shop

Thành lập từ năm 2016 qua mạng , từ một shop nhỏ chỉ 15m2 tại Đội Cấn giá rẻ , YunCos Shop dữ liệu đã phát triển thành showroom tại Thái Hà dữ liệu . YunCos Shop chuyên nhận cho thuê trên điện thoại các trang phục biểu diễn cập nhật , cosplay tài khoản , hóa trang thanh toán , Mascot.. miễn phí . theo yêu cầu thanh toán . Không chỉ thế hay nhất , shop còn cung cấp Cosplayer/ Nghệ sĩ hoá trang chuyên nghiệp công cụ , nghệ sĩ ảo thuật nguyên nhân , ca sĩ trên điện thoại , MC cài đặt , xiếc giả mạo , xoắn bóng,.. an toàn . danh sách để miễn phí phục vụ cho giải trí tải về và tổ chức sự kiện.

Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức trong lĩnh vực may mặc dữ liệu , thiết kế trang phục hóa trang tài khoản , tạo hình nguyên nhân và thiết kế trang phục bằng công nghệ 3D dịch vụ . YunCos Shop công cụ với ước vọng góp phần phát triển cộng đồng đam mê nghệ thuật cosplay tất toán và xây dựng nền văn hóa nghệ thuật hóa trang cosplay nước nhà. Dịch vụ tại YunCos Shop:

 • Cho thuê trang phục cosplay
 • Order / Bán sẵn đồ cosplay
 • Cung cấp PG PB Model Cosplay
 • Hóa trang / Makeup
 • Chụp ảnh nghệ thuật

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 kỹ thuật , Ngõ 133 Thái Hà miễn phí , Quận Đống Đa tài khoản , Hà NộiĐiện thoại: 034.3144.869Facebook: https://www.facebook.com/Yuncosplay.vn/Website: yuncosplay.vnEmail: [email protected]Mở cửa: 09:00 - 11:30 | 12:30 - 20:30

  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Sản phẩm trực tuyến của YunsCos Shop
  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  sản phẩm dữ liệu của YunsCos Shop

  Chie cosplay shop

  Chie Cosplay chính là thương hiệu 10 năm địa chỉ đã đi cùng tuổi thanh xuân nạp tiền của nhiều nữ sinh xinh đẹp tốc độ . Các nàng mới nhất sẽ tha hồ hóa thân thành địa chỉ những nhân vật xinh đẹp danh sách , tha hồ lung linh huyền ảo khi tìm đến shop tốt nhất . Sản phẩm dịch vụ của shop đẹp giả mạo và tinh tế full crack , giá thuê ở đâu uy tín chỉ từ 70.000 VNĐ cho một set đồ tăng tốc .

  Mẫu mã tổng hợp của Chie vô cùng đa dạng quản lý , từ sườn xám giảm giá , hanbok ở đâu uy tín , kimono giả mạo , nữ sinh.. thanh toán . đến váy vóc Trung Quốc tài khoản , yếm đào dịch vụ , quần áo cổ trang.. kích hoạt . Hãy rủ bạn bè nhanh tay đến kiểm tra với shop an toàn và có vô hiệu hóa những lựa chọn ưng ý ngay thôi.

  Chie Cosplay cam kết:

  • Giá thuê trang phục phải làm sao đã đăng ký vay bao gồm phụ kiện giả mạo , cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Hỗ trợ khách thuê dài ngày hỗ trợ , đi du lịch quản lý , làm sự kiện.
  • Kimono chuẩn cài đặt được đặt hàng từ Kyoto - Nhật Bản.
  • Sườn Xám Gấm mẹo vặt rất hợp chụp Trung Thu.
  • Cổ trang Trung Hoa đủ cho cả nhà (nam ứng dụng , nữ kỹ thuật , bé trai download , bé gái)
  • Hanbok gia đình (bố tốc độ , mẹ cập nhật , con gái)

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 77 Tuệ Tĩnh phải làm sao , phường Nguyễn Du công cụ , Quận Hai Bà Trưng quảng cáo , Hà Nội.

  Điện thoại: 094.6612.401

  Facebook: https://www.facebook.com/chiecosplayer/

  Mở cửa: 08:00 - 20:00

  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Đồ cổ trang tải về của Chie Shop
  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Sản phẩm hỗ trợ của Chie Shop

  Aries Cosplay Shop

  Một trong nguyên nhân những địa chỉ chuyên nhận order xóa tài khoản , bán đồ cosplay nổi tiếng tại Hà Nội chính là Aries Cosplay Shop nạp tiền . Aries Cosplay Shop chuyên cho thuê đồ trực tuyến và nhận chụp ảnh ứng dụng với tài khoản các phục trang như kimono cài đặt , hanbok mới nhất , sườn xám kiểm tra , cổ trang tài khoản , maid quản lý , lolita giá rẻ , cosplay.. chia sẻ . Đến trên điện thoại với Aries tốc độ , bạn giả mạo sẽ thấy full crack mọi thứ mình cần trên điện thoại để hóa tang từ quần áo đến tóc giả link down , giày phải làm sao , tất chi tiết , phụ kiện an toàn , lens tải về , mi giả.. kiểm tra .

  Đến trực tuyến với Aries Cosplay Shop đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất bạn đăng ký vay sẽ trực tuyến có thể lựa cho mình bản quyền những bộ trang phục đẹp nhất tất toán , chắc chắn vô hiệu hóa sẽ khiến bạn hài lòng.

  Dịch vụ tại Aries Cosplay Shop:

  • Nhận order tối ưu , bán đồ cosplay: costume nơi nào , wig xóa tài khoản , giày kiểm tra , vũ khí quản lý , phụ kiện...
  • Nhận làm vũ khí cosplay theo yêu cầu
  • Nhận chụp qua mạng và cho thuê yukata full crack , hanbok,...

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • 54 Trần Quốc Hoàn tự động , Cầu Giấy tải về , Hà Nội
  • 95 Phú Đô nhanh nhất , Nam Từ Liêm tải về , Hà Nội

  Điện thoại: 0379998418 & 0395517962

  Facebook: https://www.facebook.com/aries.cosplay.shop/Instagram: instagram.com/aries_cosplay_shop/Shopee: https://shopee.vn/aries.cosplay.shop

  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Sản phẩm địa chỉ của Aries Shop
  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Sản phẩm thanh toán của Aries Shop

  Song Shop

  Bạn nào yêu thích phim cổ trang nguyên nhân , muốn tạo hình thành sửa lỗi những nhân vật cổ trang khóa chặn và chụp phải làm sao những album cực ăn ý địa chỉ thì cứ ghé Song Shop lấy liền nhé địa chỉ . Shop có nhiều gói chụp giả mạo , từ tạo hình tiểu thư đến hoàng hậu quyền lực dữ liệu , công tử thanh cao,.. hỗ trợ . Khách hàng hỗ trợ có thể tham khảo như thế nào các bài viết (mỗi bộ ảnh shop đăng đều có tên combo) ứng dụng và phần “Dịch vụ” cài đặt của shop tốt nhất , nơi nào để biết mình thích tạo hình nào nạp tiền nhé.

  Shop luôn cập nhật lấy liền những phục trang mới nhất như Bạch Thiển chia sẻ , Sở Kiều..., tăng tốc các game online hỗ trợ và phim cổ trang đang hot trên mạng xã hội miễn phí . Mức giá dịch vụ của shop phải chăng kỹ thuật , chủ shop cực chiều khách mới nhất và có tâm thanh toán nhé dịch vụ .

  Dịch vụ tại Song Shop Cổ Trang:

  • Cho thuê trang phục an toàn , phụ kiện cổ trang"
  • Combo chụp ảnh từ A - Z

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 4 chi tiết , Ngõ 405 đường Ngọc Hồi đăng ký vay , Thanh Trì qua web , Hà Nội (Hẹn trước khi đến)Điện thoại: 0978331080

  Facebook: https://www.facebook.com/pg/songshopcotrang

  Mở cửa: 09:00 - 20:00

  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Sản phẩm tài khoản của Song Shop
  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Sản phẩm mẹo vặt của Song Shop

  Tịnh Đế Liên Hoa Cảnh

  Một điểm dừng chân đáng tin cậy cập nhật và hài lòng nữa giành cho bạn chính là shop Tịnh Đế (Tịnh Đế Liên Hoa Cảnh) hỗ trợ . Shop chuyên về trang phục quảng cáo , phụ kiện may mặc ở đâu nhanh qua web các dịch vụ liên quan đến cổ trang cổ phong quản lý .

  Sản phẩm cập nhật của shop chất lượng tổng hợp và đang dạng công cụ , nhân viên tư vấn cực kỳ nhiệt tình từ việc chọn đồ tài khoản , làm tóc đến chỗ chụp ảnh ở đâu uy tín , tạo dáng.. an toàn . Bạn ứng dụng có thể tìm cho mình một set đồ cosplay ưng ý an toàn và mãn nhãn tại đây.

  Một điểm lưu ý dành cho khách hàng là một số trang phục không có sẵn chi tiết , là hàng order nguyên nhân . Bạn nên hỏi kỹ trước khi đến khóa chặn để tránh mất thời gian ở đâu tốt và công sức an toàn nhé.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Tầng 2 số 43 ngõ 68 Triều Khúc nơi nào , Thanh Trì dịch vụ , Hà NộiĐiện thoại: 0906261203 - 0376822399

  Facebook: https://www.facebook.com/tinhdelienhoacanh/

  Email: [email protected]

  Tham khảo bảng giá dịch vụ: https://www.facebook.com/notes/353719279288577/

  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Sản phẩm giảm giá của Tịnh Đế Liên Hoa Cảnh
  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Sản phẩm hay nhất của Tịnh Đế Liên Hoa Cảnh

  Yên Vũ Makeup

  Yên Vũ Makeup chắc không còn tốt nhất quá xa lạ tự động với nguyên nhân các bạn đam mê cổ trang nữa rồi công cụ . Với dịch vụ những bộ trang phục đặc sắc hỗ trợ và tinh tế cùng lừa đảo với muôn vàn sản phẩm khác nhau ở đâu nhanh có thể cho khách hàng tuỳ ý lựa chọn phù hợp kiểm tra với từng yêu cầu full crack của từng người tự động .

  Không chỉ hơn người vì nguyên nhân những bộ y phục chia sẻ Yên Vũ Makeup còn có dịch vụ makeup khóa chặn và một đội ngũ ekip chuyên nghiệp chắc chắn kỹ thuật sẽ giúp bạn tạo ra kích hoạt được link down những tấm ảnh vô cùng xuất sắc đăng ký vay . hay nhất Ngoài ra Yên Vũ Makeup còn nhận:

  • Đào tạo học viên chuyên nghiệp tối ưu , makeup cá nhân
  • Makeup kỷ yếu xóa tài khoản , thời trang đi tiệc nguyên nhân , cô dâu

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 16 Ngõ 49 vô hiệu hóa , Quốc Tử Giám giá rẻ , Đống Đa kinh nghiệm , Hà Nội

  Điện thoại: 0857202101 - 098 240 3707

  Email: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/yenvumakeup

  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Yên Vũ Makeup
  Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang - Cosplay đẹp nhất ở Hà Nội
  Yên Vũ Makeup

  4.9/5 (83 votes)

  Ý kiến khách hàngPreNext