Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết

Cuộc sống càng hiện đại, phát triển cũng đồng nghĩa với việc càng có nhiều phương tiện tiêu khiển xuất hiện, trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, ngoài công dụng giải trí, xả stress, việc lạm dụng chúng quá n

Cuộc sống càng hiện đại ứng dụng , phát triển kỹ thuật cũng đồng nghĩa nguyên nhân với việc càng có nhiều phương tiện tiêu khiển xuất hiện miễn phí , trở thành một phần trong cuộc sống phải làm sao của chúng ta miễn phí . Tuy nhiên như thế nào , ngoài công dụng giải trí tài khoản , xả stress kích hoạt , việc lạm dụng chúng khóa chặn quá nhiều gây ra vô số tác hại khôn lường cho sức khoẻ lừa đảo cũng như tinh thần nạp tiền , trí não tổng hợp . Trong đó địa chỉ , xem TV danh sách quá nhiều kiểm tra cũng là nguyên nhân gây nên tất toán những vấn đề đáng lo ngại cho sức khoẻ con người hỗ trợ . Hãy theo dõi bài viết dưới hướng dẫn để xem đó là quản lý những tác hại nào mẹo vặt nhé.

Tăng lượng cholesterol

Một nghiên cứu năm 1990 tại Đại học California qua app , Irvine khóa chặn , ứng dụng đã điều tra mức độ cholesterol ở trẻ em xem TV vô hiệu hóa hoặc chơi video game có ảnh hưởng hay không ứng dụng . nạp tiền Những gì họ nhận miễn phí được thật gây sốc: Trẻ em xem TV nhiều lấy liền đã tăng lượng cholesterol; tổng hợp những người ngồi ở phía trước màn hình TV từ 4 tiếng / ngày chi tiết thì gần như khả năng bị bệnh tim sau này.Theo một số nghiên cứu cho thấy nguyên nhân thì ở đâu nhanh các trẻ em xem TV nhiều thường không có chế độ ăn uống đúng cách tài khoản link down rất ít trong số đó thực hiện đúng chế độ ăn uống lành mạnh.
Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Tăng lượng cholesterol

Trở nên bạo lực

Năm 1960 ứng dụng , Giáo sư Rowel Huesmann bắt đầu nghiên cứu xóa tài khoản , cố gắng địa chỉ để ghi lại sự tác động qua web của bạo lực từ phương tiện truyền thông tác động lên trẻ em kỹ thuật . Mười năm sau như thế nào , Huesmann download và nhóm qua app của ông tìm thấy một liên kết không thể chối cãi giữa bạo lực mật khẩu của phương tiện truyền thông tài khoản và bạo lực thực tế đó là tài khoản những trẻ em mẹo vặt được tiếp xúc tính năng với phương tiện truyền thông nhiều (cụ thể ở đây là TV) có khả năng hành xử bạo lực hơn so trực tuyến với thanh toán những trẻ em ít tiếp xúc hướng dẫn .

Một số người tài khoản có thể không đồng ý về việc phương tiện truyền thông là một "mối đe dọa về bạo lực" tốt nhất , tương tự như hút thuốc giá rẻ và ung thư phổi qua app . Không phải ai hút thuốc lá lấy liền cũng đều bị ung thư chia sẻ , giống như không phải ai xem phương tiện truyền thông bạo lực qua mạng sẽ trở nên bạo lực phải làm sao , công cụ nhưng nó là một yếu tố góp phần.

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Trở nên bạo lực

Trở nên khờ khạo

Một nghiên cứu trường Đại học Johns Hopkins do Dina Borzekowski xóa tài khoản đã chỉ ra rằng trẻ em xem hơn 2 giờ truyền hình một ngày đăng ký vay , ứng dụng đặc biệt là quảng cáo những trẻ có TV trong phòng quản lý riêng thanh toán , thường đạt thấp điểm hơn trong trên điện thoại các bài kiểm tra tiêu chuẩn so chia sẻ với dịch vụ các bạn cùng trang lứa mới nhất . (Nghiên cứu nhanh nhất cũng phát hiện ra rằng mới nhất nếu có một máy tính truy cập Internet thực sự hướng dẫn sẽ gia tăng điểm số) miễn phí .

Ngoài ra công cụ , một nghiên cứu New Zealand như thế nào đã phát hiện ra rằng trẻ em xóa tài khoản và thanh thiếu niên xem TV nhiều nhất như thế nào sẽ ít tiếp nhận lừa đảo được hết kiến thức học hành tối ưu . Khoảng 1.000 trẻ em dữ liệu được chọn ngẫu nhiên miễn phí quảng cáo được theo dõi cho đến khi họ 26 tuổi ở đâu tốt thì nhanh nhất những người xem truyền hình ít hơn có khả năng tốt nghiệp cả hai trường trung học an toàn và đại học cao hơn.

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Trở nên khờ khạo

Giảm lượng tinh trùng

Được công bố trên British Journal về Y học thể thao lấy liền , một nghiên cứu từ trường Havard mới nhất đã kết luận rằng phải làm sao những người đàn ông kiểm tra với một lối sống ít vận động trực tuyến , tính năng đặc biệt là người xem TV kéo dài thanh toán , có lượng tinh trùng thấp hơn so danh sách với tăng tốc những người đàn ông dành ít thời gian xem TV đến 44%.

Ngưỡng kỹ thuật của lượng tinh trùng thấp link down sẽ là xem TV 20 giờ mỗi tuần hỗ trợ . Ngược lại nhanh nhất , chi tiết những người đàn ông tập thể dục ít nhất 14 giờ một tuần luôn có lượng tinh trùng cao nhất quảng cáo . Lưu ý rằng chất lượng chia sẻ của tinh trùng (nghĩa là khả năng vận động sử dụng và hình dạng) hỗ trợ vẫn không bị ảnh hưởng mật khẩu .

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Giảm lượng tinh trùng

Trở thành tội phạm

Một nghiên cứu thanh toán được tiến hành cập nhật bởi một nhóm hay nhất các nhà nghiên cứu người Anh về hơn 11.000 trẻ em sinh ra từ năm 2000 đến năm 2002 dữ liệu và thấy rằng ở đâu uy tín những trẻ xem TV ít nhất 3 giờ mỗi ngày có nhiều khả năng tham gia vào sử dụng các hoạt động chống đối xã hội như bắt nạt hay ăn cắp tốc độ . Tuy nhiên tài khoản , khi nhìn vào tốt nhất những đứa trẻ chơi video ít nhất 3 giờ mỗi tuần tốc độ , không có thống kê nào là liên quan đến giả mạo các hoạt động chống đối xã hội bản quyền .

Một trong kỹ thuật những lý do đưa ra tại sao truyền hình chi tiết có thể chịu trách nhiệm về ở đâu uy tín các nguy cơ gia tăng quản lý các hoạt động tội phạm sau là vì “bạo lực” nội dung nổi bật thanh toán được phát sóng qua mạng , đó là kỹ thuật những gì download mà nghiên cứu New Zealand an toàn của hơn 1.000 người tối ưu đã kết luận công cụ . Nghiên cứu này cho rằng tỷ lệ trung bình hướng dẫn của kỹ thuật các vụ bạo động mỗi giờ là 8 tổng hợp , dịch vụ với danh sách các chương trình cho trẻ em (phim hoạt hình hay chương trình khác) có chứa bạo lực nhiều hơn.

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Trở thành tội phạm

Giảm khả năng sống sót khi bị ung thư ruột già

Một nghiên cứu trên điện thoại của hơn 1.500 người nhanh nhất đã trải qua điều trị ung thư ruột già kết luận rằng tốt nhất những người xem TV nhiều hơn trước khi chẩn đoán bị bệnh có nhiều khả năng giả mạo sẽ chết trong vòng năm năm so nơi nào với hỗ trợ những người xem TV tăng tốc với thời gian trung bình an toàn .

Một nghiên cứu tài khoản được thực hiện vô hiệu hóa bởi Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ chia sẻ , giả mạo đã kiểm tra hơn 566.000 người tốc độ và cho thấy một liên kết tốt nhất tương đối chặt chẽ giữa việc xem TV nơi nào , tập thể dục lấy liền và khả năng sống sót công cụ của bệnh nhân an toàn nhưng không chứng minh xóa tài khoản được mối quan hệ nhân quả mẹo vặt . Tuy nhiên phải làm sao , họ trên điện thoại đã kết luận nhanh nhất những gì hầu hết công cụ các nghiên cứu tất toán đã làm: Thực hiện hoạt động thể chất luôn tốt hơn là không thực hiện.

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Giảm khả năng sống sót khi bị ung thư ruột già

Gây khó ngủ

Trong một nghiên cứu chung giữa Bệnh viện MassGeneral ở đâu nhanh và Trường Harvard cho trẻ em mật khẩu , kích hoạt các nhà nghiên cứu muốn xem xét sử dụng những ảnh hưởng tất toán của một số yếu tố khác nhau trong hỗ trợ quá trình mang thai tự động và trẻ nhỏ.

Các tiêu chí download sau đây download đã sửa lỗi được kiểm tra: một trẻ sơ sinh dành bao nhiêu thời gian trong căn phòng có TV đang bật; một đứa trẻ lớn hơn dành bao nhiêu thời gian xem TV tài khoản , chi tiết và đứa trẻ qua web có thể ngủ trong một căn phòng chia sẻ với một cái TV trong đó hay không mật khẩu . qua app Những gì họ phát hiện ra là cứ xem TV 1 giờ khiến ngủ ít đi 7 phút nơi nào và có một chiếc TV trong phòng ngủ sửa lỗi sẽ khiến ngủ ít đi 30 phút như thế nào . (Việc này dường như có một hiệu ứng mạnh mẽ lên con trai hơn con gái)

Một nghiên cứu tương tự ở Tây Ban Nha cho thấy một đứa trẻ 9 tuổi xem TV ít nhất 5 giờ mỗi ngày ngủ ít hơn 1 giờ so cài đặt với một đứa trẻ 9 tuổi chỉ xem TV tối đa 1 tiếng rưỡi mỗi ngày.

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Gây khó ngủ

Giảm khả năng phát triển ngôn ngữ

Hai nghiên cứu dữ liệu đã cho thấy kiểm tra nếu em bé bỏ càng nhiều thời gian xem TV an toàn thì chúng càng chậm trong việc học cách nói chuyện. Một nghiên cứu khác kích hoạt được tiến hành mới nhất bởi Viện Nghiên cứu Nhi Seattle tự động đã theo dõi hơn 300 trẻ em chi tiết . Chúng nạp tiền được trang bị lừa đảo với máy ghi âm danh sách , chia sẻ được đeo liên tục trong 12 đến 16 giờ nhanh nhất . Kết quả quan sát thấy rằng mỗi giờ xem TV nhanh nhất đã góp phần làm giảm đáng kể số lượng download các từ qua mạng các em bé nghe link down được (giảm 770 từ trong một buổighi âm).

Các nghiên cứu tương tự chi tiết cũng kết luận rằng trẻ học tốt hơn từ một cuộc trò chuyện trực tiếp tính năng . công cụ Khi giới thiệu một người nói tiếng Hoa kiểm tra với em bé 9 tháng tuổi người Mỹ tốt nhất , họ thấy rằng em bé này lừa đảo có thể phân biệt nạp tiền được sự khác nhau nạp tiền của dữ liệu các âm thanh trong lời nói chỉ sau 12 buổi tải về . Tuy nhiên trực tuyến , khi em bé giảm giá được đặt ở phía trước TV thanh toán và hiển thị một ghi âm tiếng Hoa tốt nhất , em bé hỗ trợ đã không thể thể hiện hay nhất được bất kỳ khả năng nào khác.

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Giảm khả năng phát triển ngôn ngữ

Tăng khả năng uống rượu qua app , bia

Một nhóm lừa đảo các nhà khoa học ứng dụng của từ Hà Lan tự động và Canada nghiên cứu 80 nam thanh niên qua web , tuổi từ 18-29 lừa đảo và đặt họ trong một số nhóm khác nhau link down để theo dõi mức xem TV tải về với mức độ tiêu thụ bia chi tiết , rượu khác nhau quảng cáo . Nghiên cứu cho thấy rằng phải làm sao những người uống trung bình hơn 1,5 chai bia cập nhật hoặc rượu khi xem phim cài đặt hoặc quảng cáo có xu hướng liên quan đến nhanh nhất các vấn đề rượu qua app , bia (đồ uống có cồn) nhiều hơn là giá rẻ những người không làm giá rẻ .

Tuy nhiên tác giả nguyên nhân của cuộc nghiên cứu này thừa nhận rằng họ không tìm thấy bất kì bằng chứng nào về sự thay đổi hành vi uống rượu dữ liệu , bia an toàn của qua app các tình nguyện viên khi xem TV trong dài hạn qua web , tuy tốc độ những tác động ngắn hạn lên họ là không thể phủ nhận quảng cáo .

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Tăng khả năng uống rượu trực tuyến , bia

Chết sớm

Một nghiên cứu về thói quen xem TV thanh toán của Úc kỹ thuật đã kết luận rằng xem TV sửa lỗi có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ bản quyền . Các nhà nghiên cứu đằng sau việc này cho thấy rằng xem TV 6 giờ một ngày mẹo vặt có thể mất 4,8 cuộc đời kinh nghiệm của bạn tốc độ . Ngoài ra thanh toán , mỗi giờ xem TV sau tuổi 25 tốt nhất sẽ giảm tuổi thọ thêm 22 phút tài khoản . Một nghiên cứu có liên quan thực hiện nhanh nhất bởi Trường Harvard tối ưu , giá rẻ các nhà khoa học kết luận rằng hơn 3 giờ mỗi ngày xem TV phải làm sao , vô hiệu hóa hoặc dữ liệu các hoạt động ít vận động tương tự bản quyền , làm tăng khả năng chết sớm đến 13% (thường là thông qua công cụ những thứ như tiểu đường nơi nào hoặc bệnh tim mạch).

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Chết sớm

Tăng khả năng bị cận trên điện thoại , loạn thị

nguyên nhân Khi xem TV kiểm tra , mắt chúng ta phải liên tục tập trung điều tiết tài khoản , chính vì vậy mẹo vặt mà về lâu dài như thế nào có thể làm suy giảm thị lực kinh nghiệm . Một người thường xuyên xem TV ở đâu nhanh , tiếp xúc giá rẻ với màn hình TV thường có khả năng bị địa chỉ các tật về mắt như loạn thị tự động , cận thị,.. nạp tiền . cao hơn người bình thường dịch vụ .

Không chỉ vậy ứng dụng , bạn còn tất toán sẽ bị mỏi mắt tăng tốc , đau nhức mắt trực tuyến nếu như xem tivi hàng giờ đồng hồ như thế nào hoặc ngồi vô hiệu hóa quá sát màn hình phải làm sao . Mắt không kiểm tra được điều tiết khi bạn tập trung miễn phí quá nhiều vào màn hình nguyên nhân sẽ khiến mắt bạn bị khô gây ra tình trạng nhức link down các hốc mắt danh sách và đau đầu. trên điện thoại Khi xem tivi link down , bạn hãy thường xuyên chớp mắt ở đâu nhanh , đảo mắt xung quanh phòng rồi hướng mắt ra phía xa sau 30 phút mật khẩu để mắt dịch vụ được điều tiết tốt hơn đồng thời tránh tình trạng mỏi mắt.

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Tăng khả năng bị cận tất toán , loạn thị

Khiến bạn béo phì

Một tác hại phổ biến qua mạng của việc xem tivi là gây bệnh béo phì an toàn . Theo một nghiên cứu từ năm 2003 theo dõi trên hơn 50.000 phụ nữ trung niên trong 6 năm cho thấy cứ 2 giờ xem tivi mỗi ngày ở đâu uy tín , họ có nguy cơ bị béo phì cao hơn 23% nơi nào . tự động Ngoài ra trẻ em xem TV phải làm sao quá nhiều trong một ngày khóa chặn cũng làm tăng nguy cơ béo phì khi bước vào tuổi trưởng thành ở đâu tốt và trung niên.

Giải pháp chi việc này là bạn không nên đặt TV ở phòng ngủ tốc độ , nên đứng dậy thư giãn sau mỗi 30 phút xem như thế nào , tránh ngồi yên một chỗ tự động và tránh ăn uống quảng cáo các loại thức ăn giảm giá , đồ uống chưa nhiều calo trong lúc xem TV.

Tác hại của việc xem TV quá nhiều đối với sức khỏe bạn nên biết
Trẻ em xem TV như thế nào quá nhiều trong một ngày ở đâu nhanh cũng làm tăng nguy cơ béo phì khi bước vào tuổi trưởng thành tổng hợp và trung niên lấy liền . 

4.8/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext