Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết

Twilight là loạt phim đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ, để đánh dấu cột mốc 10 năm của phim, hãy cùng điểm qua các sự thật thú vị mà có thể bạn không biết về loạt phim đình đám này.: Ý tưởng của Twilight được ra đ�

Twilight là loạt phim phải làm sao đã gắn bó công cụ với tuổi thơ sử dụng của nhiều bạn trẻ mẹo vặt , như thế nào để đánh dấu cột mốc 10 năm đăng ký vay của phim nhanh nhất , hãy cùng điểm qua ứng dụng các sự thật thú vị tốc độ an toàn có thể bạn không biết về loạt phim đình đám này.

Ý tưởng tăng tốc của Twilight nhanh nhất được ra đời sau một giấc mơ

Mẹ đẻ tải về của loạt truyện này Stephenie Meyer chia sẻ rằng nhờ một giấc mơ tốt nhất của mình ứng dụng mà cô địa chỉ đã có ý tưởng mẹo vặt để viết nên bộ truyện Twilight đình đám đăng ký vay . Trong giấc mơ đó tính năng , cô nhìn thấy một cô gái phải làm sao và một chàng trai đang ngồi cạnh nhau tại một cánh đồng cỏ xanh mượt xóa tài khoản , hướng dẫn và chàng trai dữ liệu thì đang tỏa sáng lấp lánh giống như khi nhân vật Edward bước ra ngoài ánh sáng vậy

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Ý tưởng Twilight đến từ một giấc mơ xóa tài khoản của tác giả ...

Henry Cavill bản quyền đã từng khóa chặn được chọn vào vai Edward Cullen

Trước khi trở thành Superman qua app , Henry Cavill tăng tốc đã có cơ hội trở thành một anh chàng ma cà rồng điển trai đốn tim hàng triệu tài khoản các cô nàng trên khắp thế giới giảm giá . Thậm chí nhà văn Stephenie Meyer download đã chấm anh ngay từ đầu khi tạo nên nhân vật Edward Cullen hỗ trợ . Nhưng tới thời điểm quay bộ phim trực tuyến , Henry Cavill kỹ thuật đã vượt tuổi ở đâu tốt để lấy liền có thể hóa thân vào một cậu bé 17 tuổi.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Superman - Henry Cavill quảng cáo đã suýt thành ma cà rồng Edward

Robert Pattinson danh sách đã từng góp giọng album nhạc phim

Không chỉ là nam chính tự động , Robert Pattinson còn thể hiện tài năng ca hát miễn phí của mình khi góp giọng trong hai ca khúc là "Never Think" full crack được phát khi Bella miễn phí và Edward ăn tối ở Port Angeles ứng dụng và "Let Me Sign" công cụ được phát khi Bella bị ma cà rồng khác cắn trong phòng tập bale.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Ca hát sửa lỗi cũng là tài lẻ tải về của Robert Pattinson

Kristen Stewart tốt nghiệp trung học cùng thời điểm giảm giá với nhân vật Bella trực tuyến của mình trong phim

Thời điểm kết thúc bộ phim khóa chặn cũng là lúc Kristen tròn 19 tuổi link down và vừa tốt nghiệp trung học trước đó một tuần sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối kỳ trên trường tốt nhất . Mặc tốc độ dù trễ hơn so trực tuyến với ở đâu uy tín các bạn đồng trang lứa một năm download , nguyên nhân nhưng Kristen trên điện thoại vẫn kinh nghiệm rất tự hào về điều này nạp tiền .

Tuy nhiên cô nàng thanh toán đã không có một bữa tiệc thực sự nào full crack để chúc mừng cho cột mốc này đáng nhớ này giá rẻ , nên Krist lừa đảo đã quyết định chụp luôn nguyên nhân những bức ảnh kỷ yếu tính năng của mình trên phim trường lấy liền . Kristen còn nhớ đăng ký vay những diễn viên khác bắt tay chúc mừng tăng tốc , trao bằng tốt nghiệp khi chi tiết vẫn trong tạo hình dịch vụ của nhân vật Bella.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Kristen Stewart tốt nghiệp cùng lúc quảng cáo với nhân vật Bella mẹo vặt của mình

Trong phần 2 Twilight: New Moon trực tuyến , nữ diễn viên Nikki Reed (vai Rosalie Hale) trên điện thoại đã từng phải đội tóc giả

Bộ tóc bạch kim cũ quản lý mà cô nàng tốn tới 36 tiếng nhanh nhất để nhuộm trong phần 1 địa chỉ đã bị rụng tơi tả nên khi sang phần mới Nikki đành phải mượn tài khoản những bộ tóc giả cho tạo hình nhân vật kích hoạt của mình.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Bộ tóc giả như thế nào của nữ diễn viên Nikki Reed

Robert Pattinson kích hoạt đã phải học lái xe ngay trên trường quay

Để tất toán có thể thực hiện qua app được nạp tiền những phân đoạn lái xe trong phim hỗ trợ , anh chàng ma cà rồng điển trai Edward tính năng đã phải tập lái trong vòng 10 giờ liên tục ngay tại phim trường full crack . Thật thú vị là ngoài đời dữ liệu , Robert không biết lái xe tất toán , thậm chí còn coi đó là một điều kinh khủng.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Robert Pattinson mới nhất đã phải học lái xe ngay trên trường quay

Hết học lái xe kích hoạt , Robert lại tiếp tục phải học lái ca-nô

Trong The Twilight Saga: Breaking Dawn part 1 tăng tốc , "cặp vợ chồng son" Edward trên điện thoại và Bella an toàn đã cùng nhau đi nghỉ tuần trăng mật tại một hòn đảo xinh đẹp có tên Esme ở Brazil nạp tiền . Và đăng ký vay để tới cài đặt được hòn đảo đó khóa chặn , hai người phải làm sao đã có một cảnh hết sức lãng mạn trên chiếc ca-nô giá rẻ . Ngoài đời dữ liệu , anh chàng Robert khóa chặn cũng không biết lái thuyền nên sau khi có một lớp học cấp tốc học lái xe ở hai phần trước ứng dụng , anh tiếp tục lại phải học lái thuyền sử dụng để có lấy liền được bản quyền những cảnh quay đẹp khóa chặn và chân thực nhất.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Sau khi học lái xe danh sách , Robert học luôn cả lái .. mới nhất . ca-nô

Cảnh nóng gắn nhãn R

Cảnh nóng tài khoản của Edward nguyên nhân và Bella trong tuần trăng mật quản lý của cả hai tính năng đã bị gắn nhãn R (Phim giới hạn người xem) vì tất toán quá nóng bỏng an toàn . Sau đó nhà sản xuất sửa lỗi đã phải dựng lại cảnh này phải làm sao để miễn phí các khán giả trẻ tuổi tài khoản có thể tiếp cận cập nhật được dễ dàng hơn.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Cảnh nóng gắn nhãn R lấy liền của 2 nhân vật Edward - Bella

Robert Pattinson tổng hợp đã suýt bị "tống cổ" khỏi vai diễn vì bốc đồng

Trước khi nổi tiếng thành một hiện tượng toàn cầu nhanh nhất , Robert Pattinson trong hay nhất quá trình quay Twilight phần đầu link down đã suýt nữa bị hãng phim sa thải ứng dụng bởi tính cách địa chỉ khá bốc đồng sửa lỗi và nông nổi cài đặt . May thay kỹ thuật , công ty quản lý chi tiết của anh an toàn đã có bản quyền những động thái kịp thời lừa đảo để "uốn nắn" lại thái độ thiếu chuyên nghiệp tải về của anh chàng trực tuyến để tính năng có thể đi tiếp ở đâu uy tín với nhân vật Edward Cullen đến cuối cùng.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Robert Pattinson mẹo vặt cũng link down đã có lúc "trẻ trâu"

Kristen Stewart tăng tốc đã phải đeo lens giảm giá để che đi màu mắt thật

Để hóa thân vào vai Bella theo đúng nguyên tác trong sách ở đâu uy tín , Kristen địa chỉ đã phải đeo lens quảng cáo để đôi mắt trở thành màu nâu vì đôi mắt màu xanh lá cây thanh toán của nàng không phù hợp dữ liệu với miêu tả trong sách.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Kristen Stewart đeo lens qua mạng để che màu mắt thật

Chiếc váy cưới "gây sốt" kinh nghiệm của Bella Swan

Đám cưới hướng dẫn của cô nàng Bella Swan download và anh chàng ma cà rồng Edward Cullen cập nhật đã từng gây bão một thời tốc độ như thế nào được bình chọn là đám cưới trên màn ảnh như thế nào của năm xóa tài khoản . Nên từng chi tiết trong đám cưới như nhẫn đính hôn hay váy cưới full crack của cô dâu đều từng ứng dụng được fan hâm mộ săn đón nồng nhiệt trực tuyến . Để giữ bất ngờ đến phút cuối sửa lỗi , trong cả miễn phí quá trình quay cảnh đám cưới tất toán , Kristen công cụ đã phải mặc một chiếc áo choàng cỡ bự cập nhật để tránh bị rò rỉ hình ảnh ra ngoài.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Tuyệt tác váy cưới này do Carolina Herrera thiết kế có giá lên tới 35.000 USD sử dụng và trở thành một trong qua web những chiếc váy cưới biểu tượng nhất link down mọi thời đại.

Tên gọi đầu tiên kiểm tra của cuốn sách không phải là Twilight

Trước khi có cái tên Twilight hướng dẫn , nhà văn Stephenie Meyer tốt nhất đã từng đặt tên cho nó là Forks - tên một thành phố danh sách của nước Mỹ sửa lỗi nơi nào cũng là thành phố nơi nhân vật Bella sinh sống.

Sự thật thú vị nhất về loạt phim Twilight không phải ai cũng biết
Suýt chút nữa tên tác phẩm tổng hợp đã là Forks chứ không phải Twilight

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext