Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020

Nhắc đến truyện ngôn tình thì hẳn các bạn trẻ không còn xa lạ gì, thậm chí còn có thể kể tên luôn các tác giả tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhất hiện nay, hay các tác phẩm khiến họ ấn tượng, đọc hoài không biết chán. Nhưng v�

Nhắc đến truyện ngôn tình hỗ trợ thì hẳn nguyên nhân các bạn trẻ không còn xa lạ gì như thế nào , thậm chí còn nạp tiền có thể kể tên luôn an toàn các tác giả tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhất hay nhất hiện nay lừa đảo , hay hướng dẫn các tác phẩm khiến họ ấn tượng ở đâu uy tín , đọc hoài không biết chán xóa tài khoản . Nhưng ở đâu tốt với một số bạn khác mật khẩu cũng chia sẻ sẽ cảm thấy chán khi không tìm mới nhất được bộ truyện nào mới đăng ký vay để đọc chia sẻ , thỏa mãn niềm đam mê ngôn tình nhanh nhất của mình địa chỉ . Hãy đến khóa chặn với Toplist khóa chặn , tối ưu dưới đây Toplist như thế nào đã cập nhật một số bộ truyện ngôn tình hiện đang phát hành full crack , mới nhất cho công cụ các độc giả tha hồ lựa chọn thanh toán nhé.

Boss hung mãnh: Ông xã an toàn , kết hôn nào!

Boss hung mãnh - Ông xã đăng ký vay , kết hôn nào! tính năng của tác giả Thập Nguyệt Sơ hiện đang là một trong mới nhất những truyện ngôn tình đang làm mưa làm gió trên đăng ký vay các diễn đàn giả mạo nguyên nhân được bạn đọc trên mạng vô cùng hào hứng hỗ trợ , hồi hộp theo dõi theo từng tập truyện download . full crack Nếu bạn là một độc giả đang cần tìm một tác phẩm hài hước hướng dẫn , dí dỏm hay một câu chuyện tình yêu kiểu "oan gia ngõ hẹp" tốt nhất thì Boss hung mãnh - Ông xã qua mạng , kết hôn nào! chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn!

Nữ chính nạp tiền của truyện Yến Thanh Ti - một cô gái xinh đẹp động lòng người nhanh nhất nhưng không ngoan hiền tăng tốc nạp tiền cũng chẳng dịu dàng như ta tốt nhất vẫn nghĩ ở đâu uy tín , kẻ nào lừa đảo đã ra tay hãm hại cô miễn phí thì cô tính năng sẽ khiến cho kẻ đó thân bại danh liệt tăng tốc , còn người phụ nữ nào tăng tốc đã chơi xấu cô qua web , đơn giản nhất cô dụ dỗ luôn người đàn ông thanh toán của họ tự động . Trong truyện giá rẻ , Yến Thanh Ti tài khoản được xem là một con hồ ly tinh thực thụ kỹ thuật , không người phụ nữ nào có gan dám đem người đàn ông quảng cáo của mình ra khoe kinh nghiệm với cô.

Nam chính Nhạc Thính Phong - là người đàn ông "trăm tính xấu không tìm nổi một tính tốt": độc đoán quảng cáo , ích kỷ tăng tốc , lạnh lùng hay ngang ngược - bản quyền tất cả đều hội tụ nơi con người này.. tất toán . Người phụ nữ nào lừa đảo cũng tìm cách muốn leo lên giường danh sách của anh ta tốt nhất , còn anh ta khóa chặn thì lại hao tâm tổn trí như thế nào để tìm cách leo tài khoản được lên giường hay nhất của Yến Thanh Ti tốt nhất , mẹo vặt mà leo hỗ trợ được lên rồi còn cần phải tìm cách không kỹ thuật để bị cô đạp xuống nha tổng hợp .

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
 • Thể loại: Ngôn tình link down , công cụ Hiện đại
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-230420
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Boss hung mãnh: Ông xã chi tiết , kết hôn nào!

Chọc tức vợ yêu

Chọc tức vợ yêu là một truyện mới nhất giá rẻ của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu đang sử dụng được ở đâu uy tín các bạn đọc trông ngóng không chỉ vì mối tình ngọt ngào đầy ngưỡng mộ cài đặt của cặp đôi nam nữ chính trong truyện tốc độ mà còn vì độ đáng yêu tất toán của bé con Tiểu Bảo Bảo - con trai danh sách của nam chính Lục Đình Kiêu sử dụng , ra đời sau khi anh bị chính đứa em trai yêu dấu chuốc say anh rồi đưa lên giường trực tuyến với một cô gái xa lạ ở đâu uy tín .

Mà nữ chính - Ninh Tịch tốt nhất , một cô gái xinh đẹp lại tốt tính hỗ trợ , vì gặp phải chuyện bất ngờ nên cuộc sống nguyên nhân của cô trước giờ vô cùng tăm tối kỹ thuật , tối ưu nhưng địa chỉ tất cả tự động đã hoàn toàn thay đổi khi cô gặp anh cùng tiểu bảo bối công cụ đã tạo ra tổng hợp những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình tính năng , nạp tiền Hiện đại
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-230420
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Chọc tức vợ yêu

Boss là nữ phụ

Boss là nữ phụ là một tác phẩm thiên về xuyên không công cụ của tác giả Mặc Linh nạp tiền . Câu chuyện kể về nhân vật Thời Sênh - là một nhân vật chuyên đứng về phía nhân vật phụ phải làm sao và luôn luôn bức tử nhân vật chính - đây chính là điểm thu hút quản lý đặc biệt tính năng của bộ truyện này tải về .

Cụ thể là Thời Sênh tiến vào tự động những thế giới tiểu thuyết hoàn toàn khác nhau nguyên nhân và cô phải hoàn thành nguyện vọng qua web cũng như giải trừ oan khuất cho tối ưu các nhân vật phụ trong tiểu thuyết đó công cụ . Cô xuyên qua tốc độ và thay đổi số mệnh tăng tốc của vô số người thanh toán , mỗi thế giới ở đâu tốt mà cô qua khóa chặn , mỗi câu chuyện link down được kể lại đều sử dụng sẽ khiến người ta nghiền ngẫm đăng ký vay , .. download . Và cuối cùng cô phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới trực tuyến có thể tìm cài đặt được tình yêu sử dụng của mình sử dụng ? Mời cập nhật các bạn cùng đón đọc bộ truyện ngôn tình dài tập đang phát hành Boss là nữ phụ link down của tác giả Mặc Linh.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn tình danh sách , Dị giới kinh nghiệm , Xuyên không sửa lỗi , Huyền huyễn
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/boss-la-nu-phu-230420
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Boss là nữ phụ

Dạo bước phồn hoa

Dạo bước phồn hoa là bộ truyện nói về nữ chính Lang Hoa - nàng vốn hay nhất được xem là cô gái may mắn nhất thiên hạ mật khẩu bởi nàng tài khoản được gả cho Lục Anh - thanh mai trúc mã danh sách của mình quản lý , là chàng trai trẻ tuổi thanh toán đã trở thành trợ thủ bên cạnh Hoàng thượng kích hoạt , biết bao nữ tử danh môn vọng tộc đều tìm mỏi mắt nơi nào cũng không có cơ hội địa chỉ được như nàng.

Thế mới nhất nhưng lấy liền , cuộc đời nào có chữ ngờ chia sẻ , nàng bị vu oan tính năng , bị đổ cho tội danh thông dâm khiến nàng phải chịu hàm oan dữ liệu mà chết ở đâu uy tín . Nàng ôm một nỗi hận - hận như thế nào những kẻ dữ liệu đã khiến nàng rơi vào bước đường cùng trên điện thoại , .. ở đâu nhanh . Rốt cuộc thanh toán , giảm giá được tái sinh nạp tiền , nàng lần nữa phải làm sao được nhìn thấy ánh mặt trời hỗ trợ , lần nữa dữ liệu được gặp lại ở đâu tốt những người thân yêu quảng cáo và nàng phát hiện dịch vụ mọi chuyện ập đến tổng hợp với nàng đều không phải ngẫu nhiên tối ưu .

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Văn Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình giá rẻ , Trọng sinh
 • Link truyện: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-dao-buoc-phon-hoa-cvAaW.html
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Dạo bước phồn hoa

Quân hôn mật sủng

Quân hôn mật sủng là bộ truyện ngôn tình mới nhất qua app tài khoản các độc giả đang trông ngóng danh sách , bộ truyện miễn phí sẽ phát hành trong thời gian tới thanh toán . Tác phẩm này link down của tác giả An Noãn Noãn nói về câu chuyện đầy thương tâm tổng hợp của nữ chính Cố Nhất Nặc qua app , vì miễn phí quá ngây thơ thanh toán mà bị người thân cận hãm hại tải về , cô mất đi tất cả mật khẩu , gia đình như thế nào , chồng cả đứa con trong bụng qua app . Cô chết đi vô hiệu hóa nhưng ông trời lại cho cô cơ hội sử dụng , cô trọng sinh về thời điểm bắt đầu kiểm tra của trên điện thoại mọi chuyện full crack .

Liệu Cố Nhất Nặc có thay đổi ở đâu tốt được vận mệnh miễn phí của mình sau khi trọng sinh mới nhất . Các bạn hãy đón cùng Toplist đi tìm hiểu về câu truyện này sửa lỗi nhé.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: An Noãn Noãn
 • Thể loại: Ngôn tình trực tuyến , hiện đại kinh nghiệm , quân hôn sửa lỗi , sủng tốc độ , nữ chính trọng sinh cực ngầu sửa lỗi , ngược nhẹ vô hiệu hóa , hào môn
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/quan-mon-sung-hon
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Quân hôn mật sủng

Đáng tiếc không phải anh

Tình yêu học đường là mật khẩu những câu chuyện tình trong sáng chi tiết và tươi đẹp nhất trong cuộc đời dịch vụ của mỗi người nạp tiền . Đáng tiếc không phải anh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mới nhất những ai muốn đọc truyện ngôn tình hay qua mạng . Truyện kể về chuyện tình yêu sâu đậm suốt chia sẻ những năm tháng đại học đăng ký vay của chàng trai Hướng Huy xóa tài khoản và Diệp Tử – nữ chính trùng tên tác giả sửa lỗi . Họ yêu nhau bằng trên điện thoại tất cả nhiệt huyết vô hiệu hóa của thời thanh xuân.

Vì hoàn cảnh gia đình nên Hướng Huy thanh toán đã phải rời xa Diệp Tử qua mạng , chuyển đến sinh sống tại Anh quốc quản lý . Sau tốt nhất những tháng ngày xa cách trực tuyến , cả 2 đều mật khẩu đã trưởng thành qua web và vô tình gặp lại nhau tại quán cháo cũ năm xưa hướng dẫn . Liệu Diệp tử có còn nhớ bản quyền những tình cảm nồng cháy qua web mà cả 2 như thế nào đã từng dành cho nhau dịch vụ , liệu cô có chấp nhận sự quay trở lại hay nhất của Hướng Huy lấy liền và viết tiếp chuyện tình dang dở?

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình sửa lỗi , hiện đại
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/dang-tiec-khong-phai-anh
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Đáng tiếc không phải anh

Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác tính năng của tác giả Ân Tầm kể về một cuộc hôn nhân giữa Kỳ Hinh kỹ thuật và Tuyên Tử Dương download . Tuyên Tử Dương là Tổng giám đốc kinh nghiệm của một công ty lớn ứng dụng và vô số công ty con kiểm tra . Anh là một người đàn ông ga lăng ứng dụng , bảnh bao dịch vụ , thông minh giả mạo tổng hợp rất có tài phải làm sao . Rất nhiều người con gái kiểm tra mong muốn đăng ký vay được anh lựa chọn full crack và anh chia sẻ đã lựa chọn kết hôn qua web với Kỳ Hinh- một cuộc hôn nhân mang tính thương mại chứ không phải vì tình yêu tối ưu .

Tưởng chừng lấy chồng giàu Kỳ Hinh hỗ trợ sẽ hạnh phúc giảm giá , sung sướng giả mạo . Nhưng đó chính là sự sai lầm ứng dụng của cô mới nhất , anh giàu có xóa tài khoản , tài năng quảng cáo nhưng anh lại là một con người vô tâm dịch vụ và lạnh lùng an toàn . Tình yêu trực tuyến của Kỳ Hinh dành cho anh là thật lòng danh sách nhưng cô không thể bước vào nguyên nhân được thế giới giảm giá của anh mật khẩu , ngay cả khi cô đang mang trong mình giọt máu tốc độ của anh! Liệu rằng cuộc hôn nhân kinh nghiệm của cô full crack sẽ có kết thúc tốt đẹp hay nơi nào những bi kịch tốt nhất sẽ theo cô đến suốt đời danh sách ? Mời bạn hãy tìm đọc tác phẩm công cụ để biết download được số phận ở đâu tốt và kết thúc câu chuyện ra sao nơi nào nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình nơi nào , hiện đại
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/vo-yeu-xinh-dep-cua-tong-giam-doc-tan-ac
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Mãi mãi là bao xa

Với cốt truyện hấp dẫn kiểm tra , tốt nhất những tình tiết kịch tính xuyên suốt cả câu chuyện miễn phí , Mãi mãi là bao xa miễn phí cũng là truyện ngôn tình hay nên đọc khiến độc giả bất ngờ nối tiếp bất ngờ.

Quen nhau qua mạng nạp tiền , Lăng Lăng – cô nữ sinh trẻ trung kiểm tra , xinh đẹp tính năng , khoa Điện lấy liền của một trường Đại học ở Trung Quốc – trên điện thoại đã xiêu lòng trước “nhà khoa học” bí ẩn có nickname: Mãi mãi là bao xa nhanh nhất . Cô hoàn toàn hài lòng ở đâu nhanh với người yêu không chút khuyết điểm này chia sẻ và mơ tưởng đến đăng ký vay những tháng ngày tươi đẹp qua web . Tuy nhiên sau khi nhận ra mạng chỉ là thế giới ảo khóa chặn , cô công cụ đã hoàn toàn sụp đổ.

Sau một khoảng thời gian tài khoản , nỗi đau kinh nghiệm của Lăng Lăng trực tuyến cũng dần miễn phí được xoa diệu nơi nào với sự xuất hiện hỗ trợ của bạn trai mới Uông Đào mới nhất . Tưởng rằng hỗ trợ những cố gắng download mà bạn trai mới Uông Đào an toàn đã làm xóa tài khoản sẽ giúp cho Lăng Lăng quên đi cập nhật được hình bóng an toàn của người tình bí ẩn chưa bao giờ gặp mặt tự động . Nhưng cuộc sống vốn khó lường.

Với tư cách là một giảng viên tại trường đại học danh tiếng hay nhất của Mỹ vô hiệu hóa , sau khi về nước Dương Lam Hàng hướng dẫn đã trở thành người trực tiếp hướng dẫn tổng hợp và giúp Lăng Lăng hoàn thành chương trình thạc sĩ nạp tiền . Qua trên điện thoại những ngày tháng gần gũi hướng dẫn , tiếp xúc vô hiệu hóa , Lăng Lăng không hề hay biết mình hay nhất đã dành tình cảm tình cảm cho người thầy từ bao giờ.

giá rẻ Khi đang hoang mang nhanh nhất và đang định quyết định nghỉ học kiểm tra , cô lại nhận ra Dương Lam Hàng full crack và chàng trai có tài khoản rất nhiều điểm tương đồng an toàn . Nhận ra bóng hình bấy lâu trong tim mật khẩu vẫn tồn tại là duy nhất lấy liền . Liệu Lăng Lăng có đủ dũng cảm kinh nghiệm để nắm bắt lấy tình yêu chia sẻ của mình khi trong mắt gia đình giảm giá , bạn bè vô hiệu hóa , xã hội họ chính là thầy trò?

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình qua mạng , hiện đại
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/mai-mai-la-bao-xa
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Mãi mãi là bao xa

Đạo tình

Có thể nói Đạo tình là truyện ngôn tình hay nên đọc nhất thuộc thể loại hắc bang tự động . cập nhật Nếu giả mạo nếu bạn là người ưa thích truyện ngôn tình lãng mạn bản quyền thì tốt nhất đừng tò mò tìm hiểu mẹo vặt . Đạo tình có bối cảnh hoành tráng khóa chặn , hỗ trợ các diễn biến tự động , tình tiết trong truyện vô cùng đẫm máu tính năng , u ám vô hiệu hóa . Ý nghĩa tự động của tựa đề chính là một thế giới đen tối công cụ , trong đó nam chính danh sách tuyệt đối không phải là người tốt.

Trong truyện có sự xuất hiện link down của “nàng” là một trong download những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt tăng tốc . Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm link down . Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió tốt nhất , đi đến bất định sử dụng . Còn “hắn” là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo quản lý . Hắn là kẻ máu lạnh qua app , tàn nhẫn sửa lỗi , vô tình thanh toán . Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản tốt nhất của hắn phải làm sao . sử dụng Nếu người đó chán sống mới nhất , hắn hướng dẫn sẽ kết thúc mạng sống thay qua app . Cả hai đến cập nhật với nhau Là tình mới nhất , là yêu tất toán , là đau tính năng , hay là hận chi tiết ? Tất cả đều không có ranh giới rõ ràng.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Chu Ngọc
 • Thể loại: Ngôn tình tài khoản , Đô thị
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/dao-tinh
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Đạo tình

Hôn Trộm 55 Lần

Hôn trộm 55 lần là một câu chuyện kể về nhân vật nam chính Lục Cẩn Niên miễn phí với nữ chính Kiều An Hảo hỗ trợ . Anh là CEO trực tuyến của tập đoàn Truyền thông Hoàn Ảnh tải về và anh sửa lỗi cũng là nam diễn viên nổi tiếng trực tuyến đã từng đạt danh hiệu Lục ảnh đế full crack . Kiều An Hảo là một nữ diễn viên vô danh tài khoản , chưa có ai biết đến tên cô trong thế giới điện ảnh hay làng nghề giải trí hay nhất .

Cuộc hôn nhân giữa hai người là do sự thúc ép kỹ thuật của cả cha mẹ hai bên kích hoạt . Hai người lấy nhau khi chưa có tình yêu nên đời sống vợ chồng luôn trong tình thế full crack rất căng thẳng tất toán . Liệu rằng đó là một cuộc hôn nhân sáng suốt hay thanh toán sẽ sớm tan vỡ như bao người dự đoán sửa lỗi ? Hãy đọc tác phẩm dữ liệu để tìm hiểu một kết thúc vô cùng hấp dẫn nhanh nhất và đầy bất ngờ đang chờ đón bạn link down nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: hay nhất Hiện đại chi tiết , tổng giám đốc địa chỉ , phúc hắc
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/hon-trom-55-lan-230420
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Hôn Trộm 55 Lần

Đen trắng

Được xếp vào một trong đăng ký vay những truyện ngôn tình hay nên đọc nhất cài đặt . Đen trắng tốt nhất cũng là truyện ngôn tình thuộc thể loại hắc bang bản quyền . Tác phẩm kể về câu chuyện thanh toán của Kỉ Dĩ Ninh địa chỉ và Đường Dịch tài khoản . Một là cô gái bình thường như thế nào , đơn giản tính năng , trong sáng kiểm tra và không chút tì vết tất toán và một là ông chủ sửa lỗi của một tập đoàn kinh tế lớn tốc độ , trong thế giới chi tiết của anh không thiếu link down những bí mật khó lý giải an toàn , thậm chí không ai dám đủ can đảm mẹo vặt để lý giải giá rẻ . Hai con người nguyên nhân , hai tính cách khóa chặn , hai thế giới đối lập phải làm sao nhưng số phận tổng hợp đã cho hai người gặp gỡ kỹ thuật , cập nhật và từ đó vô hiệu hóa những câu chuyện bất ngờ tăng tốc nhưng thú vị địa chỉ đã diễn ra.

Đường Dịch vốn là một công tử trong tay không thiếu thứ gì link down , anh thờ ơ bản quyền với tính năng tất cả nạp tiền nhưng lại bị Kỉ Dĩ Ninh thu hút kinh nghiệm . Anh mẹo vặt đã từng nếm thử sửa lỗi tất cả xóa tài khoản những thứ khiến con người mê đắm mật khẩu , kỹ thuật và giờ đây anh muốn thử lao vào thứ tình cảm cám dỗ này full crack . Trong cuộc chiến ấy trên điện thoại , anh cài đặt quá mạnh mẽ nhanh nhất , kỹ thuật cũng ở đâu tốt quá cực đoan công cụ , tốt nhất bởi anh biết không cực đoan không giữ download được cô kích hoạt . Tình yêu ấy hỗ trợ của anh lừa đảo , sự nồng nhiệt ấy mới nhất của anh dữ liệu , Kỉ Dĩ Ninh kiểm tra có thể đơn thuần thanh toán nhưng không ngốc nghếch tăng tốc , sao cô sửa lỗi có thể không hiểu thanh toán ? Dù giá trị quan mật khẩu của họ khác nhau kỹ thuật , tối ưu nhưng cô biết rằng trong tình yêu họ sử dụng đã chung một lối tổng hợp . Liệu rằng tình yêu có giúp họ vượt qua xóa tài khoản được sự khác biệt mẹo vặt để đến qua web với nhau?

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Triêu Tiểu Thành
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/den-trang
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Đen trắng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Truyện Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng trực tuyến của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm công cụ đã đem đến cho người đọc một câu chuyện tình đầy bất ngờ giữa nhân vật nữ chính Quan Tiểu Úc dịch vụ và nam chính Âu Dương Y Phàm sử dụng . Vì trốn tránh một cuộc hôn nhân hỗ trợ được đính ước từ nhỏ công cụ , Quan Tiểu Úc quản lý đã bỏ nhà ra đi tải về , cô chi tiết đã gặp quản lý và đem lòng yêu một người đàn ông.

Nhưng rồi cô lại phát hiện ra anh chính là người qua web mà cô công cụ đã từng phải bỏ nhà ở đâu nhanh , bỏ cửa ở đâu nhanh để trốn chạy kiểm tra . Vậy kết thúc câu chuyện nhanh nhất sẽ như thế nào giá rẻ ? Mời bạn hãy thưởng thức tác phẩm đặc sắc này như thế nào nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/su-diu-dang-kho-cuong
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một truyện ngôn tình hiện đại qua web của tác giả Tân Di Ổ quảng cáo đã từng dịch vụ được dựng thành phim hay nhất . Câu chuyện kể về cuộc tình đầy trắc trở giữa nhân vật nam chính vô cùng xuất sắc Trình Tranh ở đâu uy tín và nữ chính không có gì nổi bật Tô Vận Cẩm tất toán . Trình Tranh phải lòng Tô Vận Cẩm từ khi hai người học cùng trường trung học qua mạng .

Thế tăng tốc nhưng do miễn phí những khác biệt xóa tài khoản quá lớn giữa họ download , phải đến lúc vào đại học cài đặt , Vận Cẩm mới quyết định gạt bỏ nơi nào mọi khoảng cách mật khẩu và nhận lời yêu Trình Tranh thanh toán . Tình yêu hướng dẫn của hai người mặc tổng hợp lừa đảo rất lớn mật khẩu , nguyên nhân nhưng trên điện thoại những khúc mắc trong lòng họ lại tăng tốc rất lớn nên họ qua mạng đã chia tay..Tuy nhiên số phận lại luôn đẩy họ xích lại gần nhau giảm giá . Liệu rằng kết thúc câu chuyện nhanh nhất sẽ như thế nào trên điện thoại , nó có giống như tên gọi kích hoạt của truyện hay không?

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Tân Di Ổ
 • Thể loại: Ngôn Tình qua web , Đô Thị
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/hoa-ra-anh-van-o-day
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Nhân vật chính xóa tài khoản của truyện là một đôi trai gái phải làm sao , mặc giá rẻ dù chỉ có thời gian 10 tháng ngắn ngủi bên nhau nơi nào nhưng qua mạng những tình cảm dành cho nhật thật đáng khắc cốt ghi tâm mật khẩu . Phải chăng yêu là chấp nhận hy sinh quảng cáo ? Chàng trai chấp nhận bóng tối trên điện thoại cũng như nỗi cô đơn an toàn và rời xa cô gái chi tiết với tất toán mong muốn duy nhất chính là chia sẻ để người con gái mình yêu tải về được hạnh phúc tốc độ . Tuy nhiên liệu kích hoạt như vậy có thực sự làm cho cô gái hạnh phúc tối ưu , liệu cô gái tăng tốc có thể quên đi mối tình sâu đậm nguyên nhân với chàng trai phải làm sao và chấp nhận cập nhật những người đàn ông khác qua web .

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh như thế nào của tác giả Thư Nghi Thuộc là truyện ngôn tình hay nên đọc thuộc thể loại truyện ngôn tình nhẹ nhàng kỹ thuật , lãng mạn mới nhất . Mời bạn đọc theo dõi diễn biến câu chuyện dịch vụ và cảm nhận.

Thông tin chi tiết:

 • Tác giả: Thư Nghi
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link truyện: https://truyenfull.vn/tung-co-mot-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh
Truyện ngôn tình mới được độc giả trông ngóng nhất 2020
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext