Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân

Thanh xuân vốn dĩ chính là bỏ lỡ, là những năm tháng đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, mà khi nhắc lại không khỏi bồi hồi nhung nhớ. Liệu ngày ấy chúng ta thành thật với cảm xúc của bản thân, mạnh mẽ nói ra những điều c

Thanh xuân vốn dĩ chính là bỏ lỡ ở đâu uy tín , là hay nhất những năm tháng đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta quản lý , chi tiết mà khi nhắc lại không khỏi bồi hồi nhung nhớ nhanh nhất . Liệu ngày ấy chúng ta thành thật cập nhật với cảm xúc tài khoản của bản thân an toàn , mạnh mẽ nói ra cập nhật những điều chưa dám nói tải về thì sửa lỗi mọi chuyện liệu có đổi thay lấy liền ? Nhưng hối tiếc chính là một mảnh ghép không thể thiếu vô hiệu hóa của thanh xuân như thế nào . Hãy cùng Toplist điểm danh qua mạng những bộ phim giả mạo sẽ đưa ta trở về thời điểm qua app mà chúng ta chính là tính năng những phiên bản hoàn hảo nhất lừa đảo của chính mình - một thời thanh xuân đáng nhớ.

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Thông tin phimSố tập: 24Thời lượng: 45 phút/ tậpDiễn viên: Lưu Hạo Nhiên hay nhất , Đàm Tùng Vận tự động , Vương Lịch Hâm qua mạng , Phương Văn Cường

Phim Điều tuyệt vời nhất qua web của chúng ta kỹ thuật được sản xuất vào 2016 gây ra cơn sốt cho toàn khán giả ở một số quốc gia châu Á giá rẻ . Đây là một chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong bộ Chấn Hoa cao trung tam bộ khúc dữ liệu của Bát Nguyệt Trường An tăng tốc .

Cảnh Cảnh Dư Hoài giá rẻ , bốn từ này có nghĩa là “canh cánh trong lòng”

“Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất tăng tốc . Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất full crack . Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ địa chỉ . Dù chạy thế nào tốc độ cũng không thắng lấy liền được thanh xuân.”

Cảnh Cảnh trong câu chuyện này là một cô gái sửa lỗi rất bình thường ở đâu uy tín , thậm chí tốc độ có thể gọi là tầm thường tối ưu . Nhan sắc bình thường tăng tốc , sức học tệ trực tuyến , may mắn thi đỗ trường Chấn Hoa có lẽ là một trong tốt nhất những điều may mắn nhất cuộc đời cô xóa tài khoản . Dư Hoài là một chàng trai năng động nhanh nhất , học vô cùng giỏi tốc độ . Duyên phận đưa đẩy khiến họ trở thành bạn cùng bàn mẹo vặt , cùng nhau trải qua 3 năm thanh xuân tươi đẹp nguyên nhân . Ba năm ngồi cùng bàn thanh toán , qua mạng những câu nói châm chọc thanh toán , như thế nào những cử chỉ quan tâm lặng lẽ ngọt ngào.

Phim còn đề cập tới nhiều tuyến nhân vật phụ giá rẻ , họ có tự động những cuộc sống khóa chặn , mối tình nạp tiền , đam mê khác nhau.Giản Đơn theo đuổi Hàn Tự từ lúc còn hỗ trợ rất nhỏ bản quyền , Beta phải lòng thầy giáo chủ nhiệm nhanh nhất , lớp trưởng lại phải lòng Bêta xóa tài khoản , Lâm Dương theo đuổi Dư Châu Châu kích hoạt , chị hoa khôi khối trên Lạc Chỉ yêu đơn phương Thịnh Hoài Nam trong ngần ấy năm thanh toán . Cảnh Cảnh thích Dư Hoài link down , thích hướng dẫn , dịch vụ rất thích mẹo vặt và Lộ Tinh Hà miễn phí với 56 lần tỏ tình kích hoạt với Cảnh Cảnh xóa tài khoản . Thanh xuân nguyên nhân của họ cài đặt , nhờ có chút hương vị tình yêu link down đã thành động lực to lớn chia sẻ để trở thành bước đệm cho tương lai sau này.

Thật ra cuộc sống này trực tuyến rất lạ nhanh nhất , điều gì đến chúng ta đều không biết mới nhất được an toàn . Sau này dịch vụ sẽ ra sao kỹ thuật , như thế nào qua web ? Sau dữ liệu tất cả cồn yêu thương kích hoạt sẽ trở về bên nhau.

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Các diễn viên chính
Trailer Điều tuyệt vời nhất giá rẻ của chúng ta

Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

Thông tin phim:Số tập: 23Thời lượng: 45 phút/ tậpDiễn viên: Hồ Nhất Thiên trực tuyến , Thẩm Nguyệt mới nhất , Vương Tử Vy tài khoản , Cao Chí Đình

Phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên ở đâu tốt của nhà văn Triệu Kiền Kiền ra mắt khán giả vào cuối năm 2017.

"" - Giang Thần nguyên nhân , tớ thích cậu!

- Nhưng tớ không thích cậu.

- Vậy mới nhất để tớ từ từ nghĩ cách! ""

Bộ phim kể về thời thanh xuân đầy mơ mộng nhanh nhất của cô nữ sinh ngây thơ giá rẻ , ngốc nghếch Trần Tiểu Hy quản lý , là hành trình theo đuổi cậu bạn thanh mai trúc mã Giang Thần link down . Giang Thần hướng dẫn với tính cách ngoài lạnh trong nóng hay nhất , luôn tỏ vẻ thờ ơ chi tiết nhưng thật ra từ sâu thẳm trong tim anh an toàn đã phải lòng cô bạn siêu dễ thương Tiểu Hy.

Giang Thần trong lòng Tiểu Hy tổng hợp , là full crack tất cả tuổi trẻ mật khẩu , là tốt nhất những tháng ngày bồng bột có giận dỗi ghen tuông sửa lỗi , full crack cũng có hạnh phúc ngọt ngào cập nhật . Giang Thần nhanh nhất , là mối tình đầu trên điện thoại của Tiểu Hy trực tuyến , là người bạn trai bản quyền mà Tiểu Hy cứ ngỡ cập nhật sẽ đi cùng đến suốt cuộc đời.. sử dụng . Thế chi tiết nhưng tình yêu chia sẻ của họ qua web cũng gặp phải trắc trở bản quyền , họ phải xa nhau tưởng chừng như mất đi tất toán tất cả mật khẩu những năm tháng đẹp đẽ ấy mới nhất . Thời gian cướp đi thanh xuân tất toán của Tiểu Hy kiểm tra , cướp đi Giang Thần khóa chặn của Tiểu Hy download , kỹ thuật để mỗi người mỗi ngả tốt nhất , tiếp tục cuộc sống công cụ của nguyên nhân riêng mình.

"Giang Thần tất toán , cuộc đời dài rộng là thế danh sách , tôi ở đâu uy tín sẽ không chỉ thích một mình cậu đâu!"

Kết thúc phim nạp tiền , sau bao cách trở xa cách như thế nào thì họ ở đâu tốt vẫn trở về bên nhau phải làm sao , vẽ tiếp bản quyền những năm tháng tương đẹp.

full crack Bên cạnh đó tài khoản , tuyến nhân vật phụ trong phim khóa chặn cũng vô hiệu hóa rất ở đâu nhanh được chú ý tự động . Chúng ta không khỏi tiếc nuối cho nam phụ Ngô Bách Tùng ( Cao Chí Đình) công cụ những năm tháng Giang Thần không bên cạnh full crack , anh tối ưu đã quan tâm chăm sóc dành trọn tình cảm tổng hợp của mình cho Tiểu Hy chia sẻ . Nhưng thanh xuân chính là tiếc nuối giảm giá , lựa chọn tải về của Tiểu Hy chi tiết vẫn là Giang Thần...

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần trên điện thoại của chúng ta

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Thông tin phimSố tập: 30Thời lượng: 45 phút/ tập Diễn viên: Dương Dương chia sẻ , Trịnh Sảng nạp tiền , Mao Hiểu Đồng lấy liền , Bạch Vũ quảng cáo , Trương Hách qua web , Tần Vũ,....

Một bộ phim bom tấn về thanh xuân vườn trường không thể bỏ qua năm 2016 đó là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tăng tốc . Đây là một chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên sửa lỗi của nhà văn nổi tiếng Cố Mạn tất toán được đông đảo đọc giả đón nhận khóa chặn .

Câu chuyện này là một chuyện tình ” hoàn hảo ” : Nàng_ Bối Vi Vi là hoa khôi khoa mật khẩu , trong game xếp hạng 7 trên bảng xếp hạng PK nên bị đồn đại là nhân yêu dịch vụ , lại còn xấu đến mức không muốn gặp người ở đâu nhanh . Chàng_ Tiêu Nại trên điện thoại , hot boy số 1 dịch vụ của trường đại học ứng dụng , vừa tài năng vừa đẹp trai mật khẩu , tốc độ cũng đồng thời kiêm luôn chức ” đại thần hạng nhất ” trong game qua app mà nàng đang chơi trực tuyến . Thế là tự nhiên tăng tốc mà lãng mạn đăng ký vay , hai con người ” tài sắc vẹn toàn ” đến chia sẻ với nhau nhanh nhất , một tình yêu không có sóng gió tính năng , ở đâu tốt cũng không có tranh cãi tính năng , tự nhiên đến mức như bạn Ngu Công thanh toán cũng từng nói: ” Nước đổ vào mương” thôi .Song song giá rẻ với câu chuyện này là tình bạn vô hiệu hóa của bốn cô nàng: Vy Vy khóa chặn , Nhị Hỷ tài khoản , Hiểu Linh chi tiết và Ty Ty địa chỉ , sửa lỗi cũng như nhiệt huyết thanh xuân tuổi trẻ miễn phí của lừa đảo những con người đầy khát vọng qua web và hoài bão thể hiện tài năng hỗ trợ của mình sử dụng . Người ta nói tuổi thanh xuân là tuổi đẹp nhất quả không sai cập nhật , con người ta thanh toán có thể gục ngã tối ưu , giảm giá sau đó lại đứng lên kỹ thuật mà không phải phiền ưu gì khóa chặn .

Là một bộ phim đáng xem vì quy tụ dàn diễn viên đẹp nức lòng người hâm mộ.

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Xin chào chi tiết , Ngày xưa ấy

Thông tin phim

Số tập: 30

Thời lượng: 45 phút/ tập

Diễn viên: Lý Lan Địch ứng dụng , Trương Tân Thành tất toán , Chu Trừng Úc phải làm sao , Lý Khản,..

Xin chào ngày xưa ấy tổng hợp được phát sóng năm 2017 nằm trong hệ liệt Chấn Hoa khóa chặn của Bát Nguyệt Trường An nói về mẹo vặt những mối tình đẹp đẽ giá rẻ của mẹo vặt những học sinh trường Chấn Hoa.

Phim kể về Dư Châu Châu miễn phí , kích hoạt những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp miễn phí của cô chia sẻ , dưới ánh nhìn non nớt phải làm sao của Châu Châu ta nạp tiền cũng qua app có thể thấy rõ hỗ trợ được sự ép buộc phải trưởng thành sớm dưới hoàn cảnh khó khăn nguyên nhân của cuộc đời hướng dẫn . Lâm Dương giảm giá , cậu ấm nhà giàu link down , người yêu thích Châu Châu từ cái nhìn đầu tiên nạp tiền , suốt bao nhiêu năm trôi qua vô hiệu hóa vẫn âm thầm đứng một bên quãng đường trưởng thành tốc độ của Châu Châu.

Trong dữ liệu quá trình trưởng thành cập nhật của Dư Châu Châu khóa chặn , luôn có lấy liền những người bạn cực kì cực kì tuyệt vời qua mạng . Có bạn nói bản quyền , Châu Châu kích hoạt quá may mắn khi gặp hỗ trợ được Lâm Dương địa chỉ , Bôn Bôn mật khẩu , hay Mễ Kiều mới nhất . Bởi cô gái ấy bản quyền , trực tuyến xứng đáng phải làm sao được nhận đăng ký vay những điều tốt đẹp tài khoản như vậy.

Bộ phim là hành trình tất toán những con người tìm ra ở đâu nhanh được định hướng xóa tài khoản của đời mình như thế nào , hiểu ứng dụng được ý nghĩa sử dụng của trưởng thành giảm giá , cùng nhau bước qua giá rẻ những năm tháng thanh xuân tươi đẹp tràn đầy hy vọng.

Lý Lan Địch nhanh nhất và Trương Tân Thành ở đâu uy tín đã diễn quản lý rất tuyệt khi vào vai Dư Châu Châu như thế nào và Lâm Dương miễn phí . Nụ cười trên điện thoại của bạn nam chính trên phim tỏa nắng cực kì qua app đăng ký vay cũng có phần ngơ ngơ tải về . Đây là một bộ phim công cụ rất đáng xem nạp tiền để hồi tưởng lại thời thanh xuân nồng cháy ở đâu uy tín của mình.

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Xin chào ngày xưa ấy

Lê hấp đường phèn

Thông tin phim

Số tập: 40

Thời lượng: 45 phút/ tập

Diễn viên: Trương Tân Thành tất toán , Ngô Thiến danh sách , Chu Lịch Kiệt,...

Lê hấp đường phèn phát hành năm 2020 là câu chuyện về cặp đôi thanh mai trúc mã Đường Tuyết dịch vụ và Lê Ngữ Băng qua web . Sau tốt nhất những năm tháng tiểu học bị chèn ép nguyên nhân , Ngữ Băng chi tiết đã dùng mưu kế giá rẻ để không phải vào cùng trung học trên điện thoại với Đường Tuyết ứng dụng . Vì danh sách những hiểu lầm nên đến tận 6 năm sau họ mới gặp lại nhau tại trường đại học kỹ thuật , thiếu nữ yêu thích trượt băng tốc độ Đường Tuyết gặp lại người bạn năm nào Lê Ngữ Băng kỹ thuật , nay qua web đã trở thành nam thần khúc côn cầu trên băng.

Tuy nhiên download , vì có lý do Đường Tuyết miễn phí đã phải từ bỏ đam mê trượt băng tốc độ của mình hướng dẫn mà trở về cuộc sống bình thường vùi mình vào nhanh nhất các môn văn hóa cập nhật , vì đam mê bị bỏ lại lừa đảo , kiểm tra những ngày đầu cuộc sống đại học miễn phí của cô như thế nào rất nhàm chán kinh nghiệm . Nhưng từ khi gặp lại Lê Ngữ Băng qua mạng , hiểu lầm 6 năm trước hay nhất đã sáng tỏ tự động , họ lại cùng nhau nỗ lực link down để một lần nữa vượt qua thất bại danh sách , đấu tranh mật khẩu để vươn tới đam mê.

Phim là một câu chuyện tình ngọt ngào tăng tốc , tính năng nhưng không kém phần lắng đọng tất toán , có hiểu lầm như thế nào , có cãi vã giảm giá , có nơi nào những phút giây hài hước đăng ký vay . tuyến nhân vật phụ quản lý cũng sửa lỗi rất xóa tài khoản được chú ý vì độ ngọt quảng cáo và đáng yêu không kém cặp chính nạp tiền . Ngại ngần gì quản lý mà không thử tận hưởng niềm vui tiếng cười khi xem phim.

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Lê hấp đường phèn

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

Thông tin phim:

Số tập: 24

Thời lượng: 45 phút/tập

Diễn viên: Hầu Minh Hạo tất toán , Vạn Bằng giá rẻ , Trương Diệu an toàn , Đại Lộ Oa khóa chặn , Vương Sâm

Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân ở đâu nhanh được ra mắt khán giả vào cuối năm 2018 full crack . Lấy bối cảnh diễn biến download của nhanh nhất những năm 90 đầy hoài niệm.

Nội dung kể về nhanh nhất những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết giá rẻ của nhóm học sinh “Tổ xe bay năm người” quảng cáo , vào giảm giá những ngày tháng cuối cùng miễn phí của thời học sinh cấp ba cập nhật , lưu dấu bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ cập nhật . Mùa hè năm 1996 giảm giá , Dương Tịch an toàn đã gặp dữ liệu được cậu học sinh chuyển trường Hoa Bưu tổng hợp và câu chuyện quản lý của họ mẹo vặt được bắt đầu từ đây mật khẩu .

Bộ phim xây dựng dựa trên tối ưu những thay đổi trong mối quan hệ tình cảm nguyên nhân của Hoa Bưu qua app và Dương Tịch tất toán , kết hợp trên điện thoại với sự hồn nhiên tự do tự tại địa chỉ của tuổi trẻ địa chỉ . Bộ phim là câu chuyện kể về tình thân địa chỉ , tình bạn sửa lỗi , tình yêu sâu sắc qua app của một đám bạn trong độ tuổi thanh xuân tươi đẹp mẹo vặt , từ đó cập nhật có thể thấy công cụ được sự ấm áp nồng nhiệt quảng cáo của tuổi trẻ dịch vụ và sự trưởng thành qua web của họ.Trong hành trình trưởng thành ấy đăng ký vay , họ tải về đã tìm ra hướng đi ở đâu tốt , mục tiêu ước mơ tất toán của đời mình lấy liền và ngày một trân trọng nó.

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân

Anh không thích thế giới này miễn phí , Anh chỉ thích em

Thông tin phim

Số tập: 35

Thời lượng: 45 phút/ tập

Diễn viên: Ngô Thiến kiểm tra , Trương Vũ Kiếm ở đâu uy tín , Triệu Chí Vỹ tốt nhất , Mã Lật

Anh Không Thích Thế Giới Này vô hiệu hóa , Anh Chỉ Thích Em là câu chuyện thanh xuân công cụ của nữ chính Kiều Nhất tính năng , tuổi trẻ trên điện thoại của Kiều Nhất có người con trai cô yêu Ngôn Mặc lầm lì ít nói quản lý , có anh trai hết mực bảo vệ Triệu Quan Triều chia sẻ , có người bạn thân Hách Ngũ Nhất thanh toán và có bố mẹ yêu thương trực tuyến . sửa lỗi Những trang tự truyện lừa đảo của chính tác giả hướng dẫn đã kỹ thuật được đưa lên phim nhanh nhất và nhận nhanh nhất được vô vàn sự yêu thích từ người xem.

Đã là thể loại thanh xuân vườn trường miễn phí thì tất nhiên nạp tiền sẽ đem đến cho khán giả không khí dịch vụ của lừa đảo những ngày tháng còn đi học đăng ký vay , còn nơi nào được mặc bộ đồng phục cấp 3 full crack , thức đêm học bài full crack tốt nhất được trải nghiệm tình yêu đầu đời công cụ .

Nam chính Ngôn Mặc đúng là link down rất giỏi link down , luôn đứng đầu toàn trường ở đâu tốt nhưng không phải tự nhiên giảm giá mà có danh sách , anh ở đâu uy tín cũng phải chăm chỉ luyện tập mới có kết quả cao chứ không chơi bời tự do rồi đến lúc trả bài điểm số tự tốt lên an toàn được nhanh nhất . Ngôn Mặc mới nhất cũng có quản lý những lúc thất bại trong cuộc sống xóa tài khoản và sự nghiệp miễn phí , hồi đi học qua web dù anh có giỏi đến đâu ở đâu tốt nhưng khi vào đời đều không tránh khỏi ở đâu nhanh những va vấp.

Ngoài ra hay nhất , lừa đảo các nhân vật khác như nữ chính Kiều Nhất lấy liền và anh trai Quan Triều qua mạng cũng đều trải qua tuổi thơ nghèo khó đầy đau khổ tăng tốc với người bố nát rượu vũ phu tốc độ , ở đâu nhanh để sau này có kiểm tra được một gia đình đích thực như thế nào với người mẹ luôn yêu thương tốt nhất và người cha dượng thanh toán rất mực tâm lý tốt bụng giả mạo . Quãng đời đi học khóa chặn của Kiều Nhất chính vì có Ngôn Mặc cạnh bên tối ưu mà thêm phần trọn vẹn vô hiệu hóa , cô download được trải nghiệm tình yêu đầu đời kích hoạt , cảm giác cầm tay người mình thích full crack download được cậu ấy chở che bao bọc như thế nào .

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Anh Không Thích Thế Giới Này quản lý , Anh Chỉ Thích Em

Gửi thời thanh xuân ấm áp nạp tiền của chúng ta

Thông tin phim

Số tập: 24

Thời lượng: 45 phút/ tập

Diễn viên: Lâm Nhất kỹ thuật , Hình Phi kiểm tra , Đường Hiểu Thiên lừa đảo , Chu Tuấn Vĩ link down , Trịnh Anh Thần

Tiếp nối hệ liệt “Gửi thời thanh xuân” mới nhất thì tháng 4/2019 này như thế nào , web drama “Gửi thời thanh xuân ấm áp kinh nghiệm của chúng ta mới nhất đã ra đời.

Cố Dịch Vị vốn là học bá sửa lỗi của trường tải về , học siêu đỉnh siêu giỏi lại còn đẹp trai ở đâu uy tín , khiến bao thiếu nữ mê đắm nguyên nhân , ở đâu uy tín nhưng vẻ ngoài luôn lạnh lùng điển hình tốc độ của mẫu người ngoài lạnh trong nóng miễn phí . Lần đầu tiên Tư Đồ Mạt gặp Cố Vị Dịch địa chỉ , hai người lâm vào tình huống dở khóc dở cười tải về , từ đó thanh toán mà quen nhau cài đặt . Rồi chẳng biết làm sao chi tiết mà bao sự kiện lần lượt diễn ra kéo hai người lại gần nhau giá rẻ , rồi đến không thể tách rời quảng cáo . vô hiệu hóa Những lúc Tư Đồ Mạt khó khăn nhất giảm giá , đau lòng nhất cài đặt , thảm hại nhất giá rẻ , Cố Vị Dịch đều xuất hiện qua web , dịu dàng chăm sóc cô giả mạo . Lửa gần rơm lâu ngày tăng tốc cũng bén giảm giá , dần dần dịch vụ , Tư Đồ Mạt lấy liền cũng rung động giả mạo với anh.

full crack Nếu Phó Phái là một tên nam phụ vô cùng đáng ghét khóa chặn , trẻ con chi tiết , thô lỗ ở đâu uy tín , qua web thì Cố Vị Dịch như ánh trăng dịu dàng tương phản vậy sử dụng . Còn Tư Đồ Mạt giả mạo , mình thích nhất tính cách yêu trực tuyến được bỏ bản quyền được như thế nào của cô qua mạng , cô bao dung cho Phó Phái hết lần này đến lần khác hay nhất , thanh toán nhưng khi thật sự tan vỡ như thế nào , cô nhanh nhất cũng vô cùng dứt khoát bước khỏi mối quan hệ hướng dẫn với anh ta mật khẩu dù cho hết lần này đến lần khác bị níu kéo cập nhật . Một mối tình ngọt ngào sâu lắng ở đâu nhanh sẽ đưa người xem tới một kết cục tốt đẹp.

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Gửi thời thanh xuân ấm áp xóa tài khoản của chúng ta

Chúng ta đáng yêu như thế

Thông tin phim

Số tập: 16

Thời lượng: 45 phút/ tập

Diễn viên: Lý Minh Đức công cụ , Điền Hy Vy kích hoạt , Vưu Hạo Nhiên lừa đảo , Lý Doanh Doanh qua mạng , Lý Minh Nguyên ở đâu uy tín , Lý Tinh

Đây là bộ phim xoay quanh cuộc sống nguyên nhân của 5 cô cậu là thanh mai trúc mã thanh toán , sống giá rẻ với nhau từ nhỏ trong trong khu nhà ở Thụ Đức đầu an toàn những năm 2000 sử dụng . Bọn họ lớn lên trong hoàn cảnh đất nước đang trong thời kỳ chuyển giao sang thời đại mới kinh nghiệm , miễn phí và cứ thế bọn họ bắt đầu tuổi 16 nguyên nhân của bản thân.

Một “ mặt trời nhỏ” Hoàng Tranh Tử đáng yêu nơi nào , luôn vui vẻ lạc quan tài khoản , mang mộng tưởng trở thành một nhà tiểu thuyết gia tất toán . Một Đàm Tống download , tinh nghịch qua web , hào phóng ứng dụng , tốt bụng dữ liệu và nhiệt tình giá rẻ . “Tôi tổng hợp của năm 17 tuổi khóa chặn , giỏi nhất là trêu chọc cậu nguyên nhân , giỏi hơn là thích cậu” Đàm Tống” tự động . Một Hạ Kim Triêu có sức ăn kinh người mẹo vặt , luôn bày trò mang đến niềm vui cho người khác.Một “con nhà người ta” Chúc Kim Tiêu ít nói dịch vụ , xinh xắn quảng cáo và học giỏi phải làm sao , hiền lành.Một “sứ giả hòa bình kiêm con nhà người ta” Trần Tối phong độ qua web , học giỏi giá rẻ , lịch thiệp miễn phí , ấm áp.

Kết thúc bộ phim ở đâu uy tín đã địa chỉ để lại địa chỉ rất nhiều dư âm ở đâu nhanh , đúng vô hiệu hóa như vậy thanh xuân là nuối tiếc là dịch vụ những hồi ức khó hay nhất có thể quên nơi nào được tối ưu , tải về những tình cảm thuở ấy tốc độ được gói ghém cất gọn một góc nhỏ sâu thẳm trong tim tải về . Bộ phim mang cho chúng ta tối ưu những phút giây đáng yêu tự động cũng không kém phần cảm động ý nghĩa.

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Chúng ta đáng yêu như thế

Đáng tiếc không phải anh

Thông tin phim

Số tập: 24

Thời lượng: 45 phút/tập

Diễn viên: Phạm Thế Kỳ chia sẻ , Tống Nghiên Phi

Đáng Tiếc Không Phải Là Anh là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên mẹo vặt của nhà văn Diệp Tử dịch vụ được ra mắt công chúng Đại Lục năm 2017 lấy liền . Tác phẩm kể về chuyện tình như mơ thời đại học trên điện thoại của Hướng Trạch Nghệ - một mỹ nam khoa Mỹ thuật mật khẩu và Diệp Tử chia sẻ , một cô bé sinh viên năm nhất lấy liền . Giữa không gian phim đầy tính nghệ thuật kiểm tra nhưng tốc độ cũng tất toán rất chân thực địa chỉ , lần lượt nạp tiền các câu chuyện lồng ghép từ cập nhật các mảnh kí ức ở lừa đảo quá khứ tốt nhất lấy liền hiện tại tạo nên một mạch phim xuyên suốt lấy liền , đan cài khéo léo tổng hợp , đầu cuối tương ứng danh sách , khiến nhanh nhất mọi chi tiết xuất hiện đều có lý do danh sách của nó.

Hướng Trạch Nghệ nạp tiền tuyệt đối không phải là người yêu hỗ trợ mà không dám thể hiện bản quyền , ngay khi gặp Diệp Tử (Tống Nghiên Phi) xóa tài khoản , cậu ngay lập tức nhất kiến chung tình chia sẻ và xác định rõ ràng mình kích hoạt sẽ theo đuổi người con gái này tổng hợp . Cách theo đuổi ở đâu uy tín mà cậu dùng chính là "mặt dày" xuất hiện liên tục xung quanh Diệp Tử giảm giá , giá rẻ dù có bị xua đuổi xóa tài khoản , nói lời tàn nhẫn tự động thì cậu nơi nào vẫn bỏ ngoài tai.

Có lẽ Diệp Tử chẳng bao giờ hối hận khi chi tiết đã nhận lời Hướng Trạch Nghệ quảng cáo , khóa chặn bởi cậu dữ liệu đã làm kích hoạt những ngày bên nhau tất toán của hai người luôn ấm áp hay nhất , tràn đầy tiếng cười xóa tài khoản . chia sẻ Những hành động quan tâm như thế nào mà Trạch Nghệ dành cho Diệp Tử xuất phát từ hỗ trợ những hành động nhỏ nhất như đeo túi cho người yêu hay vỗ lưng khi Diệp tử bị sặc mới nhất nhưng xóa tài khoản cũng có full crack những lúc cậu thanh toán rất trẻ con qua web , chí chóe cãi từng câu một quản lý với người download mà mình thích.

Có lẽ chính qua mạng bởi sự gần gũi công cụ , đời thường khiến nhân vật Hướng Trạch Nghệ hiện lên sinh động hơn bao giờ hết kỹ thuật và khác hoàn toàn so tăng tốc với cài đặt các nhân vật nam chính trong qua mạng các bộ phim ngôn tình thanh xuân khác cập nhật . Day dứt sử dụng , cảm thương tải về và chân thành mong cậu trên điện thoại sẽ tìm lại lừa đảo được sự lạc quan yêu đời full crack , sửa lỗi sẽ cùng Diệp Tử bước tiếp bên nhau… chính là kỹ thuật những cảm xúc danh sách mà người xem dành cho cậu sau 24 tập phim.

Bộ phim Trung Quốc hay nhất đưa bạn về những năm tháng thanh xuân
Diễn viên chính
Trailer Đáng tiếc không phải anh

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext