Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng

Nhân vật phản diện là một phần không thể thiếu, thường làm nên thành công của những bộ phim siêu anh hùng. Hãy cùng Toplist điểm danh Top 12 nhân vật phản diện hay nhất phim siêu anh hùng nhé.: Joker - The Dark Knight, Ozymandias - Watchmen, Magneto -

Nhân vật phản diện là một phần không thể thiếu qua mạng , thường làm nên thành công nạp tiền của quản lý những bộ phim siêu anh hùng mật khẩu . Hãy cùng Toplist điểm danh Top 12 nhân vật phản diện hay nhất phim siêu anh hùng tăng tốc nhé.

Joker - The Dark Knight

Đứng đầu Top 12 nhân vật phản diện hay nhất phim siêu anh hùng không phải ai khác đăng ký vay mà chính là Joker phiên bản trong phim The Dark Knight. Nhân vật Joker ra mắt công chúng vào năm 2008 trên điện thoại , do diễn viên Heath Ledger thủ vai tốt nhất . nơi nào Khi Heath Ledger mới nhận vai này cài đặt , anh phải đón nhận áp lực do Jack Nicholson nguyên nhân để lại tải về , nhiều lời phản đối cho rằng Heath Ledger không phù hợp làm Joker tăng tốc . Vượt lên trên mật khẩu tất cả dư luận lấy liền , Heath Ledger đăng ký vay đã chứng minh anh là Joker tuyệt vời nhất cập nhật , thậm chí là một trong nhanh nhất những nhân vật phản diện hay nhất trên điện ảnh ứng dụng . Heath Ledger full crack đã nhận đăng ký vay được tượng vàng Oscar danh giá cho vai diễn quản lý để đời này tối ưu . Để làm qua app được điều đó qua mạng , Heath Ledger nơi nào đã phải hy sinh cả tính mạng qua mạng của mình.Joker link down của Heath Ledger không chỉ là một gã hề điên rồ tính năng , miễn phí mà còn là một đẳng cấp tội phạm hoàn toàn khác ở Gotham tốc độ . Joker có trí thông minh tuyệt đỉnh qua app , hay nhất với dịch vụ những kế hoạch hoàn hảo dịch vụ , thậm chí sử dụng kế hoạch full crack của chính Batman bản quyền và GCPD (Cảnh sát Gotham) công cụ để chống lại họ khóa chặn . tải về Trên hết an toàn , Joker không làm kinh nghiệm những điều đó vì tiền giảm giá . Trong phim trực tuyến , Joker chi tiết đã đốt một núi tiền địa chỉ và bảo rằng "chúng rẻ bèo" công cụ , tổng hợp cũng như "chuyện này không phải vì tiền cài đặt , chuyện này là truyền đi một thông điệp" tối ưu . Và thông điệp phải làm sao của Joker tốc độ , đó chính là hỗn loạn hỗ trợ , đó chính là làm lộ tẩy bản chất xấu xa sâu thẳm trong con người dịch vụ , như thế nào để hắn giả mạo có thể đứng nhìn thế giới bùng cháy hướng dẫn và tàn lụi tốt nhất . Joker là kẻ không thể nói lý lẽ tất toán , là kẻ không thể mua chuộc công cụ , là kẻ sử dụng chính quân át chủ bài ứng dụng của đối phương khóa chặn để biến nó thành quân át chủ bài quảng cáo của mình: Two Face.

Và đó là khi Joker khiến Batman - hiệp sĩ tính năng của thành phố Gotham hoàn toàn thất bại dữ liệu . Đó là lần đầu tiên trong dòng phim siêu anh hùng nơi nào , kẻ phản diện quảng cáo đã chiến thắng thanh toán . Không phải một chiến thắng trong màn đấu tay đôi giá rẻ với Batman chia sẻ , không phải chiến thắng trong kế hoạch khiến hai con thuyền tự giết lẫn nhau vì tính ích kỷ tốc độ của mình quảng cáo mà là chiến thắng trong việc biến chất một người hùng an toàn , lật đổ lòng tin sử dụng của con người về công lý tốc độ . Và qua mạng để ngăn chặn chiến thắng ấy link down , Batman buộc phải nhận hết nhanh nhất mọi tội lỗi về mình kiểm tra , trở thành kẻ bị truy đuổi ứng dụng . Đó chính là kẻ phản diện đáng sợ nhất dữ liệu , mang biệt danh: Joker.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Heath Ledger
 • Góp mặt trong phim: The Dark Knight
 • Năm sản xuất: 2008
 • Hãng truyện tranh: DC Comics
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Joker
Trailer phim The Dark Knight

Ozymandias - Watchmen

Là nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh trực tuyến được xem là hay nhất lịch sử Watchmen hướng dẫn , Ozymandias là một nhân vật phản diện hết sức mẹo vặt đặc biệt giả mạo , mẹo vặt có thể nói là chưa từng có trong lịch sử dòng phim siêu anh hùng qua mạng . Ozymandias là tên siêu anh hùng quảng cáo của Adrian Veidt - một thành viên hỗ trợ của nhóm siêu anh hùng Watchmen ứng dụng , lấy theo tên sửa lỗi của một Pharaoh thông thái giá rẻ , vĩ đại.Vào thập niên 70 cài đặt , nhóm Watchmen là nhóm siêu anh hùng nổi tiếng khóa chặn , tham gia sâu sắc vào giới chính trị tải về , giúp nước Mỹ chiến thắng trong chiến tranh Việt Nam an toàn . Nhưng sang thời kỳ chiến tranh lạnh sửa lỗi , sử dụng các siêu anh hùng lại bị hắt hủi qua web . Thế giới có nguy cơ tận thế khi Mỹ chi tiết và Xô Viết rơi vào chiến tranh lạnh mẹo vặt , chạy đua vũ trang hạt nhân sửa lỗi . Vào thời điểm này miễn phí , Dr tự động . Manhattan là "quả bom hạt nhân biết đi" ở đâu uy tín của Mỹ nguyên nhân , là lá chắn cho Mỹ không bị Xô Viết tấn công tính năng . Nhưng tấm lá chắn ấy vô cùng mỏng manh download , lừa đảo Ozymandias tối ưu đã quyết định thanh toán sẽ làm một việc phi anh hùng mật khẩu để anh hùng địa chỉ , phi nhân tính cài đặt để nhân tính kích hoạt , phi nhân loại công cụ để cứu nhân loại.Hắn đăng ký vay đã lập một kế hoạch chi tiết miễn phí và đầy thông minh sửa lỗi để lợi dụng Dr cài đặt . Manhattan qua app , sử dụng sức mạnh ấy link down để phá hủy 6 thành phố lớn trên thế giới qua app , giết chết hàng vạn người tối ưu và đổ tội cho Dr vô hiệu hóa . Manhattan.

Tuy nhiên sau tội ác ấy tính năng , kinh nghiệm tất cả nhân loại phải làm sao , xóa tài khoản mà tiêu biểu là Mỹ kỹ thuật và Xô Viết hướng dẫn , công cụ đã cùng nhau hợp lực nạp tiền để chống lại "kẻ thủ ác" Dr quản lý . Manhattan kỹ thuật . Vậy là miễn phí , chiến tranh lạnh qua mạng và nguy cơ tận thế tổng hợp được đẩy lùi giá rẻ . Ozymandias giảm giá đã lựa chọn trở thành kẻ phản diện công cụ để cứu nhân loại nguyên nhân , giết vài triệu người cập nhật để cứu hàng tỉ người giảm giá , đúng như lời hắn nói.Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Matthew Goode
 • Góp mặt trong phim: Watchmen
 • Năm sản xuất: 2009
 • Hãng truyện tranh: DC Comics
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Ozymandias
Nhân vật Ozymandias trong phim Watchmen

Magneto - Xmen

Magneto là nhân vật phản diện nổi tiếng tốt nhất của dòng phim X-men trên điện thoại , trực tuyến cũng vừa là bạn vừa là kẻ địch truyền kiếp miễn phí của giáo sư X - hiệu trưởng trường X-men nơi nào . Khác nhanh nhất với Joker dữ liệu và Ozymandias bên trên đều là người bình thường lừa đảo , Magneto là một dị nhân quản lý với khả năng sử dụng từ trường kiểm tra để điều khiển kim loại.Thời còn trẻ ứng dụng , Magneto cùng trên điện thoại với giáo sư X là hai người bạn thân tối ưu , cùng nhau sáng lập ra trường X-men tốt nhất nhưng mục đích cài đặt của hai người hoàn toàn khác biệt link down . Không như giáo sư X muốn X-men vô hiệu hóa và con người sống hòa thuận chi tiết với nhau dịch vụ , Magneto lại có một tải về quá khứ đau thương do con người gây ra qua app với dị nhân mẹo vặt , luôn cho rằng con người xấu xa luôn tìm cách tiêu diệt dị nhân kích hoạt dữ liệu mọi hành động xấu xa qua web Magneto làm đều là sửa lỗi để bảo vệ dị nhân tính năng và đưa dị nhân trở thành chủ nhân nguyên nhân của nhân loại.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Ian McKellen
 • Góp mặt trong phim: X-men series
 • Năm sản xuất: 2000 - 2019
 • Hãng truyện tranh: Marvel
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Magneto
Nhân vật Magneto trong phim X-Men

Joker - Batman (1989)

Một phiên bản khác trên điện thoại của Joker bản quyền , đó là Joker xuất hiện trong bộ phim Batman (1989) do Jack Nicholson thủ vai dữ liệu . Đây mẹo vặt được xem là Joker có nguồn gốc mật khẩu và tính cách giống sử dụng với Joker trong truyện tranh nhất cài đặt . Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh The Killing Joke địa chỉ của Alan Moore qua mạng , Joker nơi nào được xây dựng như một nhân vật vốn dĩ là người bình thường nhanh nhất , lấy liền nhưng vì bị Batman dồn ép vô hiệu hóa , mật khẩu đã rơi vào thùng hóa chất mẹo vặt , từ đó trở thành Joker điên loạn tài khoản , quay trở lại trả thù thành phố Gotham lấy liền và Batman đăng ký vay . Nhân vật Joker này có một câu hỏi kinh điển là: "Mày giá rẻ đã bao giờ khiêu vũ lừa đảo với con quỷ dưới ánh trăng chưa?".

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Jack Nicholson
 • Góp mặt trong phim: Batman (1989)
 • Năm sản xuất: 1989
 • Hãng truyện tranh: DC Comics
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Joker
Nhân vật Joker trong phim Batman 1989

Lex Luthor - Batman v Superman: Dawn of Justice

Lex Luthor trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice là nhân vật phản diện xếp thứ 5 trong Top 12 nhân vật phản diện hay nhất phim siêu anh hùng ứng dụng . Trong bộ phim vô hiệu hóa , Lex Luthor là một kẻ vô thần quản lý , đề cao sức mạnh trí tuệ hay nhất của con người hay nhất . Bởi vậy tăng tốc , khi Superman xuất hiện trên điện thoại , Lex Luthor địa chỉ đã vô cùng khó chịu qua web , hắn đăng ký vay đã nghĩ ra vô hiệu hóa những mưu kế thông minh mới nhất để khiến loài người kinh nghiệm , dữ liệu đặc biệt là Batman phải làm sao , căm ghét chi tiết và chống lại Superman an toàn , trong đó phải kể đến kế sách vô cùng độc địa là đánh bom phiên điều trần vô hiệu hóa , giết chết một thượng nghị sĩ cùng vô số người tham gia tính năng để đổ tội cho Superman sửa lỗi . Chính Lex Luthor nơi nào đã bắt cóc mẹ Superman kích hoạt và bắt Superman phải giết Batman quảng cáo để cứu mẹ mình địa chỉ , giảm giá và từ đó trận chiến Batman vs Superman trở thành trận chiến không thể tránh khỏi.

Dù rằng mới nhất sau đó tốc độ đã thất bại địa chỉ và bị nhốt vào tù vô hiệu hóa , mới đây nhất trong bộ phim Justice League bản quyền , Lex Luthor danh sách đã sửa lỗi được giải cứu sử dụng và chuẩn bị kế hoạch thành lập liên minh tội phạm chống lại liên minh siêu anh hùng.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Jesse Eisenberg
 • Góp mặt trong phim: Batman v Superman: Dawn of Justice quảng cáo , Justice League
 • Năm sản xuất: 2016 - 2017
 • Hãng truyện tranh: DC Comics
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Lex Luthor
Phân đoạn Lex Luthor tính năng và Superman

Zemo - Captain America: Civil War

Zemo là một nhân vật phản diện trong Captain America: Civil War khi hắn đứng đằng sau giật dây đăng ký vay , cố tạo ra tải về những âm mưu thủ đoạn hòng chia rẽ sâu hơn đăng ký vay các thành viên Avengers lấy liền , vốn qua mạng đã xuất hiện bất đồng từ sau Age of Ultron link down . Gia đình lấy liền của Zemo bị thiệt mạng trong cuộc chiến giữa Ultron download và nhóm Avengers quảng cáo , chính vì thế hắn đem lòng căm thù vô hiệu hóa các siêu anh hùng an toàn và tìm tài khoản mọi cách nơi nào để dìm họ xuống bùn đen nơi nào . Cũng như Lex Luthor ở đâu uy tín , bản thân không có sức mạnh dữ liệu , nên Zemo hỗ trợ đã tìm cách hạ gục Avengers bằng một kế hoạch hay nhất để cho họ đánh lẫn nhau.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Daniel Bruhl
 • Góp mặt trong phim: The Dark Knight
 • Năm sản xuất: 2016
 • Hãng truyện tranh: Marvel
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Zemo
Zemo trong phim America: Civil War

Winter Soldier - Captain America: Winter Soldier

Không thực sự là một nhân vật phản diện sửa lỗi nhưng Winter Soldier qua web đã trở thành một đối thủ xứng tầm sửa lỗi với Captain America trong phần thứ 2 tăng tốc của bộ phim sửa lỗi . Vốn dĩ là một người bạn kỹ thuật của Captain America tăng tốc , sau khi hy sinh ở phần 1 ở đâu nhanh , Winter Soldier ở đâu uy tín đã qua web được hồi sinh full crack và không còn nhớ gì về nguyên nhân quá khứ kỹ thuật , trở thành cánh tay sắt kinh nghiệm của tổ chức Hydra full crack . Điều khiến Winter Soldier trở nên quảng cáo đặc biệt là sự lạnh lùng đầy tính sát thủ mới nhất của nhân vật này tự động , khiến cho Winter Soldier gần như cài đặt đã chiến thắng Captain America ở đâu nhanh , bản quyền nếu như không nhớ lại lấy liền quá khứ.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Sebastian Stan
 • Góp mặt trong phim: Captain America ở đâu uy tín , Captain America: Winter Soldier nạp tiền , Captain America: Civil War
 • Năm sản xuất: 2011 - 2019
 • Hãng truyện tranh: Marvel
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Winter Soldier
Trailer phim Captain America: Civil War

Loki - Avengers

Loki là một trong sửa lỗi những nhân vật phản diện nổi trội nhất MCU an toàn , xuất hiện tốc độ với vai phản diện chính trong bộ phim Thor giả mạo và Avengers kích hoạt . Vốn là một vị thần Bắc Âu trên điện thoại và là em trai trực tuyến của Thor chia sẻ , Loki lại có nhiều danh vọng giảm giá cũng như bản tính gian xảo nhanh nhất của hắn ở đâu uy tín đã đưa hắn trở thành một kẻ phản diện tốc độ . Vậy ở đâu uy tín nhưng Loki không phải một kẻ độc ác khiến người ta căm ghét hay thương xót tốc độ , chia sẻ đặc biệt khi ở đâu nhanh được thủ vai sửa lỗi bởi tài tử Tom Hiddleston xóa tài khoản , Loki lại là một kẻ phản diện "dễ thương vô hiệu hóa , hài hước nạp tiền , vô cùng điển trai" chiếm cảm tình miễn phí của nhiều đối tượng khán giả.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Tom Hiddleston
 • Góp mặt trong phim: Thor bản quyền , Avengers full crack , Thor: The Dark World lấy liền , Thor: Ragnarok tổng hợp , Infinity war
 • Năm sản xuất: 2011 - 2018
 • Hãng truyện tranh: DC Comics
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Loki
Loki trong phim Avengers

Dr phải làm sao . Otto Octavius - Spiderman 2

Khán giả nhanh nhất sẽ dễ dàng đồng cảm quản lý với Dr kiểm tra . Otto Octavius - kẻ thù nguy hiểm danh sách và dai dẳng nhất an toàn của Spider-Man khóa chặn nếu biết link down được câu chuyện đáng thương trực tuyến của một nhà khoa học bị đẩy đến con đường tội lỗi sử dụng . Dr lừa đảo . Otto Octavius có một tuổi thơ bất hạnh hướng dẫn với người cha suốt ngày ngược đãi kiểm tra , đánh đập con cái dữ liệu . Chính vì thế ở đâu uy tín , khi lớn lên đăng ký vay , Dr công cụ . Otto Octavius chi tiết rất yêu thương người vợ hướng dẫn của mình.

Là một nhà khoa học thiên tài danh sách với chuyên môn bức xạ hạt nhân địa chỉ và kiến trúc sinh học lấy liền , ông ôm tham vọng tạo nên nguồn năng lượng tái tạo mật khẩu để chia sẻ cho nguyên nhân mọi người lừa đảo . Xui xẻo thay download , buổi thử nghiệm thất bại download đã gây ra một tai nạn khủng khiếp tính năng , khiến vợ dữ liệu của Dr trên điện thoại . Otto Octavius qua đời hay nhất . Đau đớn chứng kiến cái chết nạp tiền của vợ yêu vì chính phát minh kiểm tra của mình Dr chi tiết . Otto Octavius phát điên bản quyền và mang tâm lí “trả thù tất cả” đăng ký vay . Cái tên "Tiến sĩ Bạch Tuộc" qua mạng cũng bắt đầu từ đây.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Alfred Molina
 • Góp mặt trong phim: Spider-Man 2
 • Năm sản xuất: 2004
 • Hãng truyện tranh: Marvel
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Dr tự động . Otto Octavius
Trận chiến giữa Spider-Man tính năng và Dr qua web . Otto Octavius

Bane - The Dark Knight Rises

Bane là một trong danh sách những kẻ thù nguy hiểm nhất cập nhật của Batman xuất hiện trong The Dark Knight Rises link down . Đây đăng ký vay được xem như là nhân vật phản diện khi lên phim chia sẻ đã khác biệt tải về rất nhiều so link down với trong truyện tranh cài đặt . Không phải là một Bane to xác quảng cáo , trực tuyến được tiếp sức từ hóa chất bơm cơ thể qua mạng , Bane trong The Dark Knight Rises không có siêu năng lực vô hiệu hóa giá rẻ mọi sức mạnh thể chất tính năng , kỹ năng chiến đấu quảng cáo được rèn luyện qua địa chỉ quá khứ đau đớn tự động của hắn cài đặt . Bane không chỉ có sức mạnh thể chất trên điện thoại , kỹ năng chiến đấu giả mạo tự động cũng là một kẻ có kế hoạch khôn ngoan tăng tốc , khi dịch vụ đã dụ hay nhất và đánh gục Batman rồi chiếm thành phố Gotham ở đâu tốt . Vai diễn Bane do Tom Hardy thể hiện tăng tốc đã đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp địa chỉ của diễn viên này.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Tom Hardy
 • Góp mặt trong phim: The Dark Knight Rises
 • Năm sản xuất: 2012
 • Hãng truyện tranh: DC Comics
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Bane
Trailer The Dark Knight Rises

Thanos- Avengers: Infinity war; Avengers: Endgame

Thanos là siêu ác nhân thuộc vũ trụ truyện tranh Marvel qua mạng được tạo ra miễn phí bởi nhà văn Mike Fiedrick trên điện thoại và Jim Starlin công cụ , lần đầu tiên xuất hiện trong tập truyện Iroman số 55 giả mạo , xuất bản tháng 2 năm 1973 tải về . Nhân vật này qua app được đưa vào vũ trụ điện ảnh quảng cáo của Marvel từ năm 2012 tự động với phần phim Avengers 1 tính năng , Vệ Binh Giải Ngân Hà (2014) tổng hợp , Avenger 2 (2015) nhanh nhất và chính thức là trùm cuối trong phần phim Avengers: Infinity war (2018) tăng tốc và Avengers: Endgame ( 2019) xóa tài khoản . Thanos là một á thần hay nhất , có sức mạnh vô song tối ưu và nắm trong tay quyền sinh sát toàn vũ trụ giả mạo . Cái tên Thanos nạp tiền được lấy cảm hứng từ thần chết Thanatos trong thần thoại Hy Lạp.

Thanos là một trong tải về những sinh vật mạnh nhất vũ trụ công cụ , link down có thể nâng hơn 100 tấn một cách dễ dàng giả mạo . Hắn có khả năng phá hủy một hành tinh chỉ bằng một cú thổi download . Sức mạnh thanh toán của hắn không ngán phải làm sao bất cứ sinh vật mạnh nhất nào trong vũ trụ xóa tài khoản . Thanos tốt nhất có thể đánh bại kẻ lướt ván bạc Sliver Suffer chia sẻ , Thor (ngay cả khi Thor có viên ngọc Power) xóa tài khoản và thổi bay Hulk kỹ thuật chỉ trong vòng 1 nốt nhạc qua mạng . Ngoài ra tốc độ , hắn còn có khả năng siêu phục hồi đăng ký vay , điều khiển năng lượng lừa đảo và vật chất nhanh nhất , kiến tạo trường lực kiểm tra và dịch chuyển tức thời trên điện thoại , nạp tiền đặc biệt Thanos bất tử giá rẻ và có siêu trí tuệ.

Qua Infinity war trực tuyến và Endgame vô hiệu hóa có thể thấy không chỉ đội Avengers dịch vụ mà gần như kích hoạt tất cả tăng tốc các siêu anh hùng Marvel đều ở đâu nhanh rất chật vật ứng dụng để tự động có thể đánh bại Thanos; thậm chí là thua hắn trong phần Infinity war dữ liệu , hỗ trợ để hắn thu thập full crack được cả 6 viên đá vô cực chi tiết , xóa sổ một nửa dân số tòa cầu chỉ chi tiết với một cái búng tay.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Josh Brolin
 • Góp mặt trong phim: Avengers 1 thanh toán , Vệ Binh Giải Ngân Hà (2014) quảng cáo , Avenger 2 (2015) khóa chặn , Avengers: Infinity war (2018) Avengers: Endgame ( 2019)
 • Năm sản xuất: 2014 - 2019
 • Hãng truyện tranh: Marvel
Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Thanos
Cảnh chiến đấu công cụ của nhóm Avengers giảm giá với Thanos

Hela - Thor: Ragnarok

Hela là nữ ác nhân nổi bật nhất hay nhất của Marvel cài đặt được đưa lên màn ảnh rộng thông qua Thor: Ragnarok ứng dụng . Hela là Nữ thần chết chóc khóa chặn của Asgard kiểm tra , có nhiệm vụ duy nhất là trừng phạt hướng dẫn những kẻ độc ác mới nhất và sa ngã hỗ trợ , tăng tốc những người không gặp ứng dụng được một kết thúc vinh quang dữ liệu của cuộc sống theo niềm tin kiểm tra của Asgard kinh nghiệm . Cô bản quyền đã từng là đao phủ cho Thần Odin là con đầu lòng kiểm tra của ông sửa lỗi . Cô đồng hành cùng Odin trong đăng ký vay các nhiệm vụ chinh phục Cửu giới download và hơn thế nữa giả mạo .

Nhưng kiểm tra tất cả bản quyền các cuộc đổ máu tối ưu đã làm thay đổi tính cách ở đâu nhanh của Thần Odin giả mạo , người quyết định hủy bỏ nhiệm vụ chinh phục vô hiệu hóa và trở thành Người bảo vệ Cửu giới kinh nghiệm . Nhưng Hela giảm giá thì không kiểm tra . Khát khao khát máu qua web của cô trực tuyến đã khiến người cha là thần Odin giả mạo đã giam giữ Hela ở địa ngục trong hàng ngàn năm ở đâu nhanh . Ở giữa cõi địa ngục xóa tài khoản và trần gian miễn phí , Hela cố gắng trốn thoát khỏi đó quản lý để giết gần như toàn bộ mới nhất các nữ chiến binh Valkyries quản lý nhưng lần này Thần Odin lại phong ấn cô một lần nữa bằng sinh lực miễn phí của chính ông.Sau khi thần Odin rời khỏi sảnh trường Valhalla (ông qua đời) quảng cáo , nơi hỗ trợ tất cả qua app các anh hùng sửa lỗi được vinh danh tụ tập ở bên kia thế giới địa chỉ , ứng dụng thì Hela ở đâu nhanh được giải thoát tự động và quay lại Asgard download để trả thù.

Tại sao nói Hela là nữ ác nhân ghê gớm nhất lừa đảo của Marvel bản quyền , vì cô chỉ dùng tay không chặn đứng búa thần Mjolnir tất toán của Thor hỗ trợ và bóp vỡ nó một cách dễ dàng sửa lỗi . Mjolnir là một trong trực tuyến những vũ khí lợi hại nhất vũ trụ phim Marvel tính tới thời điểm qua web hiện tại tải về , tính năng với tính năng huyền bí chỉ cho phép giả mạo những người lừa đảo xứng đáng nhấc lên tăng tốc . Chiếc búa thần này từng so găng xóa tài khoản với khiên giảm giá của Captain America hướng dẫn , đánh bại “siêu vũ khí” Destroyer nguyên nhân của ứng dụng các vị thần Asgard quản lý , thậm chí một nhát đủ làm tan hoang cả thành phố Sokovia trong Avengers: Age of Ultron trực tuyến . chi tiết Ngoài ra tổng hợp cũng chính tay nữ thần địa ngục này móc đi mắt trái ở đâu nhanh của người em mình là Thor miễn phí , thần sấm nạp tiền , một trong đăng ký vay những Avengers mạnh nhất hỗ trợ . Ngay cả chính Thor tối ưu cũng không thể tiêu diệt Hela hoàn toàn xóa tài khoản qua app đã nạp tiền để Surtur - God of doom ( TẬN THẾ) giải quyết danh sách và dẫn đến ngày tàn download của Asgard.

Thông tin chi tiết:

 • Diễn viên thủ vai: Cate Blanchett
 • Góp mặt trong phim: Thor: Ragnarok
 • Năm sản xuất: 2017
 • Hãng truyện tranh: Marvel

Nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong các phim siêu anh hùng
Tử thần Hela
Sức mạnh khủng khiếp công cụ của ác nữ Hela

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext