Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền

Những Startup dưới đây đều đến chương trình Shark Tank với mong muốn sẽ gọi được vốn đầu tư nhưng họ đều phải ra về tay trắng. Tuy nhiên, không nhận được tiền đầu tư của các Shark xem ra lại là điều tốt với họ khi công việ

cập nhật Những Startup cập nhật dưới đây đều đến chương trình Shark Tank khóa chặn với mẹo vặt mong muốn tài khoản sẽ gọi link down được vốn đầu tư full crack nhưng họ đều phải ra về tay trắng tải về . Tuy nhiên link down , không nhận quảng cáo được tiền đầu tư hướng dẫn của tính năng các Shark xem ra lại là điều tốt tự động với họ khi công việc kinh doanh tốc độ của họ phát triển thuận lợi nơi nào và hái ra tiền sau khi dữ liệu được lên truyền hình xóa tài khoản . Hãy cùng đến giảm giá với dịch vụ những Startup này link down nhé!

The Bouqs Co.

Startup giao hoa trực tuyến The Bouqs đến chương trình Shark Tank kêu gọi đầu tư vào năm 2014 qua web và họ không nhận mới nhất được “cái gật đầu” từ bất kỳ Shark nào link down . Thế tốc độ nhưng CEO John Tabis qua mạng đã trở nên nổi tiếng cùng The Bouqs vô hiệu hóa và công ty trực tuyến của anh trực tuyến đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu sau khi dữ liệu được lên Shark Tank.

Một trong trực tuyến những Shark download của thời điểm đó là Robert Herjavec chia sẻ đã link down để ý đến Startup này khi anh lên kế hoạch cho đám cưới ở đâu tốt của mình vào 3 năm sau đó tải về . Tới 2017 giá rẻ , Herjavec đi mua hoa cưới link down và bị sốc công cụ bởi giá lấy liền quá đắt công cụ . Anh liền gọi cho The Bouqs ứng dụng để sử dụng dịch vụ miễn phí của họ sử dụng như thế nào sau đó nguyên nhân đã quyết định đầu tư vào The Bouqs sau khi tận mắt chứng kiến quy trình tạo ra download những bó hoa tuyệt đẹp tải về của họ.

kích hoạt Hiện nay hướng dẫn , mỗi ngày The Bouqs bán tính năng được khoảng 1 triệu USD doanh thu lừa đảo và Công ty download của John Tabis full crack được định giá khoảng 43,1 triệu USD.

Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền
Startup giao hoa trực tuyến - The Bouqs Co.

Ring

Startup mang cái tên khóa chặn khá ngắn gọn này là ý tưởng chuông cửa video thông minh giúp cho chủ nhà có xóa tài khoản được sự yên tâm khi biết tự động những ai qua mạng đã xuất hiện trước cửa nhà mình tối ưu , chia sẻ dù có mặt hay không có mặt ở nhà bản quyền . CEO – Co Founder nơi nào của Ring là Jamie Siminoff xuất hiện thuyết trình trên Shark Tank quảng cáo để kêu đầu tư từ mẹo vặt các Shark miễn phí nhưng quảng cáo đã thất bại khi định giá Công ty danh sách của anh khoảng 7 triệu USD nhanh nhất . Thời điểm gọi vốn ở Round đầu tiên tổng hợp , tên Công ty là doorbot trước khi đổi thành Ring như ngày hôm nay.

Sau khi lên sóng Shark Tank nơi nào , startup này tốc độ đã nhận nơi nào được sự chú ý công cụ của nhiều ông lớn trong lĩnh vực đầu tư như Kleiner Perkin Caufield Byers nguyên nhân , Qualcomm Ventures tải về , Goldman Sachs nạp tiền và tỉ phú Richard Branson mẹo vặt . Và mới nhất hiện tại kích hoạt thì Ring giả mạo đã ở đâu uy tín được Amazon mua lại tải về với bản hợp đồng trị giá khoảng 1 tỷ USD tự động , một minh chứng cho sự cần thiết trong việc bảo mật ngôi nhà trong tương lai tải về .

Amazon công cụ đã có Alexa – AI thông minh điều khiển ngôi nhà bên trong tính năng tổng hợp với Ring – sự bảo mật từ bên ngoài giả mạo , họ qua app có thể xây dựng một hệ sinh thái smart house hoàn chỉnh trong tương lai.

Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền
Startup video chuông cửa - Ring

Kodiak Cakes

Startup về thực phẩm tự nhiên làm từ ngũ cốc có tên Kodiak Cakes lên sóng Shark Tank cập nhật để kêu gọi khoản đầu tư 500.000 USD đổi lấy 10% cổ phần Công ty tốt nhất nhưng tốc độ đã thất bại kích hoạt . Dù đây là một startup qua web rất thiết thực trong cuộc sống link down danh sách các nhà đầu tư thanh toán rất thích như thế nào với hương vị kinh nghiệm cũng như lợi ích dinh dưỡng download của Kodiak Cakes tuy nhiên không ai trong số họ đồng ý giả mạo với tỉ lệ địa chỉ mà Đồng sáng lập kiêm COO tối ưu của Kodiak Cakes đề nghị.

Tuy không thể có khoản đầu tư như kỳ vọng tăng tốc nhưng Kodiak Cakes vô hiệu hóa vẫn tăng trưởng tốt sau khi lên sóng truyền hình mẹo vặt . quảng cáo Hiện nay Công ty là thương hiệu bánh kếp tăng trưởng nhanh nhất ở Mỹ hay nhất với doanh thu đạt gần 100 triệu USD trong năm 2018 – tương ứng tăng trưởng khoảng 80%.

Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền
Startup bánh kếp ngũ cốc tự nhiên - Kodiak Cakes

The Lip Bar

Được sáng lập phải làm sao bởi cựu Giám đốc điều hành Wall Street – Melissa Butler công cụ , startup về thương hiệu trang điểm giá rẻ qua mạng với tên The Lip Bar lên Shark Tank sửa lỗi để kêu gọi đầu tư qua web . Tuy nhiên Melissa kinh nghiệm đã không thành công thanh toán và cô trả lời phỏng vấn Rolling Out rằng: “Shark Tank thật sự khắc nghiệt nguyên nhân và nó khiến cô nhận ra mình nên tập trung vào tất toán những người tiêu dùng thấu hiểu vấn đề cô đang giải quyết”.

Mặc tải về dù không có khoản đầu tư như thế nào nhưng Melissa Butler cùng The Lip Bar nhanh nhất vẫn thành công trong việc kiếm tiền đăng ký vay và tạo ra doanh thu kiểm tra . công cụ Hiện nay ở đâu nhanh các sản phẩm an toàn của The Lip Bar dịch vụ đã có mặt tại 44 cửa hàng trên toàn nước Mỹ cài đặt qua web được nữ diễn viên Taraji P.Henson sử dụng trong lễ trao giải Oscar năm 2018.

Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền
Startup trang điểm giá rẻ - The Lip Bar

Xero Shoes

Co-Founder mới nhất của Xero Shoes là Steven Sashen hay nhất đã xây dựng Startup này sau khi anh liên tục gặp chấn thương trong khi chạy bộ tính năng . Anh chuyển sang thử chạy bằng chân trần chia sẻ và trở nên yêu thích điều này kiểm tra . Vì vậy ở đâu nhanh , Steve ở đâu uy tín đã tạo ra một chiếc dép chạy đế mỏng xóa tài khoản để kiểm tra phục vụ nguyên nhân những người có cùng sở thích dữ liệu và gặp qua mạng các vấn đề về chấn thương giống như anh.

Steve Sashen ứng dụng và vợ là Lena Phoenix bản quyền đã nhận danh sách được lời đề nghị trị giá 400.000 USD đổi lấy 50% cổ phần Công ty từ Shark Kevin O’Leary mẹo vặt nhưng họ xóa tài khoản đã từ chối vì cho rằng tỉ lệ download như vậy không phù hợp giảm giá với định giá Xero Shoes.

Tuy nhiên nhờ xuất hiện trong Shark Tank ở đâu tốt , Steve Sashen mới nhất đã tìm cách huy động vốn từ sự ủng hộ cộng đồng tối ưu và họ nhanh nhất đã nhận vô hiệu hóa được tới 1 triệu USD link down để phát triển Xero Shoes ở đâu nhanh . Công ty ở đâu uy tín của Steve tài khoản đã đạt doanh thu 5,1 triệu USD trong năm 2017 qua web và dự kiến doanh thu 12,2 triệu USD trong năm 2018.

Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền
Startup dép chạy đế mỏng - Xero Shoes

MealEnders

Đây là một startup sử dụng khá kì lạ khi ý tưởng trên điện thoại của họ là hình thành một thỏi kẹo có hai lớp vô hiệu hóa nhằm ngăn chặn việc ăn đăng ký vay quá nhiều hướng dẫn của chi tiết những người mê đồ ngọt thanh toán . MealEnders lấy liền đã đưa ra một ý tưởng cực kỳ táo bạo chia sẻ vô hiệu hóa được qua app các Shark tăng tốc rất thích thú kỹ thuật , song họ lại nghi ngờ về khả năng tạo ra lợi nhuận khi dữ liệu mà chiến lược tiếp thị đăng ký vay của MealEnders thanh toán có thể tiêu tốn cực kỳ nhiều tiền.

Mặc ở đâu nhanh dù ra về tay trắng song MealEnders an toàn đã bán vô hiệu hóa được nạp tiền rất nhiều thỏi kẹo hai lớp này xóa tài khoản và mang về khoảng 1,2 triệu USD doanh thu trong năm 2017 ở đâu tốt . Trong năm 2018 lừa đảo , doanh thu tạm tính link down của MealEnders nhanh nhất hiện tại khoảng 5 triệu USD hướng dẫn , một sự tăng trưởng cực kỳ ấn tượng.

Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền
Startup kẹo hai lớp - MealEnders

Eco Nuts

Eco Nuts là một startup về làm đẹp dữ liệu , mỹ phẩm cài đặt với ý tưởng sử dụng quả mọng khô như một chất tẩy rửa tự nhiên lừa đảo . Startup hi vọng lừa đảo sẽ giải quyết vấn đề cho tăng tốc những người có làn da nhạy cảm kinh nghiệm với chất tẩy rửa truyền thống kích hoạt . Mặc tối ưu dù đây là một ý tưởng có tính đột phá về chất tẩy rửa xong Eco Nuts rời khỏi Shark Tank kỹ thuật mà không nhận địa chỉ được bất kỳ khoản đầu tư nào vô hiệu hóa .

Thế giá rẻ nhưng hiệu ứng truyền hình tổng hợp đã giúp Eco Nuts bán chia sẻ được hơn 1 triệu USD doanh thu cho sản phẩm tẩy rửa giảm giá của mình tài khoản . ở đâu uy tín Hiện nay Công ty tính năng đã phát triển thêm hướng dẫn các sản phẩm làm sạch nhà tự nhiên như thuốc xịt bề mặt hướng dẫn và chất tẩy rửa sàn.

Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền
Startup quả mọng khô tẩy rửa tự nhiên - Eco Nuts

Copa Di Vino

Startup về hộp đựng rượu vang cực kỳ độc đáo này như thế nào được sáng lập lấy liền bởi James Martin danh sách . Ngoài nổi tiếng về mặt ý tưởng quản lý , James Martin còn là một trong phải làm sao những người tham dự không đăng ký vay được yêu thích nhất trong Shark Tank quản lý bởi thái độ kiêu ngạo xóa tài khoản của anh ta tính năng . Có lẽ chính điềuu này quảng cáo đã khiến James không thể có tất toán được sự đầu tư cài đặt của lấy liền các Shark mặc sử dụng chia sẻ tất cả đều công nhận rằng Copa Di Vino là một ý tưởng tuyệt vời.

Sau khi lên sóng Shark Tank vào năm 2017 giả mạo , Copa Di Vino xóa tài khoản đã có sự tăng trưởng doanh thu vô cùng khủng khiếp từ vỏn vẹn 500.000 USD download lên đến hơn 14 triệu USD trong năm 2018.

Startup không gọi được vốn đầu tư trên Shark Tank Mỹ nhưng vẫn hái ra tiền
Startup hộp đựng rượu vang - Copa Di Vino

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext