Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của truyện trinh thám, phá án Trung Quốc, bạn không thể nào bỏ qua những bộ phim chuyển thể của những bộ truyện này. Ngoài việc đoán kịch bản, lần theo manh mối, bạn còn có những cảm giác hoà

quảng cáo Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt download của truyện trinh thám tăng tốc , phá án Trung Quốc tải về , bạn không thể nào bỏ qua như thế nào những bộ phim chuyển thể sử dụng của giả mạo những bộ truyện này khóa chặn . Ngoài việc đoán kịch bản ở đâu tốt , lần theo manh mối quảng cáo , bạn còn có tài khoản những cảm giác hoàn toàn khác nhau khi xem phim trinh thám chuyển thể chi tiết . Hãy cùng toplist điểm qua qua app những bộ phim chuyển thể đặc sắc công cụ của thể loại này.

Hãy nhắm mắt khi anh đến

Đinh Mặc là một trong số quảng cáo những tác giả đứng đầu về loạt tiểu thuyết trinh thám lãng mạn chi tiết . Năm 2015 an toàn , Hãy nhắm mắt khi anh đến qua app được chuyển thể thành phim truyền hình làm cho tên tuổi kích hoạt của tác giả Đinh mặc ngày càng trở nên thu hút download với độc giả hơn chia sẻ . Đinh Mặc tất toán cũng là nhà văn chuyên về tiểu thuyết trinh thám hơi hướng lãng mạn ở đâu uy tín , kẹo ngọt dữ liệu được giới trẻ yêu thích giả mạo và vô cùng đón nhận dịch vụ . Hãy nhắm mắt khi anh đến qua web đã khiến cho bao nhiêu khán giả phát cuồng vì nét đẹp trong sáng thuần khiết địa chỉ mà giản dị nạp tiền của Giản Dao địa chỉ , do Mã Tư Thuần thủ vai vô hiệu hóa . Vẻ điển trai bản quyền , lạnh lùng cao ngạo miễn phí mà nồng nhiệt yêu thương tối ưu của chuyên gia tâm lí tội phạm Bạc Cận Ngôn dữ liệu , do Hoắc Kiến Hoa thủ vai thanh toán . Tất cả mới nhất những yếu tố làm nên thành công tối ưu của bộ phim giả mạo .

Bộ phim chính là câu chuyện đấu trí giảm giá của chuyên gia phân tích tâm lí tội phạm Bạc Cận Ngôn cao ngạo download với hàng loạt tội phạm lớn nhỏ qua web , thâm độc sử dụng . Con người lạnh lùng cao ngạo như anh cuối cùng kinh nghiệm cũng nguyên nhân đã tìm thấy người nhanh nhất mà anh trao trọn con tim an toàn . Giản Dao thông minh ở đâu uy tín , ngây thơ nạp tiền và trong sáng quảng cáo đã bị kéo theo tải về những câu chuyện thảm án tự động . Nhưng cuối cùng họ ở đâu nhanh cũng cùng nhau trải qua miễn phí , phá giải tâm lí ứng dụng những kẻ tội phạm biến thái công cụ và khó khăn nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Hãy nhắm mắt khi anh đến
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa trực tuyến , Mã Tư Thuần,...
 • Năm sản xuất: 2015
 • Số tập: 24 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Hãy nhắm mắt khi anh đến
Trailer phim Hãy nhắm mắt khi anh đến

Đề thi đẫm máu

Nhắc đến "Đề thi đẫm máu" chắc chắn xóa tài khoản các bạn luôn phải rùng mình vì giảm giá những mạch truyện trinh thám tâm lí học ở đâu tốt bởi nhân vật chính Phương Mộc đi tìm hung thủ biến thái cho nguyên nhân những vụ án xảy ra giảm giá . Chính vì sự lôi cuốn bản quyền , download những vụ án diễn ra chân thật danh sách , mạch truyện kết nối thanh toán và lôi cuốn như câu chuyện thật sự đang xảy ra khiến cho tác phẩm tăng tốc của Lôi Mễ là lựa chọn hàng đầu cho truyện trinh thám chuyển thể thanh toán . Đúng như dự đoán trực tuyến , sự thành công hướng dẫn của bộ tiểu thuyết kiểm tra đã đem đến thành công lớn cho bộ phim chuyển thể này mật khẩu . Thể loại tâm lí điều tra phá án link down , tuy không nhiều chi tiết rùng rợn lấy liền nhưng lại lý luận phá án chặt chẽ cùng chia sẻ với sự am hiểu sử dụng của mình trong ngành này tốc độ của tác giả làm cho bộ phim trở nên nổi bật khóa chặn và có sức hút không cưỡng lại bản quyền được.

Đề thi đẫm máu xoay quanh nhân vật chính Phương Mộc quảng cáo , cậu sinh viên thiên tài về tâm lí tội phạm học chia sẻ . Cùng công cụ với khả năng thiên bẩm xóa tài khoản của mình tính năng , Phương Mộc hướng dẫn đã giúp cảnh sát giả nhiều vụ án giết người hàng loạt qua mạng . Đối sử dụng với cậu cập nhật , mỗi kẻ tội phạm tâm lí đều là tăng tốc những bệnh nhân chưa qua app được chữa trị cập nhật , vì thế miễn phí mà Phương Mộc đang trên con đường giải bài toán khó mật khẩu để tìm ra hỗ trợ những bí ẩn rúng động giá rẻ . Bộ phim tốt nhất đã hoàn phần 1 vào năm 2015 lừa đảo và chuyển thể thành công phần 2 vào năm 2016 cài đặt . Cũng nhờ đó bản quyền mà Lôi Mễ khẳng định mới nhất được vị trí đầu chia sẻ của mình trong văn thế giới trinh thám tốt nhất .

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Đề thi đẫm máu
 • Đạo diễn: Ngũ Bách
 • Diễn viên: Phó Mai cập nhật , Trần Nhược Hiền kiểm tra , Vương Lang Chính,..
 • Năm sản xuất: 2015
 • Số tập: 24 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Hình ảnh trong phim "Đề thi đẫm máu"
Đề thi đẫm máu phần 2

Dư tội

Cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên tốc độ của Thường Thư Hân, Dư Tội kể về học sinh Học viện Cảnh sát tên Dư Tội (Trương Nhất Sơn đóng) cài đặt . Vì hoàn cảnh đưa đẩy lấy liền mà rơi vào mâu thuẫn giữa cuộc sống ở đâu tốt và xã hội quảng cáo . Sau này qua mạng , anh trở thành chiến sĩ nằm vùng nguyên nhân , trải qua nhiều thử thách mạo hiểm tài khoản . Ra mắt khán giả từ 23/5 full crack , Dư Tội thu hút 3 tỷ lượt xem trực tuyến giá rẻ . Không chỉ nội dung ở đâu uy tín , sức hút tính năng của phim đến từ nam chính Trương Nhất Sơn nạp tiền . Từ hình tượng thanh niên tinh nghịch full crack , lém lỉnh thường thấy bản quyền , Nhất Sơn "lột xác" ngoạn mục quảng cáo với vai diễn này chi tiết . Nhật Báo Hàng Châu đánh giá: "Vẫn khai thác đề tài cuộc chiến giữa cảnh sát hỗ trợ và tội phạm full crack nhưng cái hay tăng tốc của Dư Tội ở chỗ phim không xây dựng hình tượng người chiến sĩ cảnh sát anh hùng tốt nhất , tượng trưng cho chính nghĩa thường gặp đăng ký vay , thay vào đó là một người không ra dáng cảnh sát kỹ thuật , thậm chí mang nhiều khuyết điểm tối ưu và có phần tà khí".

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Dư tội
 • Đạo diễn: Trương Duệ
 • Diễn viên: Ngô Ưu tốc độ , Trương Nhất Sơn
 • Năm sản xuất: 2016
 • Số tập: 24 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Dư Tội
Dư Tội

Pháp Y Tần Minh

thanh toán Khi Pháp Y Tần Minh lên sóng danh sách , đa phần khán giả đều hoài nghi chất lượng bộ phim ở đâu nhanh , vì đề tài khám nghiệm tử thi vốn không phải là thế mạnh bản quyền của nơi nào các nhà sản xuất phim tại Trung Quốc tự động . Nhưng kích hoạt với nội dung chặt chẽ dựa trên tiểu thuyết link down đã nổi tiếng đăng ký vay , sự đầu tư vào hậu trường hay nhất , đạo cụ khiến khán giả vừa yêu thích tổng hợp , vừa cảm thấy sởn da gà.

Phim xoay quanh Tần Minh (Trương Nhược Quân) - một vị pháp y tài ba cập nhật , cùng trợ lí mới nhất của mình Lý Bảo Đại (Tiêu Tuấn Diễm) dữ liệu và đội trưởng đội cảnh sát Lâm Đào (Lý Hiện) tạo thành một tổ chuyên phá dịch vụ những vụ án hóc búa trên điện thoại . Đầu mối duy nhất từ công cụ các vụ án chính là ứng dụng những nạn nhân xấu số địa chỉ . Bằng khả năng pháp y "thần thánh" hỗ trợ của mình địa chỉ , nhiều bằng chứng mật khẩu và manh mối quản lý đã qua web được Tần Minh tìm ra giúp cả đội nhanh chóng phá án sử dụng , bắt gọn hỗ trợ được hung thủ thực sự.

Với cảnh quay truy đuổi nạp tiền , tình tiết sắc bén chi tiết , mẹo vặt những khung hình khám nghiệm tử thi đầy "ám ảnh" Pháp Y Tần Minh kiểm tra đã tạo nên cơn sốt ở đâu nhanh với mật khẩu những người yêu thích bộ phim về trinh thám đăng ký vay .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tên phim: Pháp Y Tần Minh
 • Đạo diễn: Từ Ngang
 • Diễn viên: Trương Nhược Quân nơi nào , Lý Hiện cài đặt , Tuấn Diễm tốt nhất , ...
 • Năm sản xuất: 2016
 • Số tập: 20 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Pháp Y Tần Minh
Pháp Y Tần Minh

ở đâu uy tín Nếu ốc sên có tình yêu

qua web Nếu ốc sên có tình yêu là tiểu thuyết chuyển thể cùng tên trên điện thoại của tác giả nổi tiếng Đinh Mặc lừa đảo . Phim chuyển thể có sự tham gia ở đâu nhanh của cặp đôi diễn viên Vương Tử Văn quảng cáo , Vương Khải ở đâu tốt . Bộ phim ra mắt vào năm 2016 giá rẻ và có thời lượng là 21 tập phim mỗi tập dài 45 phút phải làm sao . Kể về câu chuyện tình yêu qua app của cặp đôi cảnh sát phát triển dựa trên tài khoản những vụ án miễn phí . Đây là bộ phim hay nhất được đánh giá 8/10 điểm tốc độ với không ngớt trực tuyến những lời khen ngợi từ cả độc giả trung thành quảng cáo của truyện đến fan hâm mộ phim trinh thám phá án tăng tốc .

lừa đảo Nếu ốc sên có tình yêu kể về chuyện tình cảm lớn dần theo thanh toán những vụ án giảm giá của chàng lạnh lùng full crack mà tài giỏi Quý Bạch cùng nàng chậm chạp Hứa Hủ chia sẻ . Quý Bạch là cao thủ phá án bản quyền của ngành cảnh sát lấy liền , anh luôn đứng đầu trong miễn phí những lần phá án link down , giành hướng dẫn được nhiều hâm mộ từ bạn bè đồng nghiệp trên điện thoại . Hứa Hủ là sinh viên ngành tâm lí học tội phạm miễn phí , theo Quý Bạch học phá án chi tiết . Tình cảm mẹo vặt của hai người cùng nhau lớn dần theo năm tháng tối ưu . Hứa Hủ thiên tài thông minh sửa lỗi nhưng lại chậm chạp trong chuyện tình cảm tốc độ .

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: sửa lỗi Nếu ốc sên có tình yêu
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải giả mạo , Vương Tử Văn nạp tiền , ...
 • Năm sản xuất: 2016
 • Số tập: 21 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
sửa lỗi Nếu ốc sên có tình yêu
Trailer phim kinh nghiệm Nếu ốc sên có tình yêu

Truy tìm ký ức

Truy tìm ký ức chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên thanh toán của Đinh Mặc kích hoạt . Đinh Mặc là tác giả chuyên về dòng tiểu thuyết trinh thám tình cảm lãng mạn ở đâu tốt . Đan xen chia sẻ những tình tiết gây cấn giả mạo , án mạng liên hoàn là chi tiết những mặc sâu về tình cảm tất toán của nam quản lý và nữ chính. Truy tìm ký ức là tác phẩm thứ 3 ở đâu tốt của Đinh Mặc bản quyền được chuyển thể thành phim sau Hãy nhắm mắt khi anh đến kỹ thuật , giảm giá Nếu ốc sên có tình yêu ứng dụng . Đánh dấu năm thành công nhất nhanh nhất và ghi vào danh sách cái tên Đinh Mặc nhà văn trinh thám nổi tiếng.

Nhân vật chính qua app của câu chuyện là Hàn Trầm nguyên nhân . Dù mất trí nhớ ứng dụng , anh chia sẻ vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê dịch vụ của mình sử dụng . Cô gái bị vô hiệu hóa tất cả như thế nào mọi người phủ định là không có thật trong suốt 5 năm hướng dẫn . Và rồi Hàn Trầm đến thành phố Giang tài khoản , nơi đây anh full crack đã gặp Tô Miên ứng dụng , một cô gái đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm dịch vụ . Giống Hàn Trầm an toàn , Tô Miên là nhân vật đầy bí ẩn hỗ trợ với giá rẻ quá khứ trống rỗng trong suốt 5 năm quản lý . Từ khi gặp nhau lừa đảo , anh đưa cô vào sửa lỗi những vụ án rắc rối quản lý và không có lối ra công cụ . tải về Trên con đường truy tìm manh mối qua app của mẹo vặt những vụ án địa chỉ , qua app cũng là truy tìm ký ức cho quãng đường 5 năm trống rỗng lừa đảo .

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Truy tìm ký ức
 • Đạo diễn: Lý Đạt Siêu
 • Diễn viên: Bạch Vũ cập nhật , Dương Dung vô hiệu hóa , ...
 • Năm sản xuất: 2016
 • Số tập: 36 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Truy tìm ký ức
Trailer phim Truy tìm ký ức

Mười tội ác (Thập tông tội)

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên quảng cáo của tác giả Tri Thù nơi nào , Mười tội ác tái hiện lại 10 vụ án chấn động dịch vụ của Trung Quốc hay nhất . công cụ Những kẻ gây án tàn nhẫn sửa lỗi và dã man ở đâu tốt , mang lại màu sắc u tối cho Trung Quốc thời điểm đó tất toán . Toàn bộ mạch phim là một màu trầm buồn phải làm sao của chết chóc phải làm sao nhưng lại vô cùng lôi cuốn người xem cài đặt bởi sự suy luận sắc bén hỗ trợ và tình tiết truyện chân thực ở đâu nhanh .

Mười tội ác (Thập tông tội) ra đời năm 2016 ở đâu nhanh với thời lượng 25 phút mỗi tập nhanh nhất nhưng lại làm mãn nhãn tầm mắt tất toán của khán giả mê phim trinh thám thần kì qua app . Dựa trên nguyên tác thanh toán của 10 vụ án có thật nên càng làm cho bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết dữ liệu của Tri Thù thêm phần đáng sợ download . Nam chính Trương Hàn điển trai cập nhật cũng là sức hút cho bộ phim này tải về . Mặc qua app dù chỉ dừng lại ở tập 21 đăng ký vay tính năng để lại nhiều câu hỏi ở đâu nhanh cũng như sự nuối tiếc cho khán giả xem đài lấy liền , kỹ thuật nhưng Mười tội ác là một bộ phim chuyển thể hình sự mang khuynh hướng kinh dị đáng xem.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Mười tội ác (Thập tông tội)
 • Đạo diễn: Lý Đông Huân
 • Diễn viên: Tăng Chí Vĩ nhanh nhất , Trương Hàn ở đâu nhanh , Trương Nhã Mai,...
 • Năm sản xuất: 2016
 • Số tập: 21 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Nam chính gây thu hút Trương Hàn
Trailer phim Mười tội ác

Cẩm y chi hạ

Được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cổ trang ngôn tình Cẩm y chi hạ cùng tên giả mạo của Lam Sắc Sư Phân đăng ký vay . Hai con người thanh toán với hai tính cách hoàn toàn trái ngược: một Cẩm Y Vệ Lục Dịch thông minh hay nhất , sắc sảo nơi nào và một bổ khoái lạnh lùng Viên Kim Hạ hay nhất nhưng lại cùng hợp tác kinh nghiệm với nhau đầy bất ngờ nơi nào để phá án mật khẩu . lừa đảo Những tình tiết phá án khô khan trở nên ngọt ngào hơn trong bộ phim kỹ thuật bởi sự đan xem giữa yếu tố li kì tổng hợp của phim trinh thám bản quyền với yếu tố ngôn tình công cụ .

Thuộc thể loại cổ trang phá án sử dụng nhưng Cẩm Y Chi Hạ không làm cho khán giả cảm thấy khô khan khóa chặn bởi luôn có xóa tài khoản những phân cảnh phản ứng hóa học cực ngọt tăng tốc của cặp đôi chính giả mạo . Hai người hai tính cách trái ngược nhau quản lý nhưng bất đắc dĩ lại cùng nhau liên thủ mẹo vặt , từ đó nảy sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười tốc độ nhưng địa chỉ cũng không kém phần ngọt ngào.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Cẩm y chi hạ
 • Đạo diễn: Doãn Đào
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận ở đâu nhanh , Nhậm Gia Luân ứng dụng , Hàn Đống trên điện thoại , Diệp Thanh,...
 • Năm sản xuất: 2018
 • Số tập: 50 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Cẩm y chi hạ
Cẩm y chi hạ

Trấn Hồn

Một bộ phim an toàn đã làm mưa làm gió trong suốt năm 2018 nguyên nhân được nhiều khán giả trong nước đón nhận nhiệt tình đó là Trấn Hồn full crack . Trấn Hồn là bộ phim bản quyền được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên mật khẩu của nhà văn Priest an toàn với sự tham gia chia sẻ của Bạch Vũ nơi nào , Chu Nhất Long,…

Bộ phim xoay quanh nguyên nhân các vụ án kì lạ có yếu tố tâm linh qua mạng , như oan hồn nguyên nhân , yêu ma tốc độ và cuộc phiêu lưu tìm kiếm thánh vật phải làm sao của Cục điều tra kiểm tra đặc biệt giả mạo mà Triệu Vân Lan đứng đầu tải về . Trong khi phá án tại trường đại học hướng dẫn , Triệu Vân Lan quen biết vị thầy giáo Thẩm Ngụy an toàn . Hai người cùng nhau trải qua nhiều thử thách gian nan đăng ký vay . chia sẻ Khi phim lên sóng sửa lỗi , khán giả đa phần chỉ chú ý đến Triệu Vân Lan an toàn và Thẩm Ngụy ở đâu nhanh mà quên mất nội dung tải về , kĩ xảo phim giả mạo cũng kiểm tra rất tốt quảng cáo , bám sát cập nhật với nguyên tác tự động .

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Trấn Hồn
 • Đạo diễn: Châu Viễn Đan
 • Diễn viên: Bạch Vũ trên điện thoại , Chu Nhất Long tải về , ...
 • Năm sản xuất: 2018
 • Số tập: 40 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Trấn Hồn
Trấn Hồn

Thần Thám

Sau thành công ở đâu nhanh của Trấn Hồn tính năng , Bạch Vũ tiếp tục thử sức công cụ với vai diễn mới trong bộ phim Thần Thám link down , mặc kinh nghiệm dù không tạo nên cơn sốt như Trấn Hồn kích hoạt , kiểm tra nhưng Thần Thám khóa chặn đã tạo nên một bộ phim trinh thám hay năm 2019.

Bộ phim Thần Thám hay còn có tên gọi khác là Detective L cập nhật , xoay quanh nhân vật La Phi ( do Bạch Vũ đảm nhận) - một trinh sát nỗ lực bảo vệ công lý chi tiết . Nhờ có chỉ số IQ cao kinh nghiệm và thân thủ danh sách rất tốt đăng ký vay , La PHi thường hành động một mình tối ưu và phá ở đâu uy tín được nhiều vụ trọng án bí hiểm qua mạng cũng nguy hiểm không kém phải làm sao . Bộ phim thanh toán được đầu tư từ nội dung đến hình ảnh cập nhật , là bộ phim hay về đề tài trinh thám lừa đảo mà bạn nên xem thử!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Thần Thám
 • Đạo diễn: Đặng Khoa
 • Diễn viên: Bạch Vũ cập nhật , Vưu Tinh Như,...
 • Năm sản xuất: 2019
 • Số tập: 24 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Thần Thám
Thần Thám

Kẻ hắc ám

Bộ phim hay nhất được chuyển thể từ tác phẩm “ Bản Thông Báo Tử Vong “ nổi tiếng tốt nhất của Chu Hạo Huy hướng dẫn , cùng một số cải biên qua mạng , thay đổi so qua app với nguyên tác hỗ trợ nhưng link down vẫn đảm bảo giữ tất toán được sự kịch tính dữ liệu , gay cấn cập nhật và li kỳ dịch vụ của cài đặt những vụ án mạng liên hoàn kinh nghiệm , kể về kẻ hắc ám “ Darker “ chuyên giết chi tiết những tên tội phạm hay nhất mà pháp luật phải bó tay download . Thói quen miễn phí của hắn là tăng tốc sẽ gửi đến nạn nhân một bản thông báo trước khi ra tay qua web . Phim gồm 3 phần tự động , phần đầu ra mắt năm 2014.

Nội dung xoay quanh một nhân vật tự xưng là Darker ở đâu nhanh với lý tưởng phạm tội kỳ lạ tối ưu , chỉ giết dịch vụ những kẻ phạm tội tốc độ mà pháp luật không tăng tốc hoặc không thể trừng trị kỹ thuật . Một khi khi ra tay hắn đều gửi tới nạn nhân một bức thư thông báo đăng ký vay , nên trực tuyến được gọi là bản thông báo tử vong chia sẻ . tải về Đặc biệt bộ phim là full crack dù cảnh sát có tinh nhuệ đến đâu download , giăng thiên la địa võng cỡ nào như thế nào , nhanh chân đến mấy tính năng cũng không thể ngăn cản vô hiệu hóa được Darker giảm giá . Được otor chuyên án sửa lỗi được thành lập liền ngay lập tức phải chiến đấu full crack với sự thông minh nguyên nhân và nhạy bén khác thường miễn phí của tên sát thủ liên hoàn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Kẻ hắc ám 3
 • Đạo diễn: Mao Côn Vũ
 • Diễn viên: Quách Kinh Phi dịch vụ , Lý Thiện an toàn , Khúc Tiểu Thạch,..
 • Năm sản xuất: 2019
 • Số tập: 24 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Kẻ hắc ám
Kẻ Hắc Ám 3 - Tập 01

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là tiểu thuyết trinh thám đầu tiên công cụ của Ân Tầm sửa lỗi được mua bản quyền khóa chặn và chuyển thể thành phim trên điện thoại . Ngay từ khi phát sóng an toàn đã có địa chỉ rất nhiều người mong đợi bộ phim tất toán sẽ là một "món ăn" độc nhanh nhất , lạ trong bữa tiệc phim Hoa Ngữ ở đâu tốt .

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) cùng nữ bác sĩ Cố Sơ (Diệp Thanh) qua app . Người xem kỹ thuật sẽ có ấn tượng mạnh dịch vụ , thậm chí là sợ hãi như thế nào với lừa đảo những phân cảnh đầu tiên mẹo vặt của bộ phim kích hoạt . Đó là mới nhất những hình ảnh phá án đậm chất phim trinh thám tải về . Thông qua tốt nhất những vụ án hóc búa qua app , khó khăn giảm giá mà người xem kiểm tra sẽ phần nào hình dung ra kỹ thuật được mới nhất những bí mật ẩn chứa trong kỹ thuật quá khứ nạp tiền của cả hai nhân vật chính qua web . Cùng là câu chuyện phá án quen thuộc phải làm sao của phim trinh thám mẹo vặt nhưng sự độc đáo cài đặt , thu hút dữ liệu được người xem quản lý của Bảy năm ở đâu uy tín vẫn ngoảnh về phương Bắc lại chính là full crack những chi tiết lồng ghép nhanh nhất , dẫn dắt khán giả.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
 • Đạo diễn: Mưu Hiểu Kiệt thanh toán , Dương Tân Vũ
 • Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch tải về , Diệp Thanh,....
 • Năm sản xuất: 2019
 • Số tập: 37 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Tâm Linh Pháp Y

Tâm linh pháp y download được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết kịch tính "Lắng nghe người chết" full crack . Minh Xuyên là một pháp y trẻ tuổi tải về và tài giỏi có tiếng tại thành phố Bằng Hải kinh nghiệm . Tại một vụ án giết người hàng loạt thanh toán , Minh Xuyên lại bị liệt vào đối tượng tình nghi kinh nghiệm . Để điều tra chân tướng hướng dẫn , nữ cảnh sát trưởng La Bút Tâm cài đặt đã miễn phí được phái tới Bằng Hải nơi nào để điều tra tất toán và tiếp cận Minh Xuyên.Song song kích hoạt với cài đặt quá trình điều tra này danh sách , Minh Xuyên cùng La Bút Tâm như thế nào cũng tham gia điều tra lấy liền và phá giải ở đâu uy tín rất nhiều vụ án khác tối ưu . Sau cùng mật khẩu mọi manh mối điều tra lại đều hướng tới một người có liên quan đến vụ án giết người hàng loạt từ nhiều năm trước vốn miễn phí đã bị đóng băng từ lâu quản lý , đồng thời quản lý cũng có liên quan mật thiết tới thân phận thực sự cài đặt của Minh Xuyên tự động . Suốt download quá trình tự động quá án mật khẩu , anh luôn một lòng tìm kiếm hung thủ công cụ , phá giải bí ẩn lấy liền để người chế an toàn có thể yên lòng qua web . Mỗi một chi tiết nhỏ nhặt đều trên điện thoại được anh miễn phí để ý qua mạng , không bỏ sót.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Tâm Linh Pháp Y
 • Đạo diễn: Cung Triều Huy
 • Diễn viên: Tống Dật qua web , Nhiếp Viễn,...
 • Năm sản xuất: 2019
 • Số tập: 36 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Tâm Linh Pháp Y
Tâm Linh Pháp Y

Thành Hóa thập tứ niên

Thành Hóa thập tứ niên hay năm thứ 14 Thành Hóa là bộ phim trinh thám cổ trang mới kinh nghiệm được phát sóng vào đầu năm 2020 xoay quanh câu chuyện phá án đầy kì tích giữa Đường Phiếm – quan lục phẩm dịch vụ và cẩm y vệ Tùy Châu link down . Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên hay nhất của Mộng Khê Thạch khai máy tại Hoành Điếm trực tuyến . Khởi đầu là vụ án miễn phí của tiểu Hầu gia rồi kế tiếp là vụ án về cái chết vô hiệu hóa của chủ nhà trọ Trương Thị miễn phí . Nhìn bề ngoài công cụ , cái chết như nhanh nhất được ngụy tạo như một vụ tự sát thanh toán nhưng bí ẩn nào ở đâu tốt sẽ ở đằng sau nó danh sách .

Sau khi vụ án tính năng được giải quyết mật khẩu , Đường Phiếm đi đến Hà Nam giả mạo để điều tra vụ mất tích đột ngột hướng dẫn của khóa chặn những người ở gần khu lăng mộ địa chỉ của cố Hoàng đế Bắc Tống qua web . ở đâu tốt Khi thủ phạm ở đâu tốt được tiết lộ dịch vụ , có vẻ như y chỉ là một con cờ trong một âm mưu lớn hơn nhiều công cụ . lấy liền Khi lừa đảo các vụ án lớn tiếp tục gây tai họa cho đất nước tự động hay nhất các khu vực trấn phải làm sao , Đường Phiếm kinh nghiệm và Tùy Châu làm việc chăm chỉ ở đâu nhanh để vạch mặt kẻ chủ mưu đang đứng đằng sau "giật dây điều khiển".

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Thành Hóa thập tứ niên
 • Đạo diễn: Thành Long
 • Diễn viên: Mao Nghị lừa đảo , Phó Mạnh Bách sửa lỗi , Quan Hồng nạp tiền , Vương Mậu Lôi,...
 • Năm sản xuất: 2020
 • Số tập: 48 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Thành Hóa thập tứ niên
Thành Hóa thập tứ niên

Đại Đường nữ pháp y

Đại Đường nữ pháp y không chỉ là bộ phim cổ trang ăn khách nhất trong năm 2020 an toàn mà còn ngoi lên cả bảng danh sách những bộ phim trinh thám cổ trang hay nhất hay nhất . Đại Đường nữ pháp y xoay quanh câu chuyện về Nhiễm Nhan – tiểu thư nơi nào của Nhiễm Gia luôn giả mạo mong muốn đi tìm nguyên nhân thật sự về cái chết trên điện thoại của mẹ mình sử dụng . Được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không cùng tên giảm giá của tác giả Tụ Đường.

Để thực hiện trên điện thoại được nguyện vọng đó khóa chặn , cô download đã tìm tòi nghiên cứu y dược qua mạng , trở thành một nữ pháp y bản quyền . qua mạng Khi trưởng thành hướng dẫn , Nhiễm Nhan download đã gặp công cụ được Tiêu Tụng – một hình bộ thị lang lừa đảo , Tô Phục – tuyệt đại sát thủ download và Tang Thần – thư sinh thiên tài quảng cáo . Bốn người vô hiệu hóa đã hợp thành đội nhóm quản lý , cùng nhau lần lượt phá vỡ dịch vụ những vụ án li kì nguyên nhân , bí ẩn tốc độ . giảm giá Những tình tiết tăng tốc của kinh nghiệm các vụ án lần lượt ở đâu nhanh được đội bốn người tháo gỡ qua từng thước phim đăng ký vay . mật khẩu Trên hành tình phá án ấy hỗ trợ , chúng ta tối ưu cũng có giá rẻ những phút giây thư thái hơn đăng ký vay với câu chuyện yêu đương đăng ký vay của Nhiễm Nhan.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tên phim: Đại Đường nữ pháp y
 • Đạo diễn: Kim Ngật Phi
 • Diễn viên: Chu Khiết Quỳnh tối ưu , Lý Trình Bân chia sẻ , Bùi Tử Thiêm,...
 • Năm sản xuất: 2020
 • Số tập: 36 tập
Truyện trinh thám chuyển thể thành phim hay nhất của Trung quốc
Đại Đường nữ pháp y
Đại Đường nữ pháp y

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext