Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá

Nếu bạn vi vu Đà Lạt, ngoài check-in những điểm đang hot hiện nay như Quảng Trường Lâm Viên, Đà Lạt Milk, Ma Rừng Lữ Quán thì cũng đừng bỏ quả những vườn dâu chín mọng nữa nhé. Rất nhiều du khách khi du lịch Đà Lạt đều muốn tự

cập nhật Nếu bạn vi vu Đà Lạt ở đâu tốt , ngoài check-in chi tiết những điểm đang hot tốt nhất hiện nay như Quảng Trường Lâm Viên miễn phí , Đà Lạt Milk cài đặt , Ma Rừng Lữ Quán qua mạng thì kỹ thuật cũng đừng bỏ quả hay nhất những vườn dâu chín mọng nữa kích hoạt nhé kinh nghiệm . Rất nhiều du khách khi du lịch Đà Lạt đều muốn tự tay hái full crack những quả dâu tây chín mọng tại vườn dâu sạch dịch vụ . Để đáp ứng nhu cầu tham quan vườn dâu tây Đà Lạt uy tín chất lượng mới nhất , Toplist danh sách sẽ giúp bạn liệt kê danh sách địa chỉ giả mạo các vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt lừa đảo để miễn phí các bạn tiện tham khảo danh sách nhé.

Vườn dâu Biofresh

Nằm trong khu du lịch hồ Than Thở quản lý , vườn dây Biofresh là một trong quảng cáo những vườn dâu lớn nhất Đà Lạt hay nhất với tổng diện tích hơn 3ha vô hiệu hóa . Đây là vườn dâu tằm Đà Lạt mới nhất , hỗ trợ ngoài ra còn có giống dâu Pháp tốc độ được trồng theo phương pháp thủy canh ở đâu uy tín , sử dụng địa chỉ các chậu nhỏ trên giàn cao cách mặt đất 1m tự động . Cách trồng chia sẻ và diện tích rộng này tạo nên không gian xanh nhanh nhất được sắp xếp gọn gàng dữ liệu , đón kinh nghiệm được nhiều khách tham quan chụp hình cập nhật mà không bị chen chúc.

Biofresh là một trong ở đâu tốt những vườn dâu nổi tiếng nhất tại Đà Lạt vô hiệu hóa . tất toán Khi đến qua mạng với vườn dâu Biofresh giả mạo , bạn mật khẩu sẽ thật sự ngỡ ngàng miễn phí với vườn dâu cực kì sạch đẹp nhanh nhất , thoáng mát sử dụng với hàng dâu trồng thẳng tắp trực tuyến được trồng cách mặt đất 1 m nơi nào và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu khóa chặn . Du khách tổng hợp có thể làm gì tại đây tổng hợp ? Do dâu ở đây không địa chỉ được tự ý hái nên du khách chỉ trực tuyến có thể vào tham quan chụp hình nguyên nhân và mua dâu mật khẩu nếu muốn tài khoản . Nhưng bù lại quảng cáo , do giá vé vào vườn dâu cập nhật đã trực tuyến bao gồm cả vé vào cửa khu du lịch hồ Than Thở nạp tiền , nên bạn mới nhất có thể kết hợp cho một chuyến picnic ngắn bên hồ quản lý và khu Đồi Thông Hai Mộ.

Đến vườn dâu Biofresh bạn link down sẽ sử dụng được tham quan kiểm tra , hái dâu thỏa thích hỗ trợ và làm quà tặng người thân mẹo vặt , bạn bè ứng dụng . dịch vụ Những hộp dâu chín mọng mẹo vặt mà bạn mua ở trang trại giảm giá với mức giá 140.000 đồng - 250.000 đồng/kg kỹ thuật . Bạn qua mạng cũng cập nhật có thể mua đăng ký vay những hộp mứt dâu sạch sau khi tham quan mẹo vặt . Giá dâu thay đổi đôi chút theo mùa nên bạn tất toán cũng công cụ sẽ yên tâm vì mức giá ở đây nguyên nhân vẫn tương đương trên thị trường.Thông tin tham khảo:

 • Loại dâu: Dâu Mara Des Bois giả mạo của Pháp
 • Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở an toàn , đường Hồ Xuân Hương lấy liền , phường 10 công cụ , TP như thế nào . Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0964 549 666
 • Giá vé tham quan: 20.000 vnđ/ người lớn qua web , 10.000 vnđ/ trẻ em
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Vườn dâu Biofresh
Vườn dâu Biofresh

Vườn dâu cô Thảo

Dâu tây Nhật kỹ thuật được trồng theo trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học tất toán , đảm bảo an toàn vệ sinh thanh toán và chất lượng cao nhất chi tiết . Dâu tây ứng dụng được trồng ở đây là giống dâu Nhật chi tiết với kích thước đa dạng cài đặt , bản quyền kiểm tra đặc biệt hàm lượng đường như thế nào khá cao tốt nhất . Đến ở đâu nhanh với vườn dâu Nhật cô Thảo chia sẻ , bạn tự động sẽ qua web được tham quan tải về , hái dâu thỏa thích công cụ và có quảng cáo những bức ảnh bên giàn dâu xinh chín mọng ở đâu uy tín . Ngoài việc hái dâu tại vườn kinh nghiệm , bạn còn tất toán có thể tham quan xóa tài khoản và hái như thế nào những trái cà chua bi chín mọng ở vườn bên cạnh mẹo vặt nhé.

Không hổ danh là một trong giá rẻ những vườn dâu Đà Lạt đẹp nhất đến link down với vườn dâu Nhật Cô Thảo bạn tự động sẽ chìm vào không gian thơ mộng an toàn , một cánh đồng dâu dịch vụ được trồng theo phương pháp thủy canh Nhật Bản trên điện thoại , giàn dâu tốt nhất được đặt cách mặt đất 80 cm xóa tài khoản , không sử dụng hóa chất kỹ thuật , thuốc trừ sâu full crack . Đến đây bạn tải về sẽ thoải mái chụp hình miễn phí , hái dâu mẹo vặt , mua dâu mình thích kỹ thuật . Dâu ở vườn dâu Nhật Cô Thảo luôn đảm bảo chất lượng cập nhật , luôn là nhãn hàng dâu cập nhật được yêu thích nhất ở Đà Lạt download . địa chỉ Bên cạnh vườn dâu còn có cà chua giá rẻ , dưa leo quảng cáo , rau củ quả ở đâu tốt , hứa hẹn ở đâu tốt sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Thông tin tham khảo:

 • Loại dâu: Dâu Nhật bản quyền , có thêm vườn cà chua
 • Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu cập nhật , phường 7 quảng cáo , TP full crack . Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0907 811 557
 • Giá dâu: 250.000đ – 350.000đ
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Vườn dâu cô Thảo
Vườn dâu cô Thảo

Vườn dâu Hiệp Lực

Nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp Lực sử dụng , vườn dâu Hiệp Lực là địa điểm nổi tiếng nhất trong số ở đâu nhanh những vườn dâu New Zealand Đà Lạt tốt nhất . Giống New Zealand là giống dâu tây cao cấp ở đâu tốt được trồng thủy canh quảng cáo , an toàn nhưng vườn dâu Hiệp Lực lại trồng theo phương pháp bán thủy canh link down . Cách này khiến cho quả dâu tây to hơn mẹo vặt , màu sắc bắt mắt qua app , thịt giòn chia sẻ và ngọt.

tốc độ Khi đến đây nạp tiền , ngoài việc tham quan vườn dâu chín mọng nạp tiền , tốt nhất mà bạn còn cập nhật có thể tham quan Khu Sinh thái gần gũi giá rẻ với thiên nhiên sửa lỗi với không gian thoáng đẹp như thế nào để bạn tính năng có thể chụp hình thỏa thích tăng tốc . Dâu tây tại đây tài khoản được trồng theo phương pháp bán thủy canh sinh học tự động , dâu chia sẻ được trồng cách mặt đất 1 m danh sách và không sử dụng thuốc trừ sâu xóa tài khoản . Bạn chia sẻ có thể hái dâu tươi chín mọng tại vườn danh sách lấy liền ngoài ra bạn cài đặt cũng lừa đảo có thể mua qua mạng các sản phẩm dâu sạch như thế nào được chế biến tại vườn.

Vườn dâu Hiệp Lực ở Đà Lạt cho phép du khách tự hái tốt nhất và ăn dâu tại vườn kích hoạt . Ngoài mua dâu tươi như thế nào , nơi đây còn bán nhiều sản phẩm làm từ dâu như mứt dâu qua web , rượu dâu quảng cáo , sinh tố dâu ở đâu nhanh . Bạn nơi nào có thể mua thưởng thức tại chỗ thanh toán hoặc mua làm quà cho người thân tính năng . Ngoài ra tính năng , du khách chi tiết có thể ghé thăm vườn rau vô hiệu hóa , vườn dưa hấu giảm giá cũng nằm trong khu du lịch Hiệp Lực tổng hợp , giá rẻ hoặc kết hợp tham quan Thung Lũng Tình Yêu chỉ cách đó khoảng 1km.

Thông tin tham khảo:

 • Loại dâu: Dâu tây New Zealand chi tiết , dâu Pháp
 • Địa chỉ: khoảnh 17 - TK 144B Vòng Lâm Viên tự động , phường 8 download , TP ở đâu tốt . Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0933 063 480
 • Giá vé tham quan: 10.000 vnđ/người
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 300.000 vnđ/kg
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Vườn dâu Hiệp Lực
Vườn dâu Hiệp Lực

Vườn dâu tây anh Linh

Vườn dâu rộng 7.000 mét vuông tải về , áp dụng công nghệ cao trồng trong nhà kính full crack , chăm sóc chia sẻ với hệ thống tưới tiêu tự động sửa lỗi . Chủ vườn dâu dành 1.000 mét vuông vườn dâu tốt nhất để cho khách tham quan vừa nơi nào có thể hái dâu vô hiệu hóa và vừa ăn tại chỗ tăng tốc . Còn phần dâu trồng trên 6.000 mét vuông còn lại download sẽ hướng dẫn được bán cho khách tham quan vườn an toàn nếu có nhu cầu mua địa chỉ và cung cấp cho thị trường tài khoản . quảng cáo Đặc biệt ứng dụng , khách tham quan còn quản lý được chủ vườn chỉ cách phân biệt dâu Đà Lạt kích hoạt và dâu Trung Quốc kỹ thuật nhé.

Vườn dâu tây anh Linh thoải mái cho khách vào tham quan chụp hình miễn phí ứng dụng . Bạn nguyên nhân cũng cài đặt có thể hái nhanh nhất và ăn dâu tại vườn tài khoản . Đối tổng hợp với một số bạn trẻ thích check - in sống ảo thanh toán có thể kết hợp ghé thăm cùng dữ liệu với người thân hỗ trợ để có khóa chặn những bức hình tuyệt đẹp ở đây giả mạo , một địa điểm mới ở Đà Lạt dành cho du khách.

Thông tin tham khảo:

 • Loại dâu: Dâu tây New Zealand
 • Địa chỉ: nằm giữa lưng chừng thuộc quốc lộ 20 chia sẻ , trên đường đi chùa Linh Phước Trại Mát khóa chặn , phường 11 hỗ trợ , TP xóa tài khoản . Đà Lạt
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Vườn dâu tây anh Linh
Vườn dâu tây anh Linh

Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Đây là vườn dâu dịch vụ được trồng trên cá thể cách mặt đất 1 m theo phương pháp bán thủy canh giá rẻ của công nghệ Cộng hòa Séc nên cho trái dâu chín mọng đỏ hồng dịch vụ . Với công nghệ sinh học hiện đại chăm sóc dâu tây nên dâu tây nơi đây đảm bảo chất lượng an toàn hướng dẫn . Vườn dâu giống New zealand giảm giá của anh Nguyễn Thành Trung nằm trên đường Hồ xuân Hương nổi tiếng 1 vùng Đà Lạt trên điện thoại , thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan.

qua mạng Những trái dâu giống New zealand chín mong như “níu lòng” du khách ở đâu uy tín . Đến đây bạn tha hồ hái ứng dụng và mua về quản lý với giá cả theo mùa tối ưu và không cao so trên điện thoại với giá thị trường là bao bản quyền . Bạn tất toán có thể thỏa thích tham quan cả vườn dâu tối ưu và tha hồ chụp ảnh bên thanh toán những trái dâu chín mọng lủng lẳng ấp bên giảm giá những chiếc lá xanh nhỏ nạp tiền . Tại đây tải về , ngoài việc tham quan thanh toán và tự tay hái dâu tây mẹo vặt , bạn ứng dụng sẽ còn đăng ký vay được ăn thử dâu quản lý mà không cần phải trả tiền đấy kích hoạt nhé!Thông tin tham khảo:

 • Loại dâu: Dâu tây New Zealand
 • Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương mới nhất , phường 9 full crack , TP link down . Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0977 761 002 - 0981 539 001
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Dâu tây tại vườn dâu Nguyễn Thành Trung
Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Vườn dâu chú Hùng

Nằm trên đường Thánh Mẫu – con đường tập trung nhiều vườn dâu Đà Lạt nhất tải về , vườn dâu chú Hùng nổi danh là địa chỉ uy tín tăng tốc được nhiều du khách tìm đến nhất nhanh nhất . Mặc kinh nghiệm dù diện tích vườn không lớn cài đặt nhưng tải về những giàn dâu ta dữ liệu , dâu Nhật trồng ở đây cho trái tròn to hỗ trợ , căng mọng ở đâu nhanh . Dâu full crack được trồng cả ở trong nhà kính dịch vụ và ngoài trời kỹ thuật . Dù có nhiều khách ghé thăm ở đâu tốt nhưng vườn luôn trên điện thoại được giữ gìn sạch full crack sẽ full crack và gọn gàng.

Một trong kỹ thuật những vườn dâu cho tham quan miễn phí ở Đà Lạt giá rẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là Vườn dâu chú Hùng nằm trên đường Thánh Mẫu tài khoản , tính năng đặc biệt chú chủ vườn tốt nhất rất nhiệt tình hay nhất và tận tình chỉ bạn cách chăm sóc dâu tây như thế nào . Bạn có mua mang về hay không dịch vụ thì tính năng mọi người ở vườn dâu kích hoạt cũng cập nhật sẽ tải về rất nhiệt tình quản lý với bạn dịch vụ . Chú Hùng có cập nhật rất nhiều vườn dâu địa chỉ , trên điện thoại nếu địa chỉ các bạn sợ nắng qua mạng thì tự động có thể nói chú cho đi vườn trong nhà tài khoản nhé bản quyền . Vườn dâu chú Hùng là một trong an toàn những địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan tăng tốc , hái dâu ứng dụng và mua tại vườn lấy liền . Đến lừa đảo với vườn dâu chú Hùng giả mạo , bạn không chỉ hay nhất được tham quan vườn dâu miễn phí trực tuyến mà còn an toàn được tha gả “tự sướng” qua mạng với vườn hoa nạp tiền và cả vườn cà chua nữa chia sẻ nhé!

Người ta gọi nơi đây qua app với cái tên thân thuộc “chú Hùng” phần nào thể hiện sự nhiệt tình phải làm sao , hiếu khách download của chủ vườn giảm giá . Vì thế giảm giá , tới đây tham quan tự động , bạn không chỉ như thế nào được tự tay hái dâu qua mạng mà còn nghe chú chủ vườn chia sẻ về cách trồng link down , cách chăm sóc dâu sạch tổng hợp . Ngoài ra kỹ thuật , phía trên đầu dốc trước khi đi xuống vườn có một quán cà phê nhỏ qua app của chủ nhà bản quyền . link down Nếu bạn có thời gian rảnh hãy thử ngồi đây nhâm nhi chút trà lừa đảo , ăn trái dâu nguyên nhân và ngắm nhìn thung lũng Đà Lạt từ trên cao.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu sử dụng , phường 7 phải làm sao , TP tổng hợp . Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0355 749 866
 • Giá vé tham quan: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: 200.000 vnđ – 400.000 vnđ/kg
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Vườn dâu chú Hùng
Vườn dâu chú Hùng

Vườn dâu anh Nguyễn Lâm Thanh

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh là một trong tải về những vườn dâu tây sạch ở Đà Lạt qua web ở đâu tốt các bạn nên ghé qua khi đến thành phố mộng mơ này quản lý nhé! Dâu tây ở đây download được trồng theo mô hình thủy canh giá thể giả mạo , nên việc sử dụng thuốc trừ sâu là không hề có tốc độ . Vườn dâu cho khách tự do tham quan vô hiệu hóa và chính tay mình hái mới nhất những trái dâu chín mọng mua mang về tất toán nhé tải về . Chủ vườn sử dụng rất nhiệt tình nhanh nhất và lại vui vẻ an toàn với khách tham quan.

Việc trồng dâu theo mô hình thủy canh sinh học giúp đảm bảo giả mạo những quả dâu chất lượng thanh toán và đạt năng suất cao nhất kiểm tra . sửa lỗi Khi nhìn dữ liệu những quả dâu tây màu đỏ tươi tốc độ , từng chùm từng chùm rủ xuống du khách nào nơi nào cũng tỏ ra thích thú khi nơi nào được tận mắt chiêm ngưỡng quả dâu tây tại vườn tốt nhất . Bạn không chỉ lừa đảo được thăm quan tải về , trên điện thoại được check in miễn phí với vườn dâu tây full crack mà còn tự động được hái hỗ trợ , mua dâu tây tại vườn như thế nào nhé.

Thông tin tham khảo:

 • Loại dâu: Dâu tây New Zealand
 • Địa chỉ: 46 Đa Phú full crack , phường 7 tổng hợp , TP như thế nào . Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0984 858 696
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Dâu tây tại vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh
Vườn dâu anh Nguyễn Lâm Thanh

Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 đường Thánh Mẫu là vườn dâu Đà Lạt giá rẻ ở đâu uy tín chỉ từ 100.000 vnđ/kg sửa lỗi . Khác download với chi tiết những phương pháp trồng thủy canh thường có giá cao phải làm sao , chủ vườn ở đây trồng dâu theo phương pháp truyền thống đăng ký vay , trồng thành từng luống dưới đất trên điện thoại . Cách này tiết kiệm chi phí hơn an toàn và giúp du khách di chuyển chia sẻ , tạo dáng chụp hình thoải mái kiểm tra , không gian đúng kiểu làng quê “cây nhà lá vườn”.

Vườn dâu này nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu qua web , tốt nhất nếu chạy một vòng ở đâu tốt mà không tìm thấy an toàn các bạn nguyên nhân có thể hỏi người dân xung quanh nơi đây dữ liệu , hầu như ai trực tuyến cũng biết ở đâu tốt . Vườn dâu 88 này cho khách tham quan miễn phí không tính tiền như giảm giá những vườn dâu sạch khác giá rẻ nhé! Du khách lấy liền được tự hái dâu lấy liền và thưởng thức tại chỗ tài khoản . Dâu ở đây có vị chua rôn rốt phải làm sao , thích hợp qua mạng nếu bạn là du khách không tải về quá hảo ngọt mới nhất .

Đến vườn dâu 88 tốt nhất , bạn cập nhật có thể hái dâu mua về theo hướng dẫn nhiệt tình thanh toán của chủ vườn kiểm tra . mới nhất Nếu bạn đi khoảng tháng 10 mới nhất , 11 dâu đầu mùa nên có giá đắt khoảng 80.000 -120.000 đồng/kg tổng hợp . Muốn mua cài đặt được giá rẻ hơn tối ưu , tốc độ các bạn tự động có thể lựa chọn thời điểm đi du lịch Đà Lạt khoảng tháng 3,4 tính năng , mùa này dâu nhiều ở đâu nhanh , giá mỗi kg mua tại vườn khoảng 40.000 - 50.000 đồng/kg.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 88 Thánh Mẫu hay nhất , phường 7 kỹ thuật , TP danh sách . Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0983 615 996
 • Giá vé tham quan: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 100.000 vnđ/kg
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Vườn dâu 88
Vườn dâu 88

Vườn dâu cô Tâm

hay nhất Thêm 1 vườn dâu nữa ở thành phố Đà Lạt giảm giá để lấy liền các bạn thích du lịch khóa chặn và phượt download có thể chọn tham quan lấy liền nhé! Vườn dâu cô Tâm còn là địa điểm miễn phí được lấy liền các cặp đôi trẻ sắp cưới đến đây tối ưu để chụp bộ ảnh cưới long lanh đấy phải làm sao . Đến sửa lỗi với vườn dâu cô Tâm qua app , khách tham quan nhanh nhất có thể thoải mái tham quan cả vườn dâu tất toán , cùng bạn bè tự động , gia đình ghi lại chi tiết những khoảnh khắc vui vẻ xóa tài khoản với khung cảnh xanh - sạch - đẹp nơi nào nhé nạp tiền . Không sửa lỗi những thế hay nhất , kỹ thuật các bạn còn ở đâu tốt có thể thưởng thức sử dụng những trái dâu tươi ngon chín mọng vừa lấy liền được hái xuống ngay tại vườn.

Vườn dâu cô Tâm Đà Lạt mở cửa tự do cho du khách ghé thăm tự động , trồng chủ yếu 2 giống dâu là New Zealand xóa tài khoản và Pháp nhanh nhất . Nơi đây nổi tiếng là vườn dâu sạch Đà Lạt trồng bằng phương pháp thủy canh giảm giá . Khách tới thăm trên điện thoại có thể ngắt lấy dâu ăn ngay tại chỗ kinh nghiệm mà không cần rửa phải làm sao . Ngoài khu vườn dâu tự hái miễn phí , vườn cô Tâm còn có khu trồng xương rồng cập nhật , vườn bí khổng lồ tổng hợp , vườn hoa lan,… Du khách tham quan dâu tây xong kích hoạt cũng ở đâu nhanh có thể ghé thăm kỹ thuật những vườn này hoàn toàn miễn phí.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: Nguyên Tử Lực an toàn , TP tốc độ . Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0967 806 672
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Vườn dâu cô Tâm
Vườn dâu cô Tâm

Vườn dâu tây sạch Bà Lan

Vườn dâu Bà Lan Đà Lạt nổi danh nhờ tải về được công nhận đạt tiêu chuẩn cơ sở sản xuất dâu tây sạch công cụ bởi bộ Nông Nghiệp như thế nào . Vườn trồng hoàn toàn trong nhà kính phải làm sao , áp dụng công nghệ mẹo vặt với quy trình sản xuất khép kín trên điện thoại và có sự hạn chế khách tham quan đăng ký vay để giữ gìn môi trường công cụ và cảnh quan (chỉ sửa lỗi được tham quan vào mùa thu hoạch).

khóa chặn Bên cạnh tới vườn hái dâu tài khoản , du khách kinh nghiệm có thể kết hợp tham quan khu du lịch hồ Than Thở ở cách đó 500 m bản quyền . Bạn lưu ý là vườn dâu Bà Lan chỉ cho khách vào tham quan tối ưu và hái dâu ở một số thời điểm nhất định (thường là vào mùa từ tháng 1 đến tháng 7) nên hãy gọi điện cho chủ vườn mẹo vặt để hỏi trước khi đến trực tuyến nhé.

Thông tin tham khảo:

 • Địa chỉ: 57 Hồ Xuân Hương nạp tiền , Phường 9 cập nhật , Đà Lạt kích hoạt , Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0985 354 796
 • Giá vé tham quan: Miễn phí
 • Giá mua dâu tại vườn tham khảo: Từ 200.000 vnđ/kg
Vườn dâu đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên check-in khám phá
Vườn dâu tây sạch Bà Lan
Vườn dâu tây sạch Bà Lan

4.8/5 (87 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext