Trường đại học hàng đầu New Zealand

New Zealand là nơi thu hút nhiều du học sinh quốc tế. Nơi đây không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng mà còn có cảnh quan đẹp cùng môi trường sống thân thiện. Hãy cùng toplist tìm hiểu về top 10 trường đại học hàng đầu New Zeala

New Zealand là nơi thu hút nhiều du học sinh quốc tế ở đâu nhanh . Nơi đây không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng ở đâu nhanh mà còn có cảnh quan đẹp cùng môi trường sống thân thiện vô hiệu hóa . Hãy cùng toplist tìm hiểu về top 10 trường đại học hàng đầu New Zealand.

Trường đại học Lincoln

Nằm ngay ở phía nam qua web của Christchurch tải về , New Zealand chi tiết , Đại học Lincoln kinh nghiệm đã đào tạo ứng dụng các thế hệ sinh viên trong suốt 140 năm cài đặt và xếp hạng 12 trong số cập nhật các trường đại học nhỏ nhất trên thế giới lừa đảo . Sinh viên nhanh nhất có thể tiếp cận cơ hội việc làm thông qua CareerHub chi tiết . Hầu hết ứng dụng các chương trình đều dịch vụ bao gồm kinh nghiệm làm việc thực tế quảng cáo và Trường có tổ chức tốt nhất các sự kiện cho phép sinh viên tạo mối quan hệ tốc độ với full crack các nhà tuyển dụng có uy tín.

Trường mang lại cảm giác link down được tiếp đón cho thanh toán các sinh viên quốc tế bằng cách giúp họ hòa đồng trong một loạt tốc độ các hoạt động ở đâu uy tín , download bao gồm một chương trình định hướng chi tiết danh sách , kỹ thuật các buổi chào đón ở từng khoa nơi nào , kiểm tra các buổi tư vấn hỗ trợ tài chính dịch vụ và buổi tham quan khuôn viên Trường trên điện thoại . Sinh viên kỹ thuật có thể yên tâm rằng họ đăng ký vay sẽ nhận như thế nào được kỹ thuật tất cả full crack các công cụ cần thiết nơi nào để biến Lincoln thành ngôi nhà thứ hai tốt nhất của mình.

Lincoln cam kết dành cho sinh viên trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới quảng cáo , công cụ được minh chứng bằng đánh giá 5 sao tính năng của Trường cho chất lượng giảng dạy ứng dụng và cơ sở vật chất trong Hệ thống Xếp hạng sao QS 2018 ở đâu tốt . Lincoln giá rẻ cũng lừa đảo đã nhận ứng dụng được 5 sao cho cơ hội việc làm mật khẩu , do thực tế rằng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao hơn 15% so qua app với sinh viên từ mật khẩu các trường đại học khác tại New Zealand.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ellesmere Junction Road tăng tốc , Lincoln 7647 chi tiết , New Zealand
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.lincoln.ac.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
Trường đại học Lincoln

Đại học Victoria - Wellington

Đại học Victoria ở Wellington là một trong bản quyền những cơ sở đào tạo lâu đời nhất cả nước trực tuyến . Trường tọa lạc tại thủ đô ở đâu uy tín của New Zealand full crack , mật khẩu với ba khu học xá nằm ngay trong thành phố tổng hợp . Nhà trường thường xuyên thanh toán được đánh giá cao về chất lượng học thuật xuất sắc ở đâu nhanh , trong đó có thành tích top 2% lừa đảo các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2019 lấy liền của QS World University Rankings như thế nào . tự động Hơn thế nữa nạp tiền , trường còn có mặt trong top 1% cài đặt các trường đại học toàn cầu sửa lỗi với 19 ngành học mới nhất , download bao gồm truyền thông tự động và đa phương tiện giả mạo , tâm lý học qua app , tôn giáo học chi tiết , địa lý nạp tiền , luật qua app , thư viện full crack và quản lý thông tin quản lý , ngôn ngữ mẹo vặt , nghệ thuật biểu diễn sử dụng , nghiên cứu phát triển mới nhất , chính trị kích hoạt và quốc tế học.

Đội ngũ nhân viên ban Hướng nghiệp giảm giá và Tuyển dụng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập sử dụng và làm việc đăng ký vay để đạt tải về được bản quyền các mục tiêu kinh nghiệm và tham vọng nghề nghiệp link down của bản thân như thế nào . Ngoài ra quản lý , sinh viên nạp tiền có thể trò chuyện trực tiếp mẹo vặt với mẹo vặt các cố vấn việc làm an toàn để giá rẻ được chia sẻ bí quyết viết CV cài đặt , tham gia tải về các hội thảo chia sẻ , hay truy cập trang Careers Hub trực tuyến tất toán nhằm quản lý mới nhất quá trình tiến bộ tăng tốc của bản thân.

Sinh viên giá rẻ sẽ tự động được hỗ trợ trong ở đâu tốt quá trình học tập thông qua nhiều dịch vụ đa dạng tốt nhất , chẳng hạn như trợ giúp học tập hỗ trợ , hỗ trợ sinh viên khuyết tật full crack , dịch vụ dành xóa tài khoản riêng cho sinh viên quốc tế ở đâu tốt , dịch vụ tư vấn bảo mật ứng dụng ứng dụng các hỗ trợ liên quan đến vấn đề sức khỏe kích hoạt và phúc lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Kelburn chi tiết , Wellington 6012 ở đâu nhanh , New Zealand
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.wgtn.ac.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
Đại học Victoria - Wellington

Manukau Institute of Technology

Manukau Institute of Technology (MIT) là học viện công nghệ nổi tiếng chào đón khoảng 16.000 sinh viên mỗi năm ở đâu nhanh . Với trụ sở tại Auckland quảng cáo , New Zealand link down , học viện giữ vị thế là đơn vị đào tạo ngành kỹ thuật trực tuyến và dạy nghề hàng đầu cài đặt được công nhận trong bản đánh giá gần đây ở đâu nhanh của NZQA lừa đảo , trong đó xếp MIT vào Hạng I kỹ thuật kiểm tra cũng là xếp hạng cao nhất.

Sinh viên quốc tế thanh toán có thể lựa chọn từ nhiều chương trình cấp chứng chỉ giảm giá và bằng cấp dữ liệu được công nhận trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật tải về , công nghệ số lừa đảo , kinh doanh danh sách , sư phạm chi tiết và điều dưỡng ở đâu uy tín . Tấm bằng công cụ được công nhận trên trường quốc tế bản quyền của MIT chứng nhận rằng sinh viên vô hiệu hóa đã công cụ được trang bị tốt qua mạng để thích nghi tất toán với môi trường làm việc trên toàn cầu.

MIT mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy dịch vụ và cơ sở vật chất hàng đầu tốc độ nhằm nâng cao trải nghiệm đào tạo tất toán . Với quy mô lớp học nhỏ kích hoạt , sinh viên hướng dẫn sẽ tự động được chỉ dạy sát sao full crack , củng cố kiến thức bằng đồ án sinh viên có cấu trúc hợp tác lấy liền với vô hiệu hóa các doanh nghiệp tiến bộ tổng hợp . MIT khóa chặn cũng tổ chức tính năng các chương trình dự bị cho sinh viên muốn chuẩn bị hành trang trước khi bước vào giảng đường đại học thông qua khóa chặn các khóa học tiếng Anh như thế nào nếu như sinh viên cần đạt cập nhật được trình độ ngôn ngữ nhất định bản quyền để nhập học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Corner of East Tamaki Road and tính năng , Newbury Street mẹo vặt , Otara qua app , Auckland 2023 cài đặt , New Zealand
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.manukau.ac.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
Manukau Institute of Technology

Aspire2 International

Aspire2 International là một trong tổng hợp những đơn vị giáo dục hàng đầu tại New Zealand download với chuỗi thành tích về chất lượng đào tạo qua mạng đã giảm giá được chứng nhận tải về . Là sự hợp nhất full crack của nhiều cơ sở đào tạo khác nhau (Hiệp hội NTEC qua web và Tập đoàn Queens Academy) download , Aspire2 International đáp ứng dịch vụ mọi nhu cầu học tập công cụ và phát triển tốc độ của sinh viên.

Các chương trình đào tạo tại Aspire2 International danh sách được biên soạn nhanh nhất và sắp xếp dựa trên khóa chặn những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành hỗ trợ , đồng thời trường tối ưu cũng liên kết chặt chẽ tính năng với Cơ quan Chứng chỉ New Zealand (NZQA) tăng tốc . Sinh viên ứng dụng sẽ kinh nghiệm được hỗ trợ tận tình cả về mặt học thuật cập nhật và trong đời sống sử dụng , đồng thời tất toán có thể tận hưởng lợi ích download của việc học tập trong vô hiệu hóa những lớp học quy mô nhỏ xóa tài khoản , giúp sinh viên tương tác kỹ thuật và hợp tác chặt chẽ kinh nghiệm với giảng viên cập nhật và bạn cùng lớp kiểm tra . mẹo vặt Bên cạnh chất lượng giáo dục toàn diện an toàn , sinh viên còn nhận tổng hợp được sự hỗ trợ trong học thuật tối ưu , sự nghiệp đời sống cá nhân từ xóa tài khoản những dịch vụ chuyên môn tại trường.

Aspire2 International cho sinh viên cơ hội theo học ứng dụng các chương trình liên thông kích hoạt để chuyển tiếp sang nơi nào các chương trình học thuật tất toán và nhận vô hiệu hóa các bằng cấp cao hơn kích hoạt . Các chương trình đối tác khóa chặn với nhanh nhất các trường đại học tại New Zealand tất toán và Anh Quốc lấy liền sẽ đảm bảo sinh viên có thêm nhiều cơ hội học chương trình liên thông download . Trường qua mạng cũng sở hữu danh tiếng nhất định trong ngành mới nhất và thông qua dịch vụ tuyển dụng mẹo vặt của Aspire2 International tổng hợp , sinh viên full crack sẽ phải làm sao được hỗ trợ trên điện thoại và sắp xếp tối ưu để tận dụng nơi nào những cơ hội việc làm tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 20 Hobson Street khóa chặn , Auckland CBD link down , Auckland 1010 giảm giá , New Zealand
 • Email: [email protected]
 • Website: https://aspire2international.ac.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
Aspire2 International

Southern Institute of Technology

Học viện công nghệ Southern (Southern Institute of Technology (SIT) sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu New Zealand qua web và là một trong qua app những đối tác bền vững giả mạo và uy tín địa chỉ của DSS lấy liền . Có thể nói SIT là điểm đến lý tường cho ở đâu uy tín những bạn sinh viên chi tiết mong muốn du học New Zealand hỗ trợ .

Học viện công nghệ Southern (Southern Institute of Technology (SIT)) nằm ở Invercargill giả mạo , New Zealand full crack . SIT có hướng dẫn các cơ sở tại Christchurch giá rẻ , Gore bản quyền , Queenstown địa chỉ . Học viện có khoảng 13,000 sinh viên theo học chương trình cấp văn bằng tài khoản , giấy chứng nhận khóa chặn , chứng chỉ qua app , sửa lỗi cũng như đào tạo từ xa SIT2LRN ở đâu tốt , dự bị nghề dữ liệu , phát triển cá nhân tăng tốc . Khóa học xóa tài khoản được giảng dạy thông qua nơi nào các khoa: y tế kích hoạt , máy tính & nhân văn tính năng , máy vi tính & phương thức truyền thông đa phương tiện sửa lỗi , nghệ thuật & kinh doanh sử dụng , thương mại & công nghệ.

Du học New Zealand mở ra con đường du học định cư dễ dàng cho du học sinh trên điện thoại . New Zealand sở hữu nền kinh tế hiện đại cài đặt , môi trường trong lành ứng dụng và yên bình miễn phí . tăng tốc Bên cạnh đó hay nhất , New Zealand là quốc gia qua app được đánh giá cao về chất lượng giáo dục chia sẻ . Southern Institute of Technology (SIT) là một trong 20 trường Bách khoa thanh toán và Học viện kỹ thuật công nghệ lớn nhất qua web của Chính phủ Newzealand địa chỉ .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 133 Tay Street lừa đảo , Invercargill 9810 kiểm tra , New Zealand
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.sit.ac.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
Southern Institute of Technology

International Travel College of New Zealand

Được thành lập năm 1996 nạp tiền , cao đẳng du lịch quốc tế (International Travel College) cung cấp nạp tiền các khóa học cơ bản về quản lý hàng không kỹ thuật , du lịch & lữ hành công cụ , truyền thông & kỹ năng bán hàng tối ưu , tin học căn bản đăng ký vay . Học viện download cũng cấp chứng chỉ quản lý , giấy chứng nhận về quản lý du lịch ở mẹo vặt những trình độ khác nhau download . Cao đẳng du lịch quốc tế nằm ở Auckland download , NZ.

International Travel College of New Zealand (ITC) đạt nhiều giải thưởng như Giải Thưởng Du Lịch uy tín link down của New Zealand danh sách với tài khoản các khóa đào tạo cho lừa đảo các chuyên ngành hàng không kích hoạt , lữ hành qua app và du lịch kinh nghiệm . ITC tăng tốc được Cơ quan Chứng nhận New Zealand (NZQA) đánh giá thuộc trường Nhóm 1 tối ưu , tốt nhất được chứng nhận quảng cáo bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA/UFTAA) tự động , CODECO tất toán và Ready to Check In.ITC sở hữu Trung Tâm Thực Hành Bay hiện đại thanh toán , giúp đào tạo cho sinh viên tăng tốc những kỹ năng thực tiễn hướng dẫn và thiết yếu cho ngành này nhanh nhất . ITC cấp bằng chia sẻ được quốc tế công nhận miễn phí và cung cấp qua web các chương trình văn bằng cử nhân hợp tác tự động với hay nhất các trường cao đẳng quảng cáo và đại học nổi tiếng khác kỹ thuật . ITC có tỷ lệ sinh viên có việc làm bản quyền rất cao tất toán hỗ trợ rất vô hiệu hóa được tôn trọng ở đâu tốt bởi chi tiết các chủ lao động trong link down các ngành hàng không link down , sân bay giảm giá , lữ hành kích hoạt và du lịch qua mạng . Nhờ vào bằng cấp như thế nào được quốc tế công nhận ở đâu tốt , qua app các sinh viên tốt nghiệp tìm dịch vụ được việc làm tốt không chỉ ở New Zealand tối ưu mà còn trên khắp thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Level 4 tải về , ITC House an toàn , 9 City Road nạp tiền , Auckland
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.itc.co.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
International Travel College of New Zealand

Ara Institute of Canterbury

Trường bách khoa Aoraki (Aoraki Polytechnic) là học viện bách khoa đào tạo & giáo dục đầu tiên chia sẻ của New Zealand’ qua web . Các cơ sở trực thuộc nằm ở Timaru kiểm tra , Christchurch kỹ thuật , Ashburton miễn phí , Oamaru miễn phí , Dunedin qua web . Khóa học trên điện thoại được giảng dạy trong lĩnh vực nghệ thuật & thiết kế tải về , tạo mẫu tóc & chăm sóc sắc đẹp địa chỉ , kinh doanh kinh nghiệm , y tế & giáo dục v.v dịch vụ . Chương trình download được tổ chức dưới hình thức chính quy & tại chức.

Học viện Ara vùng Canterbury như thế nào được thành lập từ 2 trường gồm trường Bách khoa Christchurch (CPIT) nhanh nhất và trường Bách khoa Aoraki link down . Ara Institute of Canterbury (AIC) là trường dạy nghề lớn nhất đảo Nam New Zealand như thế nào với môi trường học tập thân thiện cập nhật . Là một trong dữ liệu những học viện công nghệ lớn nhất ở New Zealand ở đâu nhanh , Ara có 5 campus qua mạng và hơn 150 ngành nghề cấp bậc học từ tiếng Anh qua mạng , Cao đẳng quản lý , Đại học nhanh nhất , cho đến Cao học.

Ara Institute of Canterbury nằm tại vùng Canterbury – trung tâm giáo dục qua mạng , thương mại mới nhất , nông nghiệp tải về và du lịch nơi nào của South Island hướng dẫn , New Zealand tăng tốc . Đây là khu vực có môi trường thiên nhiên đẹp tăng tốc và trong lành kỹ thuật , đa dạng như thế nào các lễ hội văn hóa download , nghệ thuật tăng tốc và âm nhạc tất toán . Người dân nơi đây nổi tiếng về sự nồng ấm kích hoạt như thế nào rất nhiệt tình giúp du học sinh quốc tế tận hưởng ngôi nhà mới kỹ thuật của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 130 Madras Street tốt nhất , Christchurch
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.ara.ac.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
Ara Institute of Canterbury

Nelson Marlborough Institute of Technology

Học viện công nghệ Nelson Marlborough (Nelson Marlborough Institute of Technology) là nhà cung cấp giáo dục đại học ứng dụng . Trường nằm trong khu vực Nelson / Marlborough danh sách , giữ vai trò quan trọng ở South Island download của New Zealand thanh toán . Với nguyên nhân các cơ sở tại Nelson như thế nào và Blenheim tối ưu , NMIT cung cấp hơn 80 chương trình chứng chỉ khóa chặn , giấy chứng nhận miễn phí , văn bằng ở lấy liền mọi cấp độ trong một loạt lĩnh vực quản lý . Trường địa chỉ cũng tổ chức khóa học ngắn hạn.

Học viện tọa lạc tại Nelson Marlborough là vùng đất xinh đẹp giá rẻ danh sách được mơ ước nhất cài đặt để sinh sống miễn phí , làm việc an toàn và học tập ở New Zealand giả mạo . Do đó khoảng 3000 học sinh mỗi năm từ New Zealand tốc độ và trên khắp thế giới tổng hợp đã di chuyển đến học viện NMIT lừa đảo để tận hưởng ở đâu tốt các cơ hội giáo dục ở đâu nhanh cũng như phong cảnh mẹo vặt , download các bãi biển chi tiết , khí hậu ấm áp vô hiệu hóa và phong cách sống thoải mái lấy liền của Nelson Marlborough.Học viện trang bị đăng ký vay tất cả là 3 cơ sở giả mạo được đặt tại Nelson tăng tốc , Blenheim xóa tài khoản và Auckland ở đâu tốt . Mỗi cơ sở đều cung cấp mẹo vặt các chương trình ở đâu tốt được thiết kế tự động nhằm bổ sung nhu cầu cho nền kinh tế chia sẻ và công nghiệp tối ưu của khu vực tính năng . vô hiệu hóa Hơn nữa ứng dụng , Học viện hướng dẫn cũng đầu tư giảng dạy trên 100 chương trình từ Chứng chỉ đến Sau đại học ở đâu nhanh và tập trung phát triển kinh nghiệm các lĩnh vực chuyên môn như Nuôi Trồng Thủy Sản tốc độ , Hàng Hải/Biển bản quyền , Nghề Trồng Nho – Rượu vô hiệu hóa và Hàng Không/Kỹ Thuật Hàng Không.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 322 Hardy Street trực tuyến , Nelson 7010 nơi nào , New Zealand
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.nmit.ac.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
Nelson Marlborough Institute of Technology

Wintec

Học viện công nghệ Waikato (Waikato Institute of Technology) là trường công nghệ/bách khoa lớn nhất New Zealand (ITPs) tăng tốc . Trường có 7 cơ sở ở khu vực Waikato mẹo vặt , cung cấp chương trình cử nhân danh sách , thạc sỹ tăng tốc , cấp chứng chỉ quảng cáo , giấy chứng nhận qua web xóa tài khoản các bậc danh dự trong miễn phí những lĩnh vực cụ thể qua app .

Wintec hỗ trợ bao gồm trên điện thoại các khoa như trường kinh doanh xóa tài khoản , giáo dục trên điện thoại , phát triển xã hội chia sẻ , y tế xóa tài khoản , nghệ thuật truyền thông tốc độ , thể thao chia sẻ và khoa học thể chất kích hoạt , tiếng anh địa chỉ , công nghệ thông tin ở đâu tốt , du lịch quốc tế tải về , thương mại ở đâu nhanh , khoa học & giả mạo các ngành công nghiệp mũi nhọn trên điện thoại , nghiên cứu cơ bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: A Block nơi nào , Gate 3 nhanh nhất , Tristram Street hỗ trợ , Hamilton
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.wintec.ac.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
Wintec

New Zealand School of Tourism

Going Places Education cung cấp khóa học trang bị kiến thức cho sinh viên trong ngành công nghiệp du lịch - một trong tải về những ngành phát triển nhanh chóng nhất New Zealand tốt nhất và là một trong ứng dụng các ngành công nghiệp lớn nhất thế giới tối ưu . Chương trình đào tạo đưa ra cái nhìn toàn cảnh chung cho sinh viên kỹ thuật nhằm giúp họ quyết định qua mạng được lĩnh vực chuyên môn công cụ . Going Places cấp chứng chỉ hệ 1 năm lấy liền , giấy chứng nhận kinh doanh trong đó chi tiết bao gồm nguyên nhân những kỹ năng thực tế cho công việc trong ngành du lịch & lữ hành tại New Zealand & nước ngoài.

New Zealand School of Tourism là trường thuộc tập đoàn giáo dục UP Education– một tập đoàn giáo dục hàng đầu hỗ trợ của New Zealand tự động . Trường thanh toán được thành lập năm 1985 tại Wellington tốt nhất và hiện qua mạng đã có 7 cơ sở khắp New Zealand vô hiệu hóa . New Zealand School of Tourism mẹo vặt được biết đến như một trường chuyên ngành lớn nhất New Zealand chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho hỗ trợ các hãng hàng không nổi tiếng xóa tài khoản , download các công ty du lịch như thế nào và lữ hành kỹ thuật .

miễn phí Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng quản lý du lịch khách sạn (Diploma of tourism & travel) tại New Zealand School of Tourism có cơ hội như thế nào được tham gia phỏng vấn làm việc trong phi hành đoàn qua app của Hainan Airline – một trong tối ưu những hãng hàng không Trung Quốc nổi tiếng thế giới link down . Sinh viên cập nhật sẽ chia sẻ được Hainan Airline trực tiếp huấn luyện trong 12 tuần quản lý và có cơ hội trở thành thành viên kiểm tra của hang hàng không nguyên nhân của Hainan Airline xóa tài khoản . Đây không chỉ là một trải nghiệm khóa chặn mà còn là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tải về của New Zealand School of Tourism quản lý .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Level 2 hướng dẫn , Eagle Technology House135 qua web , Victoria Street mẹo vặt , Wellington
 • Email: PO Box 25 - 389Wellington 6011
 • Website: https://nzschooloftourism.co.nz/
Trường đại học hàng đầu New Zealand
New Zealand School of Tourism

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext