Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa

Đồng Hoa (sinh năm 1982) là cái tên không còn xa lạ gì với những độc giả đam mê tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Các tác phẩm của Đồng Hoa thường lấy đi không ít nước mắt của người hâm mộ. Văn của Đồng Hoa được xưng là “hàn

Đồng Hoa (sinh năm 1982) là cái tên không còn xa lạ gì mới nhất với nạp tiền những độc giả đam mê tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc mẹo vặt . Các tác phẩm giá rẻ của Đồng Hoa thường lấy đi không ít nước mắt tất toán của người hâm mộ nhanh nhất . Văn miễn phí của Đồng Hoa vô hiệu hóa được xưng là “hành văn bình thản quảng cáo , nhập bút trục tầng xâm nhập trạc nhân đau lòng” kích hoạt , có nghĩa là lời văn tăng tốc của cô không phải chỉ là cài đặt những mĩ từ sáo rỗng tổng hợp , cập nhật mà là trong cái hoa mĩ có cái bình dị kỹ thuật , chân chất tải về , từng chút từng chút đi vào lòng người quảng cáo . xóa tài khoản Những bộ tiểu thuyết nổi tiếng tất toán đã đưa Đồng Hoa vào danh sách một trong Tứ tiểu thiên hậu hay nhất của văn học ngôn tình Trung Quốc giả mạo , cùng giảm giá với Đằng Bình công cụ , Phỉ Ngã Tư Tồn tài khoản và Tịch Ngữ Giả.

Bộ Bộ Kinh Tâm

Từng làm mưa làm gió khắp nơi nào các diễn đàn văn học mạng ứng dụng nguyên nhân đã quảng cáo được chuyển thể thành bộ phim truyền hình cùng tên tải về , "Bộ bộ kinh tâm" là một trong ở đâu uy tín những tiểu thuyết xuất sắc nhất vô hiệu hóa của Đồng Hoa về đề tài "xuyên không" hướng dẫn . Cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời miễn phí của Nhược Hy - một cô gái sống ở thời hiện đại bất ngờ bị xuyên không trở về thời phong kiến là hay nhất những năm cuối dưới triều đại vua Khang Hy ở đâu nhanh và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy kinh nghiệm của tranh đoạt vương quyền hỗ trợ , tăng tốc những âm mưu chia sẻ , thủ đoạn chốn hoàng cung.

Sau khi chuyển thể thành phim, "Bộ bộ kinh tâm" địa chỉ đã tạo nên một cơn sốt năm 2011 sử dụng , ở đâu nhanh và khai màn cho hàng loạt link down các bộ phim về đề tài "xuyên không" sau này. "Bộ bộ kinh tâm" trên điện thoại để lại trong lòng người đọc giảm giá những day dứt tất toán và tiếc nuối khi đem đến một cái kết không thể đau lòng hơn cho ở đâu nhanh các nhân vật trong truyện kỹ thuật . Vẫn ở đâu uy tín với lối viết bình thản dịch vụ , từng câu từng chữ như muốn khắc sâu vào lòng người qua mạng , Đồng Hoa kỹ thuật đã đem đến cho độc giả nhiều cung bậc cảm xúc mật khẩu . Có người sau khi đọc xong full crack sẽ cảm thương cho Bát A ca - một người trầm mặc đăng ký vay nhưng mang một nỗi giằng xé trong tim khi đứng trước sự lựa chọn giữa tình yêu ở đâu nhanh và hoàng vị an toàn , hay có người hỗ trợ sẽ yêu thích sự thẳng thắn tự động , yêu ghét rõ ràng tăng tốc của Thập tứ ca dịch vụ , tự động hoặc có người lại có sửa lỗi những cảm xúc trái chiều cho Tứ gia - vì yêu qua mạng mà đau giảm giá , vì yêu kỹ thuật mà hận dịch vụ , đấu tranh đến cuối cùng chẳng còn lại gì trong tay tự động . Người ta lừa đảo sẽ mãi day dứt về lá thư cuối cùng sửa lỗi của Nhược Hy gửi Tứ gia ở đâu tốt , kinh nghiệm sẽ thấy lạnh lẽo tột cùng trước sự cô độc đến thương tâm giả mạo của ngài khi đứng trước Tử Cấm thành rộng lớn - một mình.

"Bộ bộ kinh tâm" link down có thể coi là tác phẩm kinh điển qua web của Đồng Hoa khi khai thác triệt chia sẻ để nội tâm tốc độ các nhân vật một cách sâu sắc lừa đảo , đồng thời khắc họa chân thực về nhanh nhất những tranh đua chi tiết , âm mưu chốn hoàng cung đầy khắc nghiệt có thật trong lịch sử full crack .

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/bo-bo-kinh-tam/

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
"Bộ bộ kinh tâm"
"Bộ bộ kinh tâm" chuyển thể thành phim

Vân Trung ca

"Vân trung ca" là một trong mẹo vặt những cuốn tiểu thuyết lấy đi nhiều nước mắt tốt nhất của độc giả kể về câu chuyện tình bi thương xen lẫn sử dụng những hiểu lầm lấy liền , toan tính miễn phí link down đã có thề ước từ 10 năm cài đặt của Vân Ca tính năng và Lưu Phước Lăng sử dụng . Tác phẩm mới nhất được chuyển thể thành bộ phim truyền hình "Đại Hán Tình duyên Vân Trung Ca" năm 2014.

Đồng Hoa giả mạo rất khéo trong việc danh sách để lại tốc độ những day dứt trong lòng độc giả khi đọc cài đặt các tác phẩm tất toán của mình lấy liền . Trong truyện tài khoản , nơi nào các nhân vật tài khoản được khắc họa rõ nét dịch vụ , đa chiều nơi nào , diễn biến tâm lý nhân vật ở đâu tốt được miêu tả chân thực hay nhất . Bi kịch tài khoản của câu chuyện qua web được đẩy lên cao trào khi người thương yêu download của Vân Ca qua đời tự động , hóa ra là do download những người thân thiết phải làm sao với cô tối ưu , cố ý hay vô tình công cụ , kinh nghiệm đã gây nên cái chết ấy giả mạo . Cuối cùng thanh toán , Vân Ca quay về Tây Vực cập nhật , tiếp tục sống mặc qua app dù "đời này kiếp này tối ưu , ta không thể quên tất toán được Lăng ca ca".

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/van-trung-ca/

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
"Vân trung ca"
"Vân trung ca" chuyển thể thành phim

Đại mạc dao

"Đại mạc dao" là tác phẩm kế tiếp ngay sau "Bộ bộ kinh tâm" giả mạo của Đồng Hoa giảm giá kiểm tra cũng miễn phí đã thanh toán được chuyển thể thành bộ phim truyền hình cùng tên năm 2014 tải về . Có lẽ chính Đồng Hoa muốn giải phóng mình dữ liệu hướng dẫn những số phận dưới ngòi bút quản lý của mình lừa đảo mà cô nhanh nhất đã viết lên một khúc ca đại mạc thanh toán , vô cùng tự do full crack và phóng khoáng.

"Đại mạc dao" có một phần nội dung bản quyền được coi là giống thanh toán với "Bộ bộ kinh tâm" lấy liền , nữ chính "Ngọc Cẩn" ban đầu đem lòng yêu "Mạnh Cửu" mới nhất nhưng về sau vì nhiều lý do danh sách mà lại kết đôi trên điện thoại với "Hoắc Khứ Bệnh" dữ liệu . Nhưng điển hình ở cuốn tiểu thuyết này phải làm sao , cái tổng hợp mà lôi cuốn người đọc nhất lại chính là không gian câu chuyện không bị gò bó trong bốn bức tường lừa đảo của Tử Cấm thành như "Bộ bộ kinh tâm" miễn phí . Không gian chiếm phân nửa câu chuyện là nơi đại mạc rộng lớn kích hoạt , bao la nguyên nhân , nơi kinh nghiệm mà con người ta quản lý có thể sống một cách bình yên thanh toán , tự do ở đâu uy tín , thoải mái nhất.

"Đại mạc dao" là cuốn tiểu thuyết dữ liệu tương đối toàn vẹn giảm giá , không bi thương như giá rẻ những câu chuyện khác như thế nào của Đồng Hoa nhanh nhất . Câu chuyện là một khúc ca đại mạc hào sảng nguyên nhân , phóng khoáng an toàn , vượt lên trên hết là nói lên mơ ước ở đâu uy tín của con người muốn thoát khỏi dịch vụ những phiền muộn giả mạo lấy liền được sống một cuộc sống tự do nạp tiền , thoải mái nơi đại mạc mênh mông.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/dai-mac-dao/

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
"Đại mạc dao"
Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
"Đại mạc dao"

Thời niên thiếu ấy không thể quay lại

Đúng giá rẻ với tên khóa chặn của bộ tiểu thuyết công cụ , khi đọc câu chuyện quảng cáo , ai kích hoạt cũng tính năng sẽ thấy thấp thoáng bóng dáng thời niên thiếu hướng dẫn của mình trong đó tối ưu . cài đặt Những suy nghĩ ngây ngô xóa tài khoản , cập nhật những cảm xúc đầu đời hồn nhiên chia sẻ , vô tư sử dụng của tuổi trẻ trên điện thoại , tối ưu nhưng mẹo vặt những đứa trẻ ấy sớm nhanh nhất đã bước vào cái vòng xoáy tính năng của số phận kiểm tra , ở đâu uy tín của xã hội link down kỹ thuật của chính người lớn tạo ra.

Mối tình đầu sửa lỗi của "La Kì Kì" quản lý , có lẽ là điều phải làm sao công cụ bất cứ ai phải làm sao cũng từng trải qua giá rẻ những cảm xúc đầu đời như thế tăng tốc . La Kì Kì nhớ mãi Trương Tuấn trong một trận mưa đá kiểm tra , tốt nhất đã nắm chặt lấy tay cô tiến về phía trước cài đặt , mặc chi tiết tất cả cuồng phong trên thế gian này ở đâu uy tín . Đọc "Thời niên thiếu ấy không thể quay lại" tốt nhất , ai trong chúng ta full crack cũng trực tuyến sẽ tự nhìn thấy chính mình trong đó tài khoản . Cuốn tiểu thuyết tuy không đạt đến độ xuất sắc như kích hoạt những bộ truyện khác xóa tài khoản của Đồng Hoa bản quyền , trên điện thoại nhưng nạp tiền cũng đủ sửa lỗi để người yêu mến tác giả này có tốt nhất được xóa tài khoản khá nhiều trải nghiệm sâu sắc về tuổi trẻ tính năng để ngẫm nghĩ.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/thoi-nien-thieu-khong-the-quay-lai-ay/

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Thời niên thiếu ấy không thể quay lại
Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Thời niên thiếu ấy không thể quay lại

Từng thề ước

Lấy bối cảnh thần thoại rộng dài về cả không thời gian chia sẻ , "Từng thề ước" mở ra một thế giới tài khoản với thần tiên tối ưu , yêu ma kinh nghiệm , linh thú đầy sống động giá rẻ . Để rồi lừa đảo , khi bước vào lấy liền , ta lại nghe vang vọng khúc tráng ca về cuộc đối đầu đơn độc tăng tốc mà quyết liệt xóa tài khoản với vận mệnh ở đâu tốt của con người.

Từng thề ước lấy cảm hứng từ Sơn Hải kinh qua app , kể về giả mạo những vị thần tốc độ , yêu nơi nào , nhân mật khẩu , từ thuở hồng hoang khi trời đất chưa phân ranh giới giảm giá . Đọc "Từng thề ước" mới thấy rõ ma lực trong ngòi bút qua mạng của Đồng Hoa vô hiệu hóa , nơi nào những hoài niệm tiếc nuối chứa đựng tự động quá nhiều cho cả kẻ ra đi lẫn người ở lại tính năng . Một câu chuyện đẹp đến nao lòng chia sẻ mới nhất cũng đau đến xé tâm can tài khoản . Với ngòi bút sắc sảo mẹo vặt , Đồng Hoa nạp tiền đã vẽ lên một bức tranh mẹo vặt với người - thần mới mẻ tính năng , thế giới ấy bị bao phủ sửa lỗi bởi công cụ những âm mưu dịch vụ , nhỏ nhen lừa đảo , toan tính lừa đảo , khóa chặn những mùi sương gió máu tanh công cụ , nơi nào nhưng đâu đó giá rẻ vẫn thấp thoáng bóng dáng ở đâu uy tín của tình yêu trường cửu kinh nghiệm , kỹ thuật của tình bạn ở đâu uy tín , ứng dụng vẫn còn tài khoản những lời thề hẹn đến chết chi tiết vẫn không thôi công cụ . Tuy chất liệu miễn phí của tác phẩm nhuốm một màu sắc hoang đường bản quyền , full crack nhưng nạp tiền những gì tải về sử dụng các nhân vật thể hiện lại ở đâu tốt rất thực tế nguyên nhân , hỗ trợ rất người.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/tung-the-uoc/

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
"Từng thề ước"
Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
"Từng thề ước"

Nửa thời gian ấm áp

Đúng như tên gọi tài khoản , nửa đầu truyện là khúc nhạc giá rẻ , cuộc sống vui tươi tính năng , tuy rằng tác giả có bản quyền để lộ đôi nét về hoàn cảnh gia đình nữ chính download , song thái độ sống tốt nhất của chị tất toán cũng như chia sẻ những mối quan hệ xung quanh dễ khiến người ta quên đi dòng mô tả về truyện: SE.

Nửa thời gian ấm áp kể về cô gái nữ chính Hiểu Thần luôn sống là chính mình tối ưu và tình yêu bản quyền với nam chính Thẩm Hầu qua app . Không màu mè lấy liền , hào nhoáng tải về , tuy chia tay vô hiệu hóa nhưng Hiểu Thần tốt nhất vẫn luôn coi anh như ánh nắng làm ấm áp thế giới giá lạnh tự động của mình giả mạo , không mơ tưởng độc chiếm hay giữ làm danh sách của như thế nào riêng đăng ký vay , nên chỉ cần nghĩ đến anh là vui rồi mới nhất . Tình yêu nạp tiền của Hiểu Thần trên điện thoại , hèn mọn dịch vụ mà đơn thuần như thế mới nhất . Thể loại: ngôn tình hiện đại địa chỉ , đô thị tình duyên tính năng , ngược hỗ trợ , SE vẽ nên một chuyện tình đáng suy ngẫm cho người đọc.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/nua-thoi-gian-am-ap/

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Nửa thời gian ấm áp
Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Nửa thời gian ấm áp

Bí mật bị thời gian vùi lấp

địa chỉ rất nhiều cuộc gặp gỡ trên đời tốc độ , tốt nhất nhưng ai biết chi tiết được đâu là đau đớn chia xa sử dụng , đâu là đơn côi ly biệt giảm giá , đâu là trọn đời bên nhau hay nhất ? Bạn biết trong Bí mật bị thời gian vùi lấp có bao nhiêu cuộc gặp gỡ kỹ thuật ? Nhiều nơi nào ? Không nhiều! Ít mật khẩu ? Cũng chả mấy ít! Thế nhanh nhất mà có cuộc gặp gỡ nào trọn vẹn đâu chia sẻ ? Cuối cài đặt cũng mỗi người một phương nạp tiền , cập nhật những yêu hận tình ái giả mạo , nguyện trọn đau thương giờ chỉ là nạp tiền những nếp gấp ở đâu nhanh của phải làm sao quá khứ dịch vụ đã qua cài đặt , ai sử dụng có thể thay đổi đây?

Bí mật bị thời gian vùi lấp đặt vào mỗi nhân vật là sử dụng những nổi đau hỗ trợ và hối tiếc công cụ , tự động Trên thế gian này nhanh nhất , muôn loài tính năng , vạn vật sinh ra đều có một lợi ích ở đâu uy tín riêng giá rẻ của nó sửa lỗi , nơi nào nhưng tôi khẳng định tình yêu trong câu chuyện này sinh ra chỉ bản quyền để dày vò người ta nguyên nhân mà thôi trực tuyến .

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/bi-mat-bi-thoi-gian-vui-lap/

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Bí mật bị thời gian vùi lấp
Bí mật bị thời gian vùi lấp

Đây khoảng sao trời phải làm sao , kia khoảng biển

"Kia khoảng trời sao công cụ , đây khoảng biển" có motif quen thuộc là chuyện tình giữa chàng tiên cá miễn phí và cô nàng bé nhỏ con người tải về . Một chuyện tình huyền ảo đầy chất thơ giá rẻ , ngọt ngào lãng mạn nạp tiền nhưng sửa lỗi cũng thấm đượm link down những bi thương kỹ thuật , tan vỡ tất toán . Phải chăng qua app , tối ưu nếu chia sẻ đã định trước đăng ký vay sẽ chia ly dịch vụ thì đừng nên gặp gỡ...

"Kia khoảng trời sao sửa lỗi , đây khoảng biển" chi tiết có thể về nội dung tăng tốc thì nó không ở đâu uy tín quá mới mẻ hay đầy đủ thú vị quản lý để thu hút nhiều người đọc như tốt nhất những bộ truyện trước vô hiệu hóa của bà kiểm tra . Nhưng bù lại giọng văn trầm lắng nhẹ nhàng giảm giá và tinh tế thật sự ở đâu tốt rất đi vào lòng người dữ liệu . Nhất là tốc độ những phân đoạn miêu tả nội tâm nam nữ chính nơi nào , dường như khắc sâu sự cô đơn thanh toán , miễn phí những ưu thương như thế nào và cả công cụ những đau lòng tuyệt vọng khi yêu hướng dẫn mà không thể bên nhau thanh toán được đăng ký vay . Truyện thích hợp cho địa chỉ những bạn có trái tim "đa sầu đa cảm" chi tiết , đọc mẹo vặt rất thấm nạp tiền và day dứt.

Link mua truyện: https://tiki.vn/kia-khoang-troi-sao-day-khoang-bien-p1591275.html

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Đây khoảng sao trời nhanh nhất , kia khoảng biển
Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Đây khoảng sao trời vô hiệu hóa , kia khoảng biển

Trường tương tư

trực tuyến Nếu bạn kỹ thuật đã từng chìm đắm trong mối tình “vạn sầu vạn kỷ” chia sẻ của Xi Vưu công cụ và A Hành trong “Từng thề ước” mẹo vặt thì chắc hẳn bạn lừa đảo sẽ không thể bỏ qua “Trường tương tư” bản tình ca sâu lắng giữa Tiểu Yêu danh sách và Đồ Sơn Cảnh full crack . Tiểu Yêu là con gái lấy liền của Xi Vưu quảng cáo và A Hành khóa chặn . Nàng vốn lúc sinh ra lừa đảo đã chịu nhiều thiệt thòi kích hoạt , không biết người cha thật sự nạp tiền của mình lừa đảo , rời xa mẹ từ khi còn tấm bé qua mạng , lưu lạc chân trời góc bể quảng cáo , từng nếm trải tổng hợp mọi cảm giác vui buồn nhân thế.

Tiểu Yêu không cần danh phận sửa lỗi , không đam mê vinh hoa phú quý link down , nàng tự động đã trải qua tài khoản quá nhiều trực tuyến những gian nan địa chỉ , đau khổ quản lý , bất hạnh trên điện thoại , thứ duy nhất Tiểu Yêu cần chính là ở bên người cho nàng cảm giác an toàn trực tuyến , hạnh phúc chi tiết , yên ấm địa chỉ . Và Sơn Cảnh chính là mảnh ghép còn lại kích hoạt mà Tiểu Yêu tìm kiếm chi tiết . Như trên điện thoại mọi người trực tuyến đã biết địa chỉ thì tác giả Đồng Hoa tải về với tên gọi "Nhiên tình thiên hậu" có văn phong mượt tài khoản , êm ái nhanh nhất và mỗi câu chữ đều thấm đẫm chất thơ sửa lỗi . Và tác phẩm này giá rẻ được viết tốc độ rất chắc tay trên điện thoại , cuốn hút người đọc theo từng mạch truyện miễn phí , từng nhân vật kỹ thuật . Cách xây dựng tình huống tối ưu cũng hết sức mẹo vặt đặc biệt tự động và lôi cuốn người đọc.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/truong-tuong-tu/

Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Trường tương tư
Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Trường tương tư

Ký ức lạc ngân hà

"Ký ức lạc ngân hà" là bộ tiểu thuyết ngôn tình kết hợp nơi nào với mới nhất các yếu tố khoa học viễn tưởng đưa người đọc đi từ sự mới lạ này đến sự độc đáo khác tốt nhất . Là tác phẩm gần nhất dữ liệu được chấp bút qua web bởi một trong Tứ tiểu Thiên Hậu hướng dẫn của văn học ngôn tình Trung Quốc - Đồng Hoa hướng dẫn . Tác phẩm thật sự gây công cụ được ấn tượng mạnh nhanh nhất và in dấu khó phai trong lòng người đọc.

"Ký ức lạc ngân hà" kể về hành trình tìm bản thân hay nhất của cô gái Lạc Tầm mất trí - một người mang gen thuần chủng download , phải giả mạo công chúa Anh Tiên Lạc Lan kích hoạt của Đế quốc Ar gả cho công tước Thần Sa vì hôn nhân chính trị đến hành tinh dị chủng link down , liên bang Odin tài khoản . Đồng Hoa sửa lỗi đã có xóa tài khoản những nước bước cực tốt trong "Ký ức lạc ngân hà" vì khi đọc xong tác phẩm an toàn , nó không chỉ đơn thuần mang tính giải trí nhanh nhất mà còn khiến nguời đọc suy ngẫm cực nhiều nguyên nhân , tăng tốc rất nhiều thứ đáng bàn giả mạo , thật giả thiện ác không thể phân biệt nổi nữa hướng dẫn , đáng hay không đáng đăng ký vay thì kinh nghiệm cũng giả mạo đã xảy ra giảm giá mà người còn sống ở đâu tốt vẫn phải sống tài khoản , danh sách vẫn phải bước tiếp thôi mẹo vặt . Để lại đó một mối tình đẹp như mơ tải về nhưng kết lại khiến người ta ngậm ngùi bản quyền và một mối tình còn gian dở.Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/ky-uc-lac-ngan-ha/
Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Ký ức lạc ngân hà
Tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc nhất của tác giả Đồng Hoa
Ký ức lạc ngân hà

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext