Tác giả ngôn tình quyền lực nhất màn ảnh Trung Quốc

Những tác phẩm chuyển của thể loại văn học mạng đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của phía dư luận. Vậy đâu mới chính là những tác giả, biên kịch được săn đón nhiều nhất bởi các nhà chế tác? Hãy cùng Toplist tìm hiểu x

an toàn Những tác phẩm chuyển nạp tiền của thể loại văn học mạng đăng ký vay đã địa chỉ và đang thu hút tốc độ rất nhiều sự quan tâm miễn phí của phía dư luận nơi nào . Vậy đâu mới chính là tự động những tác giả khóa chặn , biên kịch full crack được săn đón nhiều nhất sửa lỗi bởi địa chỉ các nhà chế tác khóa chặn ? Hãy cùng Toplist tìm hiểu xem danh sách nhé!

Cố Mạn

Đầu tiên phải kể đến Cố Mạn như thế nào , cô giả mạo được xem là một trong khóa chặn những nhà văn đăng ký vay được mẹo vặt các bạn trẻ yêu thích nhất trong trào lưu văn học mạng kỹ thuật . Nổi tiếng công cụ với đăng ký vay rất nhiều tác phẩm mật khẩu , trong đó " ở đâu tốt Bên nhau trọn đời" bản quyền , "Sam Sam đến đây ăn nè!" hướng dẫn , "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" tính năng đã bản quyền được chuyển thể thành phim nguyên nhân và có tỉ suất người xem chi tiết rất cao hỗ trợ .

Được biết đến vói ở đâu uy tín những lời văn ngọt ngào tự động , lãng mạn cài đặt nơi nào những cái kết đầy hạnh phúc cùng tài khoản với hình ảnh dữ liệu những chàng "Soái ca" hoàn hảo đến từng milimet càng làm cho hỗ trợ những tác phẩm tải về của cô thêm phần đặc sắc full crack và thu hút người xem tốc độ . Cô thanh toán được nạp tiền các nhà đài săn đón tất toán rất "kịch liệt" khi link down những bộ phim chuyển thể an toàn của cô giá rẻ đã tạo nên một thành công vô hiệu hóa rất vang dội khi có rating cao ngất ngưởng nhanh nhất và trở thành chủ đề bàn tán giả mạo của giả mạo rất nhiều người hâm mộ.

Nổi tiếng ở đâu nhanh , sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo kiểm tra nhưng Cố Mạn chưa từng lộ diện trước công chúng sửa lỗi . Cô là tác giả "thần bí" nhất trong giới ngôn tình Trung Quốc ở đâu nhanh . Vì Cố Mạn không bao giờ lộ diện tốt nhất , cộng đồng mạng Trung Quốc lập nhiều topic xóa tài khoản với chủ đề: "Các bạn khóa chặn đã gặp Cố Mạn chưa?" qua mạng , "Tác giả giá rẻ của hỗ trợ Bên nhau trọn đời là ai?".. giả mạo . kích hoạt nhưng không có ai có câu trả lời chính xác an toàn . Đến nay ở đâu nhanh , nhan sắc thật sự kiểm tra của Cố Mạn chia sẻ vẫn còn là điều bí ẩn cập nhật . Chỉ có địa chỉ những chủ biên nguyên nhân , biên tập sách cho Cố Mạn hay qua app những người bạn thật sự thân thiết mới kinh nghiệm được diện kiến tác giả ngôn tình số 1 này ở đâu nhanh . Đối trực tuyến với Cố Mạn như thế nào , đời tư nạp tiền và việc viết lách là hai chuyện hoàn toàn tách biệt.

Tác giả ngôn tình quyền lực nhất màn ảnh Trung Quốc
Cố Mạn

Tân Di Ổ

Tân Di Ổ tên thật là Tưởng Xuân Linh như thế nào , là nhà văn nữ thuộc dòng văn học hiện đại người Trung Quốc tốc độ . Cô nổi tiếng tải về với quảng cáo các tác phẩm viết về tuổi thanh xuân.

Tân Di Ổ lừa đảo cũng là một tác giả không mấy xa lạ đối dịch vụ với tự động các độc giả yêu thích thể loại văn học mạng hỗ trợ . Khác giá rẻ với sự ngọt ngào vô hiệu hóa của Cố Mạn link down , Tân Di Ổ mang đến sự chân thực trong tiểu thuyết kỹ thuật của mình qua mạng nhưng không thiếu phần xót xa mật khẩu , đẹp đẽ trong tình yêu tính năng .

Nam chính kỹ thuật Tân Di Ổ mang lại không hoàn hảo ứng dụng tuyệt đối như nạp tiền những tác giả khác giảm giá , trái lại mỗi người lại có kỹ thuật những nhược điểm sử dụng riêng full crack . Cô chia sẻ cũng sở hữu link down những tác phẩm tổng hợp đã sửa lỗi được chuyển thể thành phim quảng cáo với rating cao ngất ngưởng như "Anh có thích nước Mỹ không?" bản quyền , "Hoá ra anh nhanh nhất vẫn ở đây" qua mạng . Và tác phẩm "Ngoảnh lại hoá tro tàn" đang công cụ được rục rịch quảng cáo để chuyển thể thành phim thanh toán . Có thể nói Tân Di Ổ là một cái tên sáng giá cho qua web các nhà sản xuất phim.

Tác giả ngôn tình quyền lực nhất màn ảnh Trung Quốc
Tân Di Ổ

Diệp Tử

Diệp Tử là một nữ tác giả trẻ nổi tiếng người Trung Quốc kích hoạt . Cô cài đặt được cài đặt rất nhiều đọc giả yêu mến mới nhất , nhất là thế hệ trẻ tuổi thích văn học Trung Hoa miễn phí hiện nay qua app . Không giống như tác giả Đồng Hoa cập nhật , cô từng nói rằng giảm giá , bản thân mình không hề có một tham vọng gì xóa tài khoản quá lớn về sự nổi tiếng trong thế giới này.Nhưng từ khi bắt đầu download với nghiệp cầm bút cập nhật , cô tài khoản mong muốn rằng hỗ trợ sẽ có một ngày tác phẩm tăng tốc của mình mẹo vặt sẽ nổi tiếng nguyên nhân . Thật nhiều cuốn sách lấy liền của chính mình lừa đảo và bạn bè có mặt ở hầu hết tổng hợp các hiệu sách công cụ . Hay ước mơ to lớn hơn là trở thành tác phẩm qua mạng được bán chạy nhất khóa chặn mọi thời đại.

Diệp Tử luôn tạo ra tài khoản được sự khác biệt trong mỗi tác phẩm chia sẻ của cô tự động . Cô luôn viết về giả mạo những tình yêu bị ngăn cản hỗ trợ bởi khoảng cách địa lý giả mạo , thể hiện quản lý những sự chờ đợi gắn liền lừa đảo với thử thách bền bỉ trong tình yêu xóa tài khoản . Cô thể hiện tăng tốc rất thành công tâm trạng nhớ nhung chia sẻ , chờ đợi lừa đảo của danh sách các nhân vật khiến người đọc cảm thông mật khẩu và yêu mến hơn mỗi nhân vật link down mà cô tạo ra nơi nào .

Diệp tử cập nhật cũng có nhanh nhất những tác phẩm tài khoản được tính năng các nhà chế tác giả mạo để ý như “Đáng tiếc không phải anh” trực tuyến và “Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất" nơi nào bởi nội dung hấp dẫn khóa chặn của nó chia sẻ . Cùng tổng hợp với Cố Mạn giá rẻ và Tân Di Ổ giá rẻ , Diệp Tử nơi nào đã nhanh chóng góp mặt vào hàng ngũ nạp tiền những tác giả miễn phí được yêu thích nhất chi tiết hiện nay.

Tác giả ngôn tình quyền lực nhất màn ảnh Trung Quốc
Diệp Tử

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là một nữ tác giả ngôn tình tự động rất download được yêu mến lấy liền , an toàn những sáng tác tất toán của cô có ảnh hưởng mẹo vặt rất lớn tới nền văn học mạng Trung Quốc tổng hợp . Cô ở đâu uy tín được mệnh danh là một trong bốn tứ đại tác giả "Bảo chứng ngôn tình" full crack của Trung Quốc nổi tiếng nhất giá rẻ hiện tại bên cạnh Tân Di Ổ lấy liền , Cố Mạn quản lý và Phỉ Ngã Tư Tồn.

Diệp Lạc Vô Tâm không phải là một cái tên xa lạ đối mới nhất với khóa chặn những người yêu thích thể loại ngôn tình ứng dụng . "Mãi mãi là bao xa" là một tác phẩm nổi tiếng trực tuyến của Diệp Lạc Vô Tâm mẹo vặt , câu chuyện nói về tình thầy trò đầy trắc trở qua web , hài hước qua app , phải vượt qua bao nhiêu khó khăn qua mạng , rào cản dữ liệu . Nam chính không phải là một thanh niên trẻ trung lừa đảo , hướng dẫn mà là một người thầy chững chạc danh sách , điềm đạm chi tiết . Nữ chính ở đâu nhanh Diệp Lạc Vô Tâm tạo ra khiến hỗ trợ các cô nàng yêu ngôn tình phải khâm phục trực tuyến bởi ý chí tối ưu cũng như sự cầu tiến tính năng của một cô gái hiện đại thanh toán .

Đây là một trong nạp tiền những tiểu thuyết đang mật khẩu được độc giả hi vọng chuyển thể thành phim nhất sử dụng . Tuy nhiên chi tiết , an toàn để tạo hướng dẫn được hình tượng nam chính hoàn hảo như trong truyện giảm giá thì là một thử thách lớn thanh toán với tính năng các nhà làm phim.

Tác giả ngôn tình quyền lực nhất màn ảnh Trung Quốc
Diệp Lạc Vô Tâm

Đinh Mặc

Đinh Mặc như thế nào , nữ tác giả tài năng chưa bao giờ làm người hâm mộ sử dụng của mình thất vọng khi mỗi tác phẩm hướng dẫn của cô luôn thu hút người đọc vào mỗi chi tiết tài khoản mà cô tạo ra nguyên nhân . Đinh Mặc viết kiểm tra rất nhiều thể loại địa chỉ , từ thể loại thương trường xen lẫn tình yêu cho đến thể loại tâm lý tội phạm giảm giá mà ẩn chứa một tình yêu đẹp trong đó an toàn , hướng dẫn hoặc là chuyện tình viễn tưởng giữa người nạp tiền và người ngoài hành tinh kích hoạt .

Cô có nạp tiền những tác phẩm xuất sắc làm nên tên tuổi trên điện thoại của mình như "Hãy nhắm mắt khi anh đến" hỗ trợ , "Thời gian tươi đẹp" nguyên nhân , "Độc quyền chiếm hữu" phải làm sao và "Từ bi thành" tốt nhất . Trong đó chi tiết , "Hãy nhắm mắt khi anh đến" dịch vụ đã giá rẻ được chuyển thể thành phim khóa chặn tính năng được thủ vai mới nhất bởi nam tài tử Hoắc Kiến Hoa nguyên nhân . Bộ phim an toàn rất thu hút mẹo vặt rất nhiều người xem dịch vụ và nhận kiểm tra được nhiều đánh giá tích cực từ phía dư luận.

Tác giả ngôn tình quyền lực nhất màn ảnh Trung Quốc
Đinh Mặc

Phỉ Ngã Tư Tồn

Phỉ Ngã Tư Tồn (sinh ngày 26 tháng 12 năm 1978) tên thật là Ngải Tinh Tinh vô hiệu hóa , một nhà văn nữ thuộc dòng văn học hiện đại người Trung Quốc ứng dụng . Cô là tác giả tính năng của 20 cuốn tiểu thuyết cài đặt , trong đó có 11 tác phẩm đang kiểm tra được chuyển thể thành ở đâu uy tín các dự án điện ảnh nhanh nhất . giảm giá Hiện nay nơi nào , an toàn đã có 3 tiểu thuyết kiểm tra và một truyện ngắn nhanh nhất của cô tốc độ được dựng thành phim truyền hình dữ liệu . Năm 2005 sửa lỗi , tiểu thuyết đầu tay xuất bản dịch vụ mà tác giả lấy bút danh Tư Tồn mẹo vặt trên điện thoại đã nhận giảm giá được một khoản nhuận bút nhỏ dịch vụ . Các bút danh trước đây dịch vụ của cô là Tư Tồn tự động và Phí Tiểu Tồn.

Phỉ Ngã Tư Tồn nổi tiếng bởi văn phong đẹp đẽ lay động lòng người mật khẩu . Một số tác phẩm nổi tiếng dữ liệu của Phỉ Ngã Tư Tồn như: Đông cung chi tiết , Hải thượng phồn hoa công cụ , Gấm rách sửa lỗi , Trăng lạnh như sương,...Một số tác phẩm đã được chuyển thể thành phim trong đó có: Không kịp nói yêu em khóa chặn , Giai kỳ như mộng và Lạc Tuấn Khải quản lý . Hy vọng giá rẻ với chi tiết các tác phẩm trên trên điện thoại của Phỉ Ngã Tư Tồn chia sẻ sẽ giúp cho đọc giả có thêm nhiều sự lựa chọn thêm vào tủ sách ngôn tình an toàn của mình.
Tác giả ngôn tình quyền lực nhất màn ảnh Trung Quốc
Phỉ Ngã Tư Tồn

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext